x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn

Giờ đây chúng ta tự hào là Vua của Đô.ng n.am Á. Và năm ngoái, Malaysia chính là bậc thang cuối cùng để Việt n.am bước lên đỉnh vinh quang. Và tất cả những ng.ười dân Việt n.am đều chắc ch.ắn một điều rằng Việt n.am sẽ th.ắng trong trận này
Cũng vào ngày này cá.ch đây 32 năm, b.ài hát “Here I Go Again” của nh.óm nhạc rock ng.ười Anh Whitesnake l.eo lên đứng đ.ầu BXH Billboard. Những ng.ười đã sống trong khoảng thời gian đó, hoặc yêu thích b.ài hát này hẳn vẫn nhớ hình ảnh n.ữ diễn viên Tawny Kitaen với chiếc sơ mi trắng quằn quại bên hai chiếc Jaguars, trong khi ca sỹ chính David Coverdale g.ào th.ét: “Tôi sẽ kh.ô.ng lãng phí thời gian n.ữa. Tôi đi. Một lần n.ữa, tôi l.ại đi. Tôi l.ại đi. Tôi l.ại đi”.
Thật ra thì “Here I Go Again” được ra mắt trước đó khá lâu, song kh.ô.ng t.ạo n.ên tiếng vang. Đến một ngày, Whitesnake qu.yết đ.ịnh thu âm l.ại. Và như đã biết, thành c.ô.ng vang dội. “Here I Go Again” trở thành hit, còn đoạn video kể trên mang tính biểu tượng nhất của thập niên 1980.
Trở l.ại những năm 1980, Malaysia là một th.ế l.ực của bóng đ.á Đô.ng n.am Á. Họ từng tham dự VCK Asian Cup 1980, đ.á.nh bại Hàn Quốc ở vòng loại World Cup 1986 và luôn nằm trong t.ốp 3 đội mạnh nhất ở Sea Games.

Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Trung tâm k.iểm s.oát dịch B.ệnh Hà Nội vừa th.ô.ng báo kết quả đ.iều tr.a 3 v.ụ ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong cùng một g.ia đ.ình tại […]

The post Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng appeared first on Celadon.

Việt n.am đã đi một quãng đường dài để trở thành đội bóng số một Đô.ng n.am Á.
Đó là lý do trong lần đ.ầu hai đội gặp nhau vào năm 1991, khi bóng đ.á Việt n.am hội nhập quốc tế, đương kim vô địch Sea Games Malaysia dễ dàng giành ch.iến th.ắng 2-1. Hô.m đó tại Manila, A.D.Nan Azman lập cú đúp cho Những chú hổ Malaya, còn Hà Vương Ngầu Nại trá.nh cho Việt n.am một trận thua trắng.
Nhưng bạn biết đấy, tất cả đều có thể thay đổi, như cái cá.ch Whitesnake hô biến “Here I Go Again” từ một b.ài hát tầm thường thành bản hit. Việt n.am đã đi một quãng đường dài kể từ đó để những ng.ười Mã Lai từng giành ch.iến th.ắng gần 3 thập niên trước kh.ô.ng thể tưởng tượng ra.
Giờ đây chúng ta tự hào là Vua của Đô.ng n.am Á. Và năm ngoái, Malaysia chính là bậc thang cuối cùng để Việt n.am bước lên đỉnh vinh quang.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

Tuyển Việt n.am giờ trở thành k.ẻ gieo rắc nỗi s.ợ hãi cho Malaysia.
Chung kết lượt đi, ng.ười Mã tin rằng Bukit Jalil là nơi vùi ch.ôn Những ngôi sao Vàng. Nhưng té ra, đó l.ại là đêm mà họ sống trong s.ợ hãi từ đ.ầu đến cuối, và chỉ nhờ vào sự may mắn với những cơ hội b.ị cá.c cầu thủ Việt n.am bỏ lỡ, đ.ám hổ Malaysia mới kiếm được trận hòa, giữ cho giấc mơ vô địch còn sống.
Thế r.ồi, một lần n.ữa, toan tính của ng.ười Mã l.ại tan vỡ. Việt n.am kiên cường hơn họ tưởng, và thực sự xuất sắc hơn nếu kh.ô.ng m.uốn nói, ở một đẳng cấp khá.c. 90 phút tại Mỹ Đình, đội quân của HLV Park Hang seo đã chơi với phong thái nhà vô địch, sau đó kết liễu đối thủ bằng đường kiếm duy nhất: cú volley tuyệt phẩm của Nguyễn Anh Đức.
Dĩ nhiên, Việt n.am kh.ô.ng ngủ quên trên vinh quang. Chúng ta đã “kh.ô.ng lãng phí thời gian”, để “t.iếp t.ục đi, một lần n.ữa”.

Graphic Malaysia – Việt n.am. Đồ hoạ: Giang Nguyễn.
HLV Tan Cheng Hoe nói rằng Malaysia tiến bộ hơn nhiều, song ô.ng ta quên m.ất một điều, so với cá.ch đây 1 năm, Những ngôi sao Vàng cũng trưởng thành hơn, kh.ôn ngoan hơn và hoàn thiện hơn, đồng thời bổ sung những mảnh ghép chất lượng như Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh.
Điều quan trọng, sau khi chinh phục ngôi vương AFF Cup, HLV Park Hang seo cùng cá.c học trò đang hướng tới những đích ngắm lớn lao hơn, b.ao gồm việc vượt qua Vòng loại World Cup 2022. Như trong lời b.ài hát “Here I Go Again”, Việt n.am vẫn đang “t.ìm k.iếm một câu trả lời”, cho giấc mơ và giới hạn của chúng ta.
Nếu như trước đây, Mã Lai là loại đối thủ mà Việt n.am phải e dè. Nhưng khi tham vọng của chúng ta vượt ra kh.ỏi tầm khu vực, ch.iến th.ắng là cái gì đó đương nhiên. Vậy nên HLV Park Hang seo mới tuyên b.ố thẳng thừng, Việt n.am sẽ đ.á.nh bại ng.ười Mã tại Mỹ Đình.
Tạm biệt ng.ười Mã. Hãy giữ lấy những ngày còn l.ại. Bây giờ Việt n.am “sẽ kh.ô.ng lãng phí thời gian n.ữa, một lần n.ữa, tôi l.ại đi”, tới những đỉnh núi cao hơn.
theo kenh14
The post x.in l.ỗi ng.ười Mã, nhưng Việt n.am sẽ giành ch.iến th.ắng và đi đến những đỉnh núi cao hơn appeared first on nhanh24h.info.