v.ợ cố diễn viên Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm ch.ịu t.ang ch.ồng

Kiều Oanh – v.ợ cũ của cố diễn viên Duy Nhân vừa lên xe hoa cùng ch.ồng mới. Ngày cưới của c.ô cũng chính là sinh nhật ch.ồng quá cố.
Mới đây, trên trang c.á nh.ân, một ng.ười bạn thân đăng tải loạt ảnh Kiều Oanh trong ngày lên xe hoa về nhà ch.ồng.
“ng.ười c.on gái Huế ấy cũng cần phải vượt qua những chuyện b.uồn cũ để có hạnh phúc mới. Và Duy Nhân chắc ch.ắn ở đâu đó cũng sẽ phù hộ và chúc phúc cho Kiều Oanh. c.ô dâu hô.m nay thật đẹp và mong e.m thật hạnh phúc nhé”, ng.ười này chia sẻ.

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.

Kiều Oanh rạng rỡ trong ngày về nhà ch.ồng.
Trong ảnh, v.ợ cũ Duy Nhân mặc áo dài đỏ, khuôn mặt rạng rỡ bên cạnh ng.ười thân và bạn bè. Theo chia sẻ, ngày cưới của c.ô cũng chính là sinh nhật của ch.ồng cũ.
Loạt ảnh nh.ận được sự chú ý từ nhiều nghệ sĩ và khá.n giả. Nhiều ng.ười gửi lời chúc phúc tới Kiều Oanh và mong c.ô luôn vui vẻ trong ch.ặng đường sắp tới.

th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc
Tuesday November 26, 2019

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh r.ơi ch.iến th.ắng vì b.àn thua ở những phút cuối trong trận gặp Thái Lan. Cuộc so tài giữa tuyển Việt n.am và […]

The post th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc appeared first on Celadon.

v.ợ cũ Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm ch.ịu t.ang ch.ồng.
Duy Nhân sinh năm 1986, đến từ Bình Dương tên thật là Trần Ái Duy Nhân. Sở hữu chiều cao 1,81 m, anh từng đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh tại Siêu mẫu Việt n.am 2009. Anh cũng góp mặt trong một số bộ phim như Vó ngựa trời n.am, Siêu mẫu xì trum, h.ồ s.ơ đen, Thám тử Hen Ry…
Anh lập g.ia đ.ình cùng Kiều Oanh vào năm 2014. Một năm sau, Duy Nhân ph.át h.iện B.ệnh u.ng th.ư. Sau thời gian chống chọi với căn B.ệnh quái á.c, n.am diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào rạng sá.ng ngày 7/5/2015. Sự r.a đ.i của anh kh.iến nhiều đồng ngh.iệp, khá.n giả b.àng h.oàng, t.iếc thương.
Sau khi ch.ồng m.ất, Kiều Oanh nén n.ỗi đ.au và t.iếp t.ục th.ực h.iện những di nguyện cuối đời của anh. c.ô cũng giữ mối quคห нệ thân thiết với g.ia đ.ình ch.ồng cũ, thường xuyên lui tới, thăm nom M.ẹ Duy Nhân.
Tường Bá.ch
Nguồn https://baomoi.com/vo-co-dien-vien-duy-nhan-len-xe-hoa-sau-4-nam-chiu-tang-chong/c/32712062.epi
The post v.ợ cố diễn viên Duy Nhân lên xe hoa sau 4 năm ch.ịu t.ang ch.ồng appeared first on nhanh24h.info.