Ăn c.ắp b.ao c.ao s.u trong lúc dọn phòng cho tỷ phú, ng.ười ph.ụ n.ữ tự m.ang th.ai r.ồi sinh c.on, còn kiện đ.òi ngược l.ại đ.òi tiền chu cấp

n.ữ nh.ân v.iên kh.ô.ng ng.ại th.ừa nh.ận chuyện m.ình kh.ô.ng qu.an h.ệ t.ình d.ục với tỷ phú vẫn m.ang th.ai và sinh c.on nhưng kết quả ph.iên t.òa l.ại mang về cho c.ô số tiền b.ồi th.ường lớn. Hơn 40 tỷ đồng là số tiền n.ữ nh.ân v.iên th.ắng v.ụ kiện này

Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn
Monday November 25, 2019

 Ở trận ra quân môn bóng đ.á n.am SEA Games 30 chiều 25-11-2019, U22 Việt n.am đã dễ dàng đ.á.nh bại U22 Brunei 6-0, trong đó có một […]

The post Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn appeared first on Celadon.

Tờ Joy Online mới đây đưa tin, 1 nhân viên dọn phòng khá.ch sạn tên Jane, 40 t.uổi, ở Los Angeles (Mỹ) đã giành ch.iến th.ắng trong v.ụ kiện tụng đ.òi tiền chu cấp cho c.on của m.ình trước 1 tỷ phú 28 t.uổi. Thế nhưng, điểm m.ấu ch.ốt trong v.ụ việc này là cả 2 bên chưa từng qu.an h.ệ t.ình d.ục với nhau.

Rapper n.ổi tiếng Lil Jon b.ị t.ạm gi.ữ ở sân b.ay Tân Sơn Nhất vì mang quá nhiều vàng
Thursday November 21, 2019

Mang quá nhiều vàng trên ng.ười khi x.uất c.ảnh từ sân b.ay quốc tế Tân Sơn Nhất sang Hong Kong, n.am ca sĩ Mỹ Lil Jon b.ị l.ực […]

The post Rapper n.ổi tiếng Lil Jon b.ị t.ạm gi.ữ ở sân b.ay Tân Sơn Nhất vì mang quá nhiều vàng appeared first on Celadon.

Được biết, Jane ăn c.ắp chiếc b.ao c.ao s.u mà vị tỷ phú kia đã sử d.ụng. Sau đó, c.ô nh.ét nó vào trong â.m đ.ạo của m.ình để m.ang th.ai và sinh ra 1 b.é trai năm nay 4 t.uổi.
Trong suốt ph.iên t.òa x.ét x.ử, Jane th.ừa nh.ận c.ô chưa từng làm “chuyện ấy” với vị tỷ phú tr.ẻ và tự làm m.ình có th.ai nhờ vào chiếc b.ao c.ao s.u đã qua sử d.ụng tìm được trong lúc dọn phòng.
“Tôi nhìn thấy tờ kh.ai ng.ân hàng đặt trên đ.ầu gi.ường của anh ấy trong lúc dọn phòng. Khi đó, tôi rất m.uốn có c.on và tôi nghĩ sẽ t.ốt hơn nếu như tôi m.ang th.ai với một ng.ười đ.àn ô.ng giàu có” – Jane nói.
Kết quả xét ngh.iệm A.D.N ch.o th.ấy vị tỷ phú kia đích thị là b.ố của c.on trai Jane. th.ẩm ph.á.n y.êu c.ầu ng.ười đ.àn ô.ng này phải trả 2 triệu USD (hơn 46,4 tỷ đồng) phí nuôi c.on trong suốt 3 năm qua cho n.ữ nh.ân v.iên dọn phòng kia.
Theo lời l.uật s.ư, vị tỷ phú kia đang chuẩn b.ị giấy tờ để kh.ởi k.iện Jane vì t.ội ăn c.ắp t.inh tr.ùng và x.âm ph.ạm quyền riêng tư của anh. Trong khi đó, Jane đã ngh.ỉ v.iệc ở khá.ch sạn và b.ắt đ.ầu chuyển hướng sang kinh doanh nhờ vào số tiền b.ồi th.ường trên. Hiện tại, c.ô vẫn được toàn quyền nuôi dưỡng c.on trai.
(Nguồn: Joy Daily)
The post Ăn c.ắp b.ao c.ao s.u trong lúc dọn phòng cho tỷ phú, ng.ười ph.ụ n.ữ tự m.ang th.ai r.ồi sinh c.on, còn kiện đ.òi ngược l.ại đ.òi tiền chu cấp appeared first on nhanh24h.info.