Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng

Đằng sau á.nh hào quang là cả một đời khổ cực, ai hiểu cho nỗi lòng ng.ười cố nghệ sĩ như Duy Thanh.
Duy Thanh được biết đến là một trong những n.am diễn viên chuyên thống trị những v.ai á.c, phản diện đầy mưu mô trong cá.c bộ phim n.ổi tiếng, thu hút được nhiều khá.n giả quan tâm. Ví d.ụ như: “Đất và ng.ười”, “Bão qua làng”, “Khi đàn chim trở về”….. Trái ngược với hình tượng trên phim Tr.ường ấy, cố nghệ sĩ Duy Thanh ngoài đời được bạn bè đồng ngh.iệp nh.ận xét là một ng.ười đ.àn ô.ng giản dị, hiền lành và có phần sống rất c.ô đ.ơn.

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n
Monday January 20, 2020

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp vào ki-ốt thuộc KCN Mỹ Phước 1, thị xã […]

The post b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n appeared first on Celadon.

g.ây dựng được 1 gia tài phim ảnh kh.ô.ng phải là nhỏ, nhưng cái mà ng.ười ta thấy được rằng cuộc đời h.ôn nhân của ô.ng sao mà lận đận đến thế. Lận đận và bi quan đến nỗi ở t.uổi già đ.á.ng lẽ được vui vầy bên c.on ch.áu, thì l.ại phải ch.ịu c.ơn đ.au đ.ớn vì u.ng th.ư phổi. Khi hay tin m.ình b.ị B.ệnh, đó là vào khoảng thời gian thá.ng 5/2012. Lúc còn sống ô.ng tâm sự vào thời điểm đó bản thân đã suy sụp hoàn toàn. Cho tới thá.ng 9/2016, ô.ng phải ch.iến đ.ấu với hai B.ệnh u.ng th.ư phổi và thực quản do u.ng th.ư di căn.
Nguồn ảnh: Báo mới.
Nguồn ảnh: Báo mới.
Trong đợt nghỉ truyền h.óa ch.ất để phục hồi tủy, nghệ sĩ Duy Thanh tham gia phim “Bão qua làng”. Kể từ khi mắc B.ệnh, ô.ng tham gia thêm 5 phim truyền hình, phần lớn đều là phim dài tập. Tuy vậy, vẫn có nhiều phim ô.ng phải t.ừ ch.ối vì s.ợ S.ức kh.ỏe kh.ô.ng đ.ảm b.ảo, g.ây ả.nh h.ưởng tới tiến độ của đoàn làm phim.
Nghệ sĩ Duy Thanhtừng trải qua một lần đ.ổ v.ỡ. Trước khi m.ất, ô.ng s.ống c.ùng ng.ười v.ợ thứ hai và 2 ng.ười c.on riêng của b.à ở Long Biên, Hà Nội. Kể từ khi mắc B.ệnh u.ng th.ư, nghệ sĩ Duy Thanh trải qua 25 lần đ.iều tr.ị h.óa ch.ất. Ông sụt hơn 20kg.
Nguồn ảnh: Ngoisao.
Nguồn ảnh: Ngoisao.
Nói về ng.ười v.ợ thứ 2, ng.ười ph.ụ n.ữ đặc biệt ấy của cố NS Duy Thanh thì còn có nhiều điều để nói lắm.ng.ười ph.ụ n.ữ này yêu thương và ở bên ô.ng suốt 20 năm qua. Những ngày ô.ng b.ị B.ệnh, b.à vẫn ch.ăm s.óc. Vào giây phút biệt ly, mong ước được m.ất trên tay ng.ười ph.ụ n.ữ ấy của diễn viên Duy Thanh đã được toại nguyện.
Diễn viên Duy Thanh với ng.ười đ.àn b.à thứ hai đến với nhau t.ự ng.uyện và giữa họ kh.ô.ng b.ị ràng b.uộc bởi một điều gì. Vì vậy, trong đ.ám t.ang, ng.ười ph.ụ n.ữ ấy lặng lẽ một góc khi gặp những ng.ười quen b.à trò chuyện và nói lời cảm ơn. ng.ười ph.ụ n.ữ có gương mặt chữ điền bảo b.à và diễn viên Duy Thanh có duyên nhưng chưa có ph.ận. Những gì b.à làm cho ô.ng đã trọn đạo và kh.ô.ng thấy hối t.iếc hay vướng bận điều gì…
Nguồn ảnh: Vietgiaitri.
Nguồn ảnh: Vietgiaitri.
Tuy nhiên có lẽ vào thời khắc m.ất mệt mỏi nhất, cố diễn viên Duy Thanh l.ại sống một cá.ch ung dung, tự tại, nhưng cũng kh.ô.ng th.oát kh.ỏi day dứt về việc để cho mọi ng.ười lo cho m.ình quá nhiều. ng.ười luôn kề cận ô.ng trong những giây phút ấy chính là c.ô c.on gái duy nhất. ng.ười luôn được ô.ng coi là báu vật.ch.ị Hồng Anh là c.on chung của nghệ sĩ Duy Thanh và ng.ười v.ợ đ.ầu.
Cố nghệ sĩ Duy Thanh t.iết l.ộ, nỗi niềm duy nhất kh.iến ô.ng canh cá.nh trong là hạnh phúc của c.on gái Hồng Anh. “Kh.ô.ng có một lúc nào là tôi kh.ô.ng nghĩ đến c.on gái. Tôi chỉ mong sao c.on có cuộc sống t.ốt đẹp”.ch.ị Hồng Anh, c.on gái nghệ sĩ Duy Thanh đã lập g.ia đ.ình và làm M.ẹ của một e.m b.é hơn 3 t.uổi. Những ngày b.ố nằm V.iện, “báu vật” ấy thường vào V.iện chăm b.ố 2-3 lần mỗi ngày dù có đã có ng.ười trô.ng ô.ng 24/24. Nghệ sĩ Duy Thanh cho biết c.on gái là chỗ dựa t.inh th.ần lớn nhất cuộc đời ô.ng, đặc biệt là những ngày lâm trọng B.ệnh.
Nguồn ảnh: 2sao.
Nguồn ảnh: Vietn.amnet.
ng.ười m.ất thì cũng đã m.ất, ng.ười ở l.ại như ch.ị Hồng Anh và cá.c c.on của m.ình luôn phải an yên để sống thay phần b.ố, phần ô.ng ngoại. Cuộc đời mỏng manh là vậy đấy. Những tâm nguyện cuối đời của cố nghệ sĩ Duy Thanh đều đã được c.on ch.áu th.ực h.iện.
Nguồn th.ô.ng tin tham khảo: Tổng hợp.
The post Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng appeared first on nhanh24h.info.

th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh
Wednesday January 08, 2020

Ngày 7/1, b.à Nguyễn Thị Thu Hà, Chá.nh á.n TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết: TAND quận Hải Châu đã r.a qu.yết đ.ịnh th.i h.ành […]

The post th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh appeared first on Celadon.