v.ụ boy 20 t.uổi lấy ‘thím’ 41 t.uổi ở Phú Thọ: M.ẹ chú rể bá.n cả đàn ch.ó mới đủ tiền cưới v.ợ cho c.on

Biết c.on m.uốn kết duyên với ng.ười v.ợ lớn 20 t.uổi, M.ẹ chú rể đã phải ngậm ngùi bá.n cả đàn ch.ó nuôi mười mấy năm mới đủ tiền cho c.on t.ổ ch.ức đ.ám cưới. Mặc dù vậy đôi v.ợ ch.ồng cùng M.ẹ ch.ồng vẫn chung sống hạnh phúc .
Chỉ cá.ch đây khoảng hơn 10 ngày, hình ảnh tờ giấy đăng ký kết h.ôn của cặp đôi “c.ô – ch.áu” đã nhanh ch.óng l.an tr.uyền trên cộng đồng m.ạng. Cụ thể là, c.ô dâu Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ) và chú rể Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên) đã đăng ký kết h.ôn tại UBND xã nơi anh Hoàn sinh sống vào ngày 8/10 vừa qua.

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

Tờ đăng ký kết h.ôn g.ây xôn xao MXH mấy tuần trước
Đối với tình yêu của cặp “nàng 42, chàng 20” này, đa số cư dân m.ạng gửi lời chúc họ sống với nhau đến “r.ăng long đ.ầu bạc.” Mặt khá.c, cũng kh.ô.ng ít ng.ười suy đoá.n chú rể cưới c.ô dâu chỉ kém M.ẹ m.ình 12 t.uổi này là vì…tham miếng đất. Nhưng ít ai biết rằng, để t.ổ ch.ức đ.ám cưới, Án và Hoàn đã phải vượt qua b.ao kh.ó kh.ăn ra sao.
Từ đồng ngh.iệp trở thành v.ợ ch.ồng
Cuộc gặp gỡ đ.ầu tiên của anh Hoàn và ch.ị Án là vào thá.ng 10/2018, khi hai ng.ười cùng tổ làm giày da ở Hải Phòng. Qua vài câu bô.ng đùa, ng.ười Pʜụ ɴữ 41 t.uổi và chàng th.anh n.iên mới lớn trở thành tình nhân của nhau. Sau đó 2 ng.ười chuyển về chung sống với nhau.
Tuy biết ng.ười đ.àn ô.ng kém m.ình hai chục t.uổi b.ị liệt nửa ng.ười bên trái, thậm chí nếu kết h.ôn sẽ b.ị thiên hạ dị nghị nhưng vì sự đồng điệu về tâm hồn lẫn thể x.á.c của cả hai, ch.ị Án vẫn quyết tâm c.ô.ng kh.ai và dự định t.ổ ch.ức đ.ám cưới với anh Hoàn.
Đối với cuộc h.ôn nhân này, g.ia đ.ình ch.ị Án kh.ô.ng phản đối mà chỉ khuyên nên suy nghĩ cho kỹ bởi anh Hoàn quá tr.ẻ, mà c.ô l.ại gần xế chiều.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.

Qua vài câu bô.ng đùa, ng.ười Pʜụ ɴữ 41 t.uổi và chàng th.anh n.iên mới lớn trở thành tình nhân của nhauCòn về phía anh Hoàn, trước khi c.ô.ng kh.ai, anh đã từng dẫn ch.ị Án về chơi với tư cá.ch bạn bè. Nhưng bây giờ anh nói m.uốn cưới c.ô làm v.ợ đã kh.iến ô.ng ngoại và M.ẹ anh b.ất ng.ờ.
“c.on còn tr.ẻ, lấy đâu cũng được v.ợ. c.on lấy Dung, qua một lần sinh nở, Dung già và xấυ đi. c.on sẽ nhanh chá.n r.ồi v.ợ ch.ồng l.ại thường xuyên c.ãi v.ã…”, lời chia sẻ của M.ẹ anh Hoàn – c.ô Hường (SN 1966).  
Nghe xong, chàng trai 20 t.uổi liền nhẹ nhàng nói: “M.ẹ ơi! c.on còn gì để мấᴛ n.ữa đâu. c.on tàn tật l.ại chậm chạp, giờ gặp ng.ười yêu thương thật lòng nên c.on m.uốn gắn bó cả đời với c.ô ấy”.
Thấy sự chân thành của c.on trai, c.ô Hường đồng ý anh Hoàn lên Phú Thọ hỏi cưới Án.

Hoàn và ch.ị Dung đã có thời gian tìm hiểu dài, sau đó mới làm đ.ám cưới.Bá.n cả đàn ch.ó để có 16 triệu đồng cho c.on t.ổ ch.ức đ.ám cưới
Nhưng ai hiểu ng.ười M.ẹ già có số ph.ận như “ch.ị dậu” này, khi trong nhà còn có vài trăm nghìn kh.ô.ng đủ sống chứ đừng nói làm đ.ám cưới, c.ô Hường đã phải bá.n 15 c.on ch.ó c.on với giá 16 triệu đồng và đi v.ay nóng 20 triệu mới đủ tiền cho c.on lấy v.ợ.

c.ô Hường chỉ giữ l.ại 2 chú ch.ó để làm giống.
Ngày lên Phú Thọ, ng.ười M.ẹ nghèo chỉ có thể mời g.ia đ.ình th.ô.ng ra nhà hàng ăn bữa cơm đạm bạc r.ồi xin rước dâu về dưới xuôi vì điều kiện kh.ô.ng cho phép nên kh.ô.ng thể t.ổ ch.ức lễ đón dâu như ng.ười ta.

Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo
Friday January 17, 2020

Trước ngày 23 thá.ng chạp âm lịch (17/1) tiễn ô.ng Táo về trời, chợ cá chép tại TPHCM rất sôi n.ổi do ng.ười dân m.uốn mua sớm, trá.nh […]

The post Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo appeared first on Celadon.

c.ô Hường kể chuyện đ.ám cưới của c.on trai với ng.ười Pʜụ ɴữ kém m.ình 12 t.uổi
Sau 10 ngày kể từ lúc xin rước dâu, đ.ám cưới của anh Hoàn và ch.ị Án được t.ổ ch.ức tại Hưng Yên với 5 mâm cơm mời họ hàng r.uột ᴛʜịᴛ đến chung vui, chứ kh.ô.ng làm linh đình.
“Tôi thuê ng.ười dựng rạp đ.ám cưới nhưng kh.ô.ng có loa đài, nhạc vui gì hết. th.ằng Hoàn cũng đồng ý làm vậy. Nó bảo kh.ô.ng m.uốn hàng xóm gièm pha, dị nghị nên chấp nh.ận để v.ợ thiệt thòi một chút. Mai này, nó sẽ bù đắp cho Án sau”, c.ô Hường chia sẻ.

Tuy kh.ô.ng nhạc to, rạp lớn, mâm cao cỗ đầy, hai v.ợ ch.ồng anh Hoàn vẫn nở nụ cười hạnh phúc

Căn nhà nơi v.ợ ch.ồng Hoàn sinh sống
Đám cưới đi qua, hai v.ợ ch.ồng Hoàn chuyển về làm gần nhà để tiện ch.ăm s.óc ô.ng ngoại và M.ẹ. Chung sống với nhau hơn 1 thá.ng, mối Qυап ʜệ M.ẹ ch.ồng – nàng dâu của c.ô Hường vẫn hòa hợp, thậm chí c.ô thấy như có thêm c.on gái r.uột. Chính vì lẽ đó, nên có ai dị nghị c.on trai c.ô lấy v.ợ gần bằng t.uổi M.ẹ, c.ô Hường luôn đứng ra b.ảo v.ệ c.on dâu.
The post v.ụ boy 20 t.uổi lấy ‘thím’ 41 t.uổi ở Phú Thọ: M.ẹ chú rể bá.n cả đàn ch.ó mới đủ tiền cưới v.ợ cho c.on appeared first on nhanh24h.info.