c.ô.ng ty du lịch kiến nghị k.iểm s.oát dòng khá.ch du lịch T.Q, Hàn Quốc

– Lần đ.ầu tiên khá.ch quốc tế đến Việt n.am đạt trên 1,6 triệu lượt ng.ười/thá.ng, trong đó du khá.ch từ T.Q và Hàn Quốc chiếm hơn một nửa.

Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng
Monday November 25, 2019

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã […]

The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on Celadon.

Khá.ch quốc tế tham quan TP HCM. Ảnh: Linh Anh
Theo số liệu vừa c.ô.ng b.ố của Tổng cục thống kê, thá.ng 10-2019 là thá.ng đ.ầu tiên có lượng khá.ch quốc tế đến nước ta đạt trên 1,6 triệu lượt ng.ười, n.âng tổng số khá.ch quốc tế đến Việt n.am trong 10 thá.ng qua đạt 14,5 triệu lượt ng.ười. Trong đó, chỉ tính riêng khá.ch từ 2 thị Tr.ường là T.Q và Hàn Quốc đã chiếm gần 56% lượng khá.ch quốc tế đến Việt n.am.
Tính chung 10 thá.ng, khá.ch quốc tế đến nước ta tăng 13% so với cùng kỳ năm trước, trong đó nhiều nhất là khá.ch đến bằng đường hàng kh.ô.ng đạt hơn 11,5 triệu lượt ng.ười, chiếm 79,4% lượng khá.ch quốc tế đến Việt n.am.
Nếu tính theo cá.c thị Tr.ường, khá.ch quốc tế tới từ châu Á hơn 11,5 triệu lượt ng.ười và chiếm tới 79,5% tổng số khá.ch quốc tế, trong đó nhiều nhất là T.Q với hơn 4,5 triệu lượt ng.ười; khá.ch Hàn Quốc hơn 3,5 triệu lượt ng.ười. Cá.c thị Tr.ường khá.c như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan đều tăng khá mạnh…
Đá.ng lưu ý, cá.c thị Tr.ường khá.ch truyền thống như Campuchia, Lào l.ại giảm đ.á.ng kể so với trước đây.
Cá.c thị Tr.ường khá.c như khá.ch châu Âu, châu Mỹ t.iếp t.ục tăng nhưng t.ốc độ kh.ô.ng bằng khá.ch đến từ châu Á. Như khá.ch châu Âu trong 10 thá.ng qua đạt hơn 1,76 triệu lượt, tăng 5,5% so với cùng kỳ; hay khá.ch từ châu Mỹ đạt 807.500 lượt ng.ười tăng 7,1% so với cùng kỳ trong đó chủ yếu là khá.ch Mỹ…
l.iên qu.an đến thị Tr.ường khá.ch T.Q và Hàn Quốc, l.ãnh đ.ạo một số c.ô.ng ty du lịch kiến nghị c.ơ qu.an quản lý cần có giải pháp k.iểm s.oát, quản lý dòng khá.ch này để đe.m l.ại hiệu quả, nguồn thu t.ốt nhất cho ngành du lịch. Bởi thực tế thời gian qua, t.ình tr.ạng tour 0 đồng với khá.ch T.Q tới Việt n.am đã được c.ảnh b.áo, k.iểm s.oát phần nào nhưng khá.ch Hàn Quốc cũng có t.ình tr.ạng này.
“Cả triệu khá.ch Hàn Quốc tới Việt n.am thời gian qua nhưng họ đi du lịch theo dạng tour nào, có qua c.ô.ng ty du lịch, lữ hành của Việt n.am kh.ô.ng? Thống kê đ.ơn giản sẽ thấy hiếm có c.ô.ng ty du lịch lớn nào của Việt n.am phục v.ụ khoảng 300.000 lượt khá.ch Hàn Quốc/năm, rất nhiều nhà hàng, cửa tiệm, cửa hàng shopping… chỉ phục v.ụ khá.ch Hàn. Nếu kh.ô.ng k.iểm s.oát, ngành du lịch sẽ b.ị hụt nguồn thu dù lượng khá.ch quốc tế đến vẫn tăng” – tổng giám đốc một hãng lữ hành lớn tại TP HCM nói.
Theo NLĐO
The post c.ô.ng ty du lịch kiến nghị k.iểm s.oát dòng khá.ch du lịch T.Q, Hàn Quốc appeared first on nhanh24h.info.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.