c.ô gái đ.ập lợn được gần 3 tỷ: ‘Ai nghĩ thế nào thì t.ùy’

Cộng đồng m.ạng xôn xao trước th.ô.ng tin c.ô gái đ.ập lợn được 2 tỷ 8 sau 11 thá.ng tiết kiệm.

Thủ tướng Anh ch.ia b.uồn với g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải
Monday October 28, 2019

 Thủ tướng Anh Boris Johnson đã gửi lời ch.ia b.uồn tới g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải tại Ess.ex tuần trước. Thủ tướng Anh […]

The post Thủ tướng Anh ch.ia b.uồn với g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải appeared first on Celadon.

Mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội xuất hiện hình ảnh của một c.ô gái đ.ập lợn “Kh.ủng” nh.ận được sự quan tâm của cộng đồng m.ạng.

c.ô gái đ.ập lợn được gần 3 tỷ: ‘Ai nghĩ thế nào thì t.ùy’
Friday November 08, 2019

Cộng đồng m.ạng xôn xao trước th.ô.ng tin c.ô gái đ.ập lợn được 2 tỷ 8 sau 11 thá.ng tiết kiệm. Mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội xuất […]

The post c.ô gái đ.ập lợn được gần 3 tỷ: ‘Ai nghĩ thế nào thì t.ùy’ appeared first on Celadon.

Cụ thể, khi đ.ập lợn đất c.ô gái thu được 2 tỷ 8. Đây là một số tiền lớn đối với nhiều ng.ười, đặc biệt, c.ô gái cho biết c.on lợn đất này mới được “nuôi” trong 11 thá.ng.

Ngay khi vừa được chia sẻ, những bức ảnh đã g.ây nên nhiều tr.anh c.ãi. Nhiều ng.ười cho rằng chẳng ai để một số tiền lớn như vậy trong lợn đất cả, thay vào đó nên gửi vào ng.ân hàng. “Tiền đút lợn gì mà phẳng phiu, mới cứng như vừa lấy về từ ng.ân hàng vậy” – FBer T.M tò mò.

Phủ nh.ận việc ch.iêu tr.ò để câu like, Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988, sống tại Tp.HCM) chủ nhân những bức ảnh trên cho biết đó là số tiền mà c.ô cùng ch.ồng cùng tiết kiệm. c.on lợn khá to cùng với việc tiền hoàn toàn là polime nên việc vẫn phẳng phiu là bình thường.

Cư dân m.ạng xúc đ.ộng với chuyện anh xe ô.m Sài Gòn b.ị ch.ửi là ‘hâm’ khi ch.ạy xe miễn phí cho sinh viên, ng.ười tàn tật
Tuesday October 29, 2019

Ở đuôi xe, anh tài xế treo chiếc biển nhỏ giản dị: ‘Xe từ thiện chở h.ọc s.inh, sinh viên, ng.ười tàn tật 5km kh.ô.ng thu phí’. Chắc […]

The post Cư dân m.ạng xúc đ.ộng với chuyện anh xe ô.m Sài Gòn b.ị ch.ửi là ‘hâm’ khi ch.ạy xe miễn phí cho sinh viên, ng.ười tàn tật appeared first on Celadon.

Bên cạnh đó, c.ô.ng nàng 8x chia sẻ v.ợ ch.ồng c.ô làm c.ô.ng việc trong lĩnh vực tài chính nên số tiền 2 tỷ 8 chẳng đ.á.ng là b.ao, tiết kiệm được trong thời gian chưa đến 1 năm chẳng có gì kh.ó hiểu.

Kh.ô.ng quan tgaam có nhiều đến dư luận, Ánh Ngọc nói: “m.ình nói qua vậy thôi, còn ai m.uốn nghĩ sao thì t.ùy”.

c.on lợn đất được v.ợ ch.ồng Ánh Ngọc sử d.ụng khá to nên việc nh.ét vừa số tiền 2 tỷ 8 vào là chuyện bình thường.

th.eo d.õi FB của Ánh Ngọc có thể thấy, c.ô có cuộc sống khá vương giả.

c.ô nàng thường xuyên chụp ành check-in tại những nhà hàng sang trọng, lái xế hộp đắt tiền.
Theo Kiến Thức
The post c.ô gái đ.ập lợn được gần 3 tỷ: ‘Ai nghĩ thế nào thì t.ùy’ appeared first on nhanh24h.info.