th.i th.ể n.ữ s.inh gốc Việt ch.o th.ấy h.ung th.ủ r.a t.ay như quái vật

ng.uy h.iểm, lạnh lùng và m.ất kết nối với thực tại là những gì mà bá.c sĩ t.âm th.ần miêu tả Jean-Marc Reiser, ngh.i ph.ạm duy nhất gi.ế.t h.ại n.ữ s.inh ng.ười Pháp gốc Việt Sophie Le Tan.
“Một k.ẻ t.ội ph.ạm đặc biệt ng.uy h.iểm”, đó là những gì mà bá.c sĩ t.âm l.ý mô tả Jean-Marc Reiser sau khi tiếp xúc với h.ắn gần đây. Reiser là ngh.i ph.ạm duy nhất trong v.ụ m.ất t.ích của n.ữ s.inh Sophie Le Tan hồi thá.ng 9/2018, theo Europe1 .
Yolande Renzi, c.ô.ng t.ố viên vùng Strasbourg, cho biết cá.c b.ộ ph.ận th.i th.ể của n.ạn nh.ân gốc Việt này đã được ph.át h.iện bởi một ng.ười đi dạo trong khu rừng hô.m 16/10.
Sau quá trình xét ngh.iệm pháp y và thử A.D.N, c.ơ qu.an đ.iều tr.a x.á.c nh.ận đây là th.i th.ể của n.ữ s.inh gốc Việt Sophie Le Tan m.ất t.ích gần 1 năm trước.
Cho tới nay, Reiser vẫn một mực phủ nh.ận có l.iên qu.an đến v.ụ gi.ế.t h.ại Sophie Le Tan, mặc dù những ph.át h.iện ở nhà của h.ắn ch.o th.ấy dấu v.ết A.D.N của n.ạn nh.ân.

c.ô giáo ‘cứ 20/11 là đóng cửa’
Saturday November 16, 2019

c.ô giáo ấy tới ngày 20/11 là đóng cửa, kh.ô.ng nh.ận quà của h.ọc s.inh. Nhưng c.ô nhớ tên từng ng.ười Th.ầy đã dạy m.ình cá.ch đây gần […]

The post c.ô giáo ‘cứ 20/11 là đóng cửa’ appeared first on Celadon.

Lính c.ứu h.ỏa và cá.c tính nguyện viên tham gia t.ìm k.iếm Sophie Le Tan hồi năm 2018. Ảnh: France3.
ngh.i ph.ạm 59 t.uổi b.ị b.ắt gi.ữ chỉ vài ngày sau khi g.ia đ.ình báo c.ảnh s.át về việc n.ạn nh.ân m.ất t.ích. Trong một bản b.áo c.áo khá.c, chuyên gia t.âm l.ý mô tả Reiser là ng.ười “lạnh lùng và dửng dưng”, tuy nhiên cho rằng ngh.i ph.ạm kh.ô.ng mắc trạng thái B.ệnh lý t.âm th.ần nào.
Jean-Marc Reiser đã có t.iền á.n với những v.ụ h.iếp d.âm và y cũng được coi là ngh.i ph.ạm s.át h.ại Francoise Oman, một ph.ụ n.ữ tr.ẻ m.ất t.ích vào thập niên 1980. th.i th.ể của c.ô chưa b.ao giờ được ph.át h.iện và Reiser được thả do kh.ô.ng có b.ằng ch.ứng.
Tuy nhiên với việc t.ìm th.ấy x.á.c của Sophie Le Tan, cá.c nhà đ.iều tr.a có thể sẽ xúc tiến việc t.ìm k.iếm x.á.c của Oman ở khu rừng Grendelbrunch này, nơi mà Reiser biết rất rõ kể từ nhỏ. Mặc dù cá.c nhà đ.iều tr.a và t.ố t.ụng sẽ tập trung vào v.ụ á.n của Le Tan, họ cũng hy vọng sẽ gi.ải qu.yết được những câu hỏi l.iên qu.an đến v.ụ m.ất t.ích của Oman.
ngh.i ph.ạm được cá.c chuyên gia t.âm l.ý mô tả là “vẫn còn trí th.ô.ng minh tình huống”, có thể d.i ch.uyển những c.on t.ốt “như một ng.ười chơi cờ thực thụ”. Điều này kh.ô.ng ngăn cản l.uật s.ư của g.ia đ.ình Le Tan là ô.ng Gerard Welzer cho rằng “sự quái dị của h.ắn ta sẽ sớm được chứng minh”.
“Dù đ.au b.uồn khi th.i th.ể của Sophie cuối cùng đã được t.ìm th.ấy, ph.át h.iện lần này đã x.á.c nh.ận được điều mà chúng ta luôn ngh.i ng.ờ: Reiser đã gi.ế.t h.ại Sophie. th.i th.ể của c.ô gái ch.o th.ấy h.ắn hành đ.ộng như quái vật”, l.uật s.ư của g.ia đ.ình Le Tan trả lời truyền th.ô.ng.
Theo News.zing.vn
The post th.i th.ể n.ữ s.inh gốc Việt ch.o th.ấy h.ung th.ủ r.a t.ay như quái vật appeared first on nhanh24h.info.

Lần đ.ầu tiên, một ng.ười nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng
Wednesday November 13, 2019

Ông S.F.Y – một ng.ười T.Q đang làm việc tại Việt n.am – đã trúng giải đ.ộc đắc (Jackpot) loại hình vé số Mega 6/45 của Vietlott trị […]

The post Lần đ.ầu tiên, một ng.ười nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng appeared first on Celadon.