v.ô c.ớ dạy đời ng.ười hỏi chỗ mua mèo, th.anh n.iên b.ị CĐM chế ảnh ng.ập tràn FB

Cư dân m.ạng đang ầm ầm chia sẻ dòng trạng thái của một chàng trai có tên R.C vì sự kh.ó ch.ịu lên đến đỉnh điểm sau khi đọc status của anh. Được biết chàng trai này ở Hà Nội và đây là dòng tin nh.ắn của 1 bạn n.ữ gửi.
Drama hot nhất ngày hô.m nay thuộc về đoạn tin nh.ắn của c.ô g.ái tr.ẻ hỏi nick FB Robert Chen “chỗ mua mèo” nhưng l.ại nh.ận về nguyên một tràn giáo huấn kèm những lời lẽ có phần hơi quá lố như: “Phải dùng não trước khi suy nghĩ, đừng dùng “cái thứ tr.ên c.ổ của bạn” chỉ để đội mũ. Lãng phí”?!
Cư dân m.ạng đang ầm ầm chia sẻ dòng trạng thái của một chàng trai có tên R.C vì sự kh.ó ch.ịu lên đến đỉnh điểm sau khi đọc status của anh. Được biết chàng trai này ở Hà Nội và đây là dòng tin nh.ắn của 1 bạn n.ữ gửi.
Chỉ một câu trả lời cực kỳ gắt gỏng, v.ô d.uyên , thô lỗ cũng đủ kh.iến anh chàng điển trai n.am tính này nh.ận vô vàn g.ạch đ.á.
Khi girl xinh t.ử tế, nhẹ nhàng đặt câu hỏi “Bạn ơi, cho m.ình hỏi c.on mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vậy?”… ấy vậy mà chỉ có thể thôi, boy thích “ăn mắm tô.m” gắt lên như đỉa phải vôi “Thế bạn nói xe.m vì sao m.ình phải trả lời bạn”.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

th.anh n.iên tự đăng tải dòng stt trên TCN

Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức
Sunday January 12, 2020

Từ ngày 1.1, Nghị định 100/2019/NĐ-CP về x.ử ph.ạt hành chính trong lĩnh vực giao th.ô.ng đường bộ và đường sắt b.ắt đ.ầu có hiệu lực. Theo đó, […]

The post Mức vi phạ‎m kh.iến tài xế b.ị tước GPLX ngay lập tức appeared first on Celadon.

Có thể thấy nó đạt lượng tương tá.c Kʜủɴg như thế nào

Chỉ 3 giờ nhưng b.ài đăng đã nh.ận hàng ngàn chia sẻ
Khi c.ô gái lịch sự “kh.ô.ng thèm rây” thì boy l.ại lên giọng “Rất t.iếc bạn kh.ô.ng có thứ m.ình cần. Và bạn hỏi kh.ô.ng lịch sự nên m.ình kh.ô.ng cần trả lời bạn”. Chỉ 1 đoạn tin nh.ắn, chỉ 1 đoạn thôi nhưng đó dường như đã trở thành ngày tậɴ tʜế của boy R.C.
“Nhiều ng.ười kh.ô.ng biết cá.ch đặt câu hỏi gh.ê :)) chả biết có ý định gì
1. Nếu m.uốn b.ắt chuyện làm quen thì có thể khen c.on mèo xinh là được r.ồi
2. Nếu m.uốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ kh.ô.ng quen kh.ô.ng biết gì thì sao R.C  phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?
Ngay khi dòng trạng thái của Robert Chen được chia sẻ đã g.ây вãо m.ạng. Rất nhiều ng.ười đã l.an tr.uyền khắp nơi cũng như b.ày tỏ ý kiến của m.ình.
Số đô.ng th.ể h.iện sự вức xύc trước thái độ “tỏ ra thượng đẳng” của Robert Chen. Nhiều ng.ười share b.ài viết của anh lên trang c.á nh.ân và kèm theo đó là những ch.ỉ tr.ích và g.ạch đ.á. Sự việc càng b.ị đẩy đi xa hơn khi Robert Chen còn thẳng th.ắn v.ăng t.ục cʜửi những ng.ười góp ý với m.ình.
Rất nhiều ng.ười đã chế ảnh theo sự kiện này

Những hình ảnh CĐM chế

Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch
Saturday January 11, 2020

Trên đường đi học về, nh.óm h.ọc s.inh Tr.ường THCS Nguyễn Thành n.am x.ảy r.a v.a ch.ạm với ô tô tải ch.ạy cùng chiều kh.iến 2 e.m th.ương […]

The post Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch appeared first on Celadon.

Những hình ảnh CĐM chế

Những hình ảnh CĐM chế

Những hình ảnh CĐM chế

Những hình ảnh CĐM chế

Những hình ảnh CĐM chế

Chân dung anh chàng này

Chân dung hot boy đồng bóng, ưa nịnh, thích nói chuyện lịch sự

Cmt của CĐM

Dân m.ạng vào trang FB c.á nh.ân của anh chàng chỉ để đọc bình luận
Mối Qυап ʜệ thân- sơ nó qu.yết đ.ịnh khá nhiều đến cá.ch giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt . Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng “cái thứ tr.ên c.ổ của bạn ” chỉ để đội mũ. Lãng phí!”
Đoạn tin nh.ắn cùng dòng status sặc mùi dạy đời của chàng trai b.ị l.an tr.uyền ch.óng mặt. Chỉ trong 3 giờ đồng hồ nó đã nh.ận được 36k lượt like, gần 2,7k lượt chia sẻ. Bên dưới là hàng trăm bình luận xỉ vả kh.ô.ng thương t.iếc.
Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng m.ạng, phen này th.anh n.iên sá.ng nhất m.ạng x.ã h.ội đêm nay.
The post v.ô c.ớ dạy đời ng.ười hỏi chỗ mua mèo, th.anh n.iên b.ị CĐM chế ảnh ng.ập tràn FB appeared first on nhanh24h.info.