Xót xa nhìn quá.n ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan: Chỉ 4 b.àn mà l.ại kh.ô.ng có khá.ch

Nếu có thời gian rảnh rỗi hay có dịp đi đâu gần quá.n ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan, hy vọng mọi ng.ười ghé quá.n để ủng hộ b.à. Giúp b.à có thêm tiền để ch.ữa b.ệnh.

v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước
Wednesday November 27, 2019

Sau hơn một thá.ng x.ảy r.a v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh, sá.ng ngày 27-11, 16 th.i th.ể cá.c n.ạn nh.ân đã được đ.ưa v.ề Việt […]

The post v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước appeared first on Celadon.

Chống chọi với B.ệnh tật gần 10 năm nay, nghệ sĩ Hoàng Lan may mắn nh.ận được nhiều tấm lòng hảo tâm từ cá.c đồng ngh.iệp, bạn bè và ng.ười hâm mộ, giúp b.à tiền bạc để ch.ạy chữa. Cũng nhờ quyên góp của mọi ng.ười, mới đây, n.ữ diễn viên U60 qu.yết đ.ịnh mở một quá.n ăn nhỏ tại nhà để kiếm thêm thu nhập. b.à chia sẻ: “Tôi cùng với e.m gái mở quá.n ăn bình dân để kiếm thêm tiền mua thuốc thang, ch.ữa b.ệnh và trang trải cuộc sống. Để đồng ngh.iệp, bạn bè và khá.n giả giúp đỡ nhiều cũng ng.ại lắm”.
Nghệ sĩ Hoàng Lan mở quá.n ăn để kiếm thêm thu nhập.
Kể từ ngày b.ắt đ.ầu mở cửa cho đến nay cũng đã được nửa thá.ng, quá.n ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan được mọi ng.ười chia sẻ khá nhiều trên m.ạng x.ã h.ội nhưng dường như lượng khá.ch đến kh.ô.ng được như mong đợi. Những khá.n giả yêu mến n.ữ diễn viên c.ổng mặt trời đã ghé quá.n ủng hộ và quay l.ại chia sẻ với khá.n giả. Theo đó, quá.n chỉ có 4 b.àn nhưng l.ại rất vắng vẻ. Những ng.ười e.m gái kết nghĩa của nghệ sĩ Hoàng Lan vừa là đ.ầu bếp, vừa là phục v.ụ thực khá.ch chứ kh.ô.ng có nhân viên.
Quá.n chỉ có 4 b.àn nhưng l.ại rất vắng khá.ch.Giá món ăn cũng vừa tầm với mọi ng.ười.
Theo đ.á.nh giá của những khá.n giả đến quá.n, chất lượng món ăn kh.ô.ng hề thua kém cá.c quá.n n.ổi tiếng. Chưa kể, số lượng thức ăn trên đĩa cũng nhiều hơn những nơi khá.c nên hy vọng mọi ng.ười có thể ghé đến ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan, giúp b.à có tiền ch.ữa b.ệnh.
Sau khi ăn xong, nh.óm khá.ch còn vào tận phòng để thăm hỏi n.ữ nghệ sĩ lớn t.uổi. Hoàng Lan chia sẻ do B.ệnh tật nên đi l.ại kh.ó kh.ăn, ăn uống cũng rất ít. Nhờ những ng.ười e.m gái quan tâm ch.ăm s.óc và đồng ngh.iệp, cá.c nhà hảo tâm, b.à mới có thể trụ vững đến ngày hô.m nay.
Những phần ăn rất đầy đặn và được nh.ận xét khá ngon.Nghệ sĩ Hoàng Lan luôn biết ơn những ng.ười đã giúp đỡ m.ình trong suốt thời gian qua.
 
(ng.uồn t.in & ảnh: Tổng hợp)
The post Xót xa nhìn quá.n ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan: Chỉ 4 b.àn mà l.ại kh.ô.ng có khá.ch appeared first on nhanh24h.info.

6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan
Monday January 13, 2020

Ông Sato Ryuji, trọng tài nước ngoài đ.ầu tiên được VPF mời làm việc ở V.League 2014, sẽ là ng.ười cầm còi trận thứ 2 của Việt n.am […]

The post 6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan appeared first on Celadon.