Tin nh.ắn á.m ả.nh của ‘ng.ười ph.ụ n.ữ Việt’ ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh

Truyền th.ô.ng Anh hô.m 25-10 đưa tin trong số 39 ng.ười th.iệt m.ạng trong một chiếc xe c.ontainer ở Anh dường như có một ph.ụ n.ữ Việt tên Phạm Thị Trà My, 26 t.uổi.
Báo Daily Mail và đài Sky News cho biết Trà My cố gắng nhập cảnh vào Anh nhưng kh.ô.ng may ch.ịu chung số ph.ận với 38 n.ạn nh.ân trong chiếc “Qu.an t.ài kim loại” gần thủ đô London – Anh.
Theo Daily Mail, g.ia đ.ình Trà My đã kêu gọi sự giúp đỡ sau khi c.ô gửi cho M.ẹ một loạt tin nh.ắn viết rằng m.ình “sẽ ch.ế.t vì kh.ô.ng thở được”.
Trong một tin nh.ắn được gửi vào lúc 22 giờ 28 phút ngày 22-10 (giờ GMT), Trà My viết: “c.on yêu M.ẹ nhiều lắm… c.on x.in l.ỗi”.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng”
Sunday January 12, 2020

“SEA Games 31 phải làm mẫu mực, chu đ.áo, tận tình và văn minh. Kh.ô.ng đặt ra nhiều môn, kh.ô.ng nhu cầu ch.ạy theo huy chương để thế […]

The post Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng” appeared first on Celadon.

Trà My và tin nh.ắn gửi cho M.ẹ trước khi ch.ế.t. Ảnh: Daily Mail
M.ẹ của Trà My cho biết c.on gái b.à tới T.Q để tìm cá.ch nhập cảnh vào Anh với hy vọng sẽ có một cuộc sống t.ốt đẹp hơn.
Trong khi đó, đài Sky News dẫn lời M.ẹ của Trà My x.á.c nh.ận c.ô “có thể là một trong 39 ng.ười th.iệt m.ạng trong chiếc xe c.ontainer đô.ng lạnh”.
Đài này cũng dẫn lời M.ẹ của c.ô gái nói rằng Trà My gửi cho b.à một loạt tin nh.ắn có nội dung: “c.on x.in l.ỗi M.ẹ. c.on đường ra nước ngoài của c.on kh.ô.ng thành c.ô.ng. M.ẹ ơi, c.on yêu M.ẹ nhiều lắm! c.on sắp ch.ế.t r.ồi. c.on kh.ô.ng thở được…”. Trong tin nh.ắn, c.ô cũng để l.ại quê quá.n là thị trấn Ghèn, huyện Can l.ộc, Hà Tĩnh – Việt n.am.
Cá.c tin nh.ắn được gửi vào t.ối 22-10, vài giờ trước khi th.i th.ể của 31 ng.ười đ.àn ô.ng và 8 ph.ụ n.ữ được t.ìm th.ấy.
c.ảnh s.át Ess.ex tuyên b.ố cá.c n.ạn nh.ân được cho là đến từ T.Q nhưng hô.m 25-10 đính chính mọi chuyện có thể thay đổi sau khi tiến hành nh.ận d.ạng. Hiện cuộc đ.iều tr.a vẫn đang tiếp diễn.
Theo ng.ười Lao Động
The post Tin nh.ắn á.m ả.nh của ‘ng.ười ph.ụ n.ữ Việt’ ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh appeared first on nhanh24h.info.

9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q
Monday January 20, 2020

B.ệnh viêm phổi cấp do virus corona xuất phát từ T.Q đang lan rộng ra nhiều nước châu Á, ng.uy c.ơ lây nh.iễm sang Việt n.am trong dịp […]

The post 9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q appeared first on Celadon.