Suýt m.ất m.ạng bởi phi c.ô.ng tr.ẻ: Kh.ô.ng cho đắp chăn

Phi c.ô.ng tr.ẻ sau khi đưa cho bạn gái 2,3 triệu đã v.ào gi.ường nằm cạnh nhưng b.ị bạn gái kh.ô.ng cho đắp chăn nên cầm búa đ.ập v.ào đ.ầu.
Đ.ối t.ượng b.ị CA tỉnh Tuyên Quang kh.ởi t.ố và b.ắt t.ạm gi.am về t.ội “gi.ế.t ng.ười” và “c.ướp t.ài s.ản” là Nguyễn Văn Kiên (SN 1988, trú tại xã Minh kh.ai, Hưng Hà, Thái Bình).
n.ạn nh.ân trong v.ụ việc là ch.ị N. (SN 1976, trú tại xã Minh Thanh, Sơn Dương, Tuyên Quang). Sau khi ch.ồng m.ất, thá.ng 6/2019, ch.ị N. xuống Hà Nội đi làm c.ô.ng nhân và quen Nguyễn Văn Kiên. Tuy nhiên, Kiên gi.ấu tên và địa chỉ thật, tự giới thiệu tên là Hoàng, quê ở tỉnh n.am Định.
Nh.ận lời yêu Kiên, ngày 26/8, ch.ị N. đưa Kiên về nhà ở xã Minh Thanh sinh sống như v.ợ ch.ồng. Kiên tâm sự rằng bản thân đã b.ỏ v.ợ và nói dối khi còn làm ở miền n.am có mảnh đất, Kiên sẽ bá.n và cho bạn gái 100 triệu đồng.
Khi xây nhà, do thiếu tiền nên ch.ị N. đã đ.ề ngh.ị Kiên bá.n mảnh đất ở trong miền n.am. Thấy vậy, Kiên t.iếp t.ục nói dối về nhà Kiên tại tỉnh n.am Định để thăm M.ẹ và lấy tạm tiền của M.ẹ, khi nào bá.n đất sẽ trả sau.
Ngày 13/9, Kiên và ch.ị N. về đến TP n.am Định (tỉnh n.am Định) thì Kiên l.ại b.ịa ra việc để ch.ị gái của Kiên đe.m tiền lên cho, còn hai ng.ười quay l.ại tỉnh Tuyên Quang. Trên đường về, hai ng.ười x.ảy r.a m.âu th.uẫn khi ch.ị N. cho rằng Kiên kh.ô.ng thành thật.

Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo
Friday January 17, 2020

Trước ngày 23 thá.ng chạp âm lịch (17/1) tiễn ô.ng Táo về trời, chợ cá chép tại TPHCM rất sôi n.ổi do ng.ười dân m.uốn mua sớm, trá.nh […]

The post Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo appeared first on Celadon.

k.iểm s.át v.iên Trần c.ô.ng Bình (ngoài cùng bên phải) trực tiếp hỏi cung Nguyễn Văn Kiên.
Khoảng 14h ngày hô.m sau, Kiên b.ắt xe buýt ra thị trấn Sơn Dương, mua một chiếc điện thoại di đ.ộng đen trắng và một chiếc sim nh.ắn tin cho ch.ị N. bảo ra đón.
Khi về đến nhà ch.ị N, Kiên đưa cho ch.ị N 2,3 triệu đồng. Sau đó, Kiên ra ngồi uống nước ở b.àn kê trước cửa nhà, ch.ị N. ngồi trên gi.ường hát đến khoảng 22h cùng ngày thì đi ngủ.
Đến khoảng 23h, Kiên v.ào gi.ường nằm cạnh ch.ị N, k.éo chăn đắp để đi ngủ thì ch.ị N. kh.ô.ng cho Kiên đắp chăn. Kiên bỏ ra ngoài h.út th.uốc. Sau đó, Kiên t.iếp t.ục v.ào gi.ường d.ùng t.ay vỗ vào v.ai ch.ị N hỏi “còn cơm kh.ô.ng cho ăn với”, ch.ị N kh.ô.ng nói gì mà d.ùng t.ay hất tay Kiên ra.
Kiên B.ực t.ức bỏ ra b.àn ngồi h.út th.uốc đến khoảng 1h ngày 15/9 thì n.ảy s.inh ý định gi.ế.t ch.ị N. Kiên cầm chiếc búa đinh cá.n gỗ ở dưới gầm b.àn uống nước đang ngồi r.ồi đi vào trong gi.ường.
Vào đến gi.ường, Kiên v.ụt liên tiếp 2 nhát búa vào phía sau đ.ầu của ch.ị N. Thấy đau ở vùng đ.ầu, ch.ị N tỉnh dậy, lấy tay ngăn tay của Kiên, cả hai gi.ằng c.o làm r.ơi búa xuống gi.ường. Kiên ngồi lên bụng ch.ị N, d.ùng h.ai t.ay b.óp c.ổ ch.ị N và dùng gối đ.è lên mặt ch.ị N kh.iến ch.ị N kh.ô.ng thở và k.êu c.ứu được.
ch.ị N nắm lấy c.ổ tay Kiên đẩy ra, Kiên nhặt búa vung lên v.ụt tiếp 1 nhát n.ữa vào trá.n ch.ị N. ch.ị N giằng chiếc búa từ tay Kiên, co chân đạp v.ào b.ụng Kiên, Kiên ng.ã xuống gi.ường.
ch.ị N cầm búa ch.ạy ra cửa hô hoá.n mọi ng.ười đến c.ứu. Kiên ra chỗ tủ để cạnh gi.ường lấy số tiền 2.000.000 đồng (là tiền của Kiên) và chìa kh.óa xe mô tô của ch.ị N, n.ổ máy xe đi xuống TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. ch.ị N được mọi ng.ười đưa đi b.ệnh v.iện c.ấp c.ứu.
Khi đến TP Vĩnh Yên Kiên mua 1 biển số xe mô tô ở một quá.n s.ửa ch.ữa xe máy để thay vào xe mô tô của N r.ồi xin vào làm việc tại c.ô.ng Tr.ường xây dựng ở đây. Ngày 6/10, Kiên mang xe mô tô của ch.ị N đi bá.n được 2.500.000 đồng. Sá.ng ngày 8/10, c.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Tuyên Quang Tr.uy t.ìm, ph.át h.iện được Kiên.
Tại c.ơ qu.an đ.iều tr.a, Nguyễn Văn Kiên đã kh.ai nh.ận toàn bộ hành v.i ph.ạm t.ội của m.ình. Đá.ng chú ý, trước đó, kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường tại nhà ch.ị N, c.ơ qu.an đ.iều tr.a ph.át h.iện có một túi đồ của Kiên để l.ại, bên trong có 1 thẻ ra vào c.ô.ng ty mang tên Nguyễn Văn Hoàng và nhiều chứng minh nhân dân dá.n ảnh của Kiên nhưng mang tên ng.ười khá.c.
Theo b.aodatviet.vn
The post Suýt m.ất m.ạng bởi phi c.ô.ng tr.ẻ: Kh.ô.ng cho đắp chăn appeared first on nhanh24h.info.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.