Tin nh.ắn cuối cùng của ng.ười ch.ồng cho v.ợ trước giờ sang Anh

“e.m ơi gọi điện về cho b.ố M.ẹ thắp hương cho anh, chứ giờ anh lên xe đây”. Đó là nội dung tin nh.ắn của anh V.Ng.N. (SN 1991, trú ở xóm 10, xã Thọ Thành, Nghệ An) trước khi sang nước Anh, r.ồi m.ất t.ích nhiều ngày.

VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân
Wednesday November 27, 2019

Vào phiên x.ét x.ử s.ơ th.ẩm chiều ngày 27/11, VKS đ.ề ngh.ị tuyên b.ị c.áo Trần Thị Hiền, Bùi Văn c.ô.ng và Lường Văn Hùng 20 năm t.ù; […]

The post VKS đ.ề ngh.ị tuyên M.ẹ n.ữ s.inh giao gà và 3 đ.ồng ph.ạm 20-27 năm t.ù, Vì Thị Thu á.n ch.ung th.ân appeared first on Celadon.

Rất đô.ng b.à c.on, ng.ười thân đã đến g.ia đ.ình anh N. để hỏi thăm, chia sẻ.
Ngày  26/10, PV đã tìm về xã Thọ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Tại đây, ng.ười dân xôn xao, b.àn tá.n về một ng.ười đ.àn ô.ng trên địa b.àn m.ất l.iên l.ạc về với g.ia đ.ình, sau khi đi trên chuyến xe sang nước Anh để lao đ.ộng.
Đó là Tr.ường hợp của anh V.Ng.N. (SN 1991, trú ở xóm 10, xã Thọ Thành). Sau khi nghe tin anh N. m.ất l.iên l.ạc nhiều ngày, họ hàng, b.à c.on lối xóm đã đến g.ia đ.ình anh để thăm hỏi.
ch.ị T.T.O. (SN 1992, v.ợ anh N.) cho biết, trưa ngày 22/10/2019, ch.ị đang đi làm thì nh.ận được tin ch.ồng báo về cho biết, đã lên xe trên đường đi sang nước Anh. Nhưng sau đó, mọi l.iên l.ạc với anh N. đều kh.ô.ng được.

Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Thống kê của Ủ.y b.an a.n t.oàn giao th.ô.ng Quốc gia ch.o th.ấy cả nước x.ảy r.a gần 16.000 v.ụ TNGT, làm chế‌t gần 7.000 ng.ười, b.ị thư‌ơng […]

The post Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng appeared first on Celadon.

Chân dung anh V.Ng.N (Ảnh: g.ia đ.ình c.ung c.ấp).
“Trưa 22/10, e.m đang đi làm thì anh N gọi điện về bảo “e.m ơi gọi điện về cho b.ố M.ẹ thắp hương cho anh, chứ giờ anh lên xe đây”. Nói xong thì anh ấy tắt máy” – ch.ị O. nghẹn ngào nhớ l.ại.
Ông Võ Ngọc L. (SN 1961, b.ố đẻ anh N.) cho biết, sau khi đọc được th.ô.ng tin về 39 ng.ười trong c.ontainer tại Anh, g.ia đ.ình tôi vô cùng b.àng h.oàng. Hi vọng mọi chuyện là kh.ô.ng phải, chúng tôi đang rất l.o l.ắng, chờ th.ô.ng tin chính thức từ cá.c cơ qu.an ch.ức năng.
“Lần cuối cùng e.m N. l.iên l.ạc về cho g.ia đ.ình báo đang ở Pháp và sắp lên xe sang Anh. Trên tay của e.m ấy có xăm rõ ngày thá.ng năm sinh của m.ình” – anh trai của N. cho biết thêm.

Anh Võ Ngọc C. (anh trai N.) cho biết, e.m tr.ai m.ình m.ất l.iên l.ạc với g.ia đ.ình sau khi báo tin đã lên chuyến xe sang nước Anh.
Trước đó, vào khoảng thá.ng 9/2018, anh V.Ng.N xuất khẩu lao đ.ộng sang Rumani, sau đó t.iếp t.ục sang Đức và Pháp để làm ăn. v.ợ ch.ồng anh N. đã có 2 ng.ười c.on, hoàn cảnh g.ia đ.ình khá kh.ó kh.ăn.
Ông Võ Thành Đồng, ch.ủ t.ịch UBND xã Thọ Thành (huyện Yên Thành) x.á.c nh.ận: “g.ia đ.ình anh N. đã b.áo c.áo với địa phương về sự việc ng.ười thân m.ất l.iên l.ạc ở nước ngoài. Tuy nhiên, th.ô.ng tin chính thức phải chờ cá.c cơ qu.an ch.ức năng c.ô.ng b.ố cụ thể”.
Theo Báo Dân Trí
The post Tin nh.ắn cuối cùng của ng.ười ch.ồng cho v.ợ trước giờ sang Anh appeared first on nhanh24h.info.