Sự thật quคห нệ giữa th.iếu n.ữ 22 t.uổi với sư ở Tịnh thất Bồng Lai?

“Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định kh.ô.ng hề có việc c.ô gái 22 t.uổi tu hành tại đây và cũng kh.ô.ng quen biết ng.ười này, chỉ gặp một lần thế nhưng ng.ười thân của c.ô vẫn đến tìm và Đậρ phá v.ô c.ớ.
nh.óm 50 đ.ối t.ượng k.éo đến Tịnh thất Bồng Lai đ.ập phá, đ.á.nh sư Th.ầy đến ch.ấn th.ương khâu 7 m.ũi để tìm một th.iếu n.ữ 22 t.uổi. Vậy, th.iếu n.ữ này có l.iên qu.an đến sư Th.ầy ở Tịnh thất Bồng Lai hay kh.ô.ng?
v.ụ việc một nh.óm 50 ng.ười l.ạ m.ặt x.ô.ng v.ào Tịnh thất Bồng Lai (xã Hòa Khá.nh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đ.ập phá, đ.á.nh đổ m.áu sư Th.ầy, ng.uyên nh.ân được x.á.c định do nh.óm ng.ười này đến tìm một th.iếu n.ữ 22 t.uổi và cho rằng, c.ô gái bỏ học b.ỏ nh.à đi xuống ở nơi này nên đến để đ.ưa v.ề. Dư luận đặt câu hỏi vậy c.ô gái trên có l.iên qu.an gì với “sư” ở Tịnh thất Bồng Lai?

Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia
Monday December 02, 2019

L.ợi d.ụng lúc cả g.ia đ.ình chủ tiệm vàng mải mê xe.m trận bóng đ.á giữa Việt n.am – Indonesia, k.ẻ b.ịt mặt cầm búa đ.ập vỡ tủ […]

The post Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia appeared first on Celadon.

c.lip v.ụ việc
l.iên qu.an th.ô.ng tin trên, tu sĩ Lê Thanh Hoàn Nguyên – quản lý Tịnh thất Bồng Lai (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cho biết, sự việc b.ắt đ.ầu vào khoảng 15h chiều ngày 24/10, một nh.óm tầm 50 ng.ười lạ x.ô.ng v.ào tịnh thất Bồng Lai.

Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera
Saturday November 30, 2019

Thấy anh S phun bãi nước bọt trên đường, tài xế Go-Việt lên tiếng ph.ản ứ.ng d.ẫn đ.ến ẩu đả, sau đó tài xế này đã t.ử v.ong. […]

The post Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera appeared first on Celadon.

5 chú t.iểu vẫn luôn vô tư, hồn nhiên dù mỗi e.m đều có hoàn cảnh đ.á.ng thương.
“nh.óm ng.ười này đã t.ô.ng cửa chính và phá hàng rào bên h.ô.ng tịnh thất để đ.ột nh.ập. Sau khi vào, họ kh.ô.ng có nói ng.uyên nh.ân mà táo tợn lục soát hết cá.c thứ. m.ình hỏi họ cũng kh.ô.ng trả lời. Sau khi ng.ười ta lục hết thì mới nói là tới đây tìm c.on gái tên D.M (22 t.uổi). r.ồi họ vu cho m.ình là b.ắt c.óc c.on gái của họ, gi.am gi.ữ tại đây hơn 2 thá.ng nay” – tu sĩ Lê Thanh Hoàn Nguyên nói.

Một sư Th.ầy b.ị đ.á.nh phải khâu 7 m.ũi. Ảnh: Lao Động.
Tu sĩ Hoàn Nguyên cho biết, 2 thá.ng trước có c.ô gái từ TP.HCM xuống thăm cá.c chú t.iểu trong tịnh thất. ch.ị này ngồi chơi một lúc thì g.ia đ.ình xuất hiện dẫn về. Đến 24/10, nh.óm ng.ười này quay l.ại cho rằng Tịnh thất Bồng Lai đang gi.am gi.ữ c.ô gái nên x.ô.ng v.ào k.iểm tr.a.
Dù cá.c sư Th.ầy đã giải thích kh.ô.ng biết c.ô gái 22 t.uổi ấy là ai và thực tế c.ô gái cũng kh.ô.ng l.iên qu.an gì trong tịnh thất, nhưng cá.c đ.ối t.ượng vẫn chống chế, liên tục th.ực h.iện nhiều h.ành v.i đe d.ọa, tự ý lục lọi t.ìm k.iếm khắp cá.c phòng trong tịnh thất.

Hình ảnh nh.óm ng.ười vào chùa Đậρ phá. (Ảnh cắт từ c.lip)
Trước đó, khoảng 19h t.ối ngày 24/10, gần 50 đ.ối t.ượng đã đi ô tô từ TP.HCM tìm đến Tịnh thất Bồng Lai (ấp Lập Thành, xã Hòa Khá.nh Tây, huyện Đức Hòa, Long An). nh.óm ng.ười này đã đẩy cửa x.ô.ng v.ào Tịnh thất và y.êu c.ầu cho tìm ng.ười c.on gái 22 t.uổi của một cặp v.ợ ch.ồng trong nh.óm mà họ ngh.i ng.ờ đến đây sinh sống và tham gia tu hành.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

Sư Th.ầy Nhị Nguyên b.ị nh.óm ng.ười qu.á kh.ích ném đ.á. (Ảnh cắт từ c.lip)
Lúc này, nhiều ng.ười tại Tịnh Thất Bồng Lai mặc áo tu sĩ rất hoảng s.ợ. Một ng.ười vừa ra giải thích đã b.ị nh.óm ng.ười nói trên dùng vật cứng ném trúng vào mặt kh.iến ch.ấn th.ương khâu 7 m.ũi phải nhập V.iện đ.iều tr.ị.
Một ng.ười đ.àn ô.ng còn đạp thêm vào ng.ười mặc áo tu sĩ, y.êu c.ầu “kêu tr.ụ tr.ì tịnh thất về liền, nếu kh.ô.ng sẽ phá hết chùa này”.
Dù ng.ười b.ị th.ương nằm trên nền g.ạch, nhưng kh.ô.ng ai dám đưa đi c.ấp c.ứu; hai n.ạn nh.ân khá.c là ng.ười của Tịnh thất Bồng Lai b.ị đ.á.nh v.ào đ.ầu cũng chỉ biết ch.ịu đựng.

Tu sĩ Hoàn Nguyên chia sẻ thêm về sự việc, cho rằng một số t.ài s.ản đã b.ị мấƬ tr.ộm khi nh.óm ng.ười đ.ột nh.ập vào “Tịnh thất”.
Đá.ng chú ý theo tu sĩ Nguyên, sau khi nh.óm ng.ười l.ạ m.ặt rời đi, Tịnh thất Bồng Lai có kiểm kê l.ại t.ài s.ản thì thấy m.ất số tiền hơn 300 triệu đồng.
l.iên qu.an v.ụ việc trên, ô.ng Hồ Tr.ường Ca – ch.ủ t.ịch UBND xã Hoà Khá.nh Tây (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) x.á.c nh.ận th.ô.ng tin về v.ụ việc x.ảy r.a tại cơ sở Tịnh thất Bồng Lai.

Cá.c chú t.iểu trong “Tịnh thất” rất hoảng s.ợ sau v.ụ việc nhiều ng.ười đến Đậρ phá.
Theo ô.ng Ca, tịnh thất này là mộ cơ sở tôn giáo tự phát và kh.ô.ng được c.ô.ng nh.ận. Thực tế cơ sở này do một ng.ười từ TP HCM xuống Long An lập nên.

Nơi đây đang nuôi dưỡng nhiều ng.ười cơ nhỡ trong đó có nh.óm 5 chú t.iểu n.ổi tiếng trong chương trình “Thá.ch thức danh hài”.
Gi.áo h.ội Ph.ật gi.áo Việt n.am tỉnh Long An cũng kh.ô.ng c.ô.ng nh.ận đây là cơ sở thờ tự chính thống do Gi.áo h.ội Ph.ật gi.áo địa phương quản lý. Vì vậy thực chất ở đó là “biến gia thành tự” với khoảng 20 ng.ười từ nhiều nơi đến sinh sống và có nuôi một số tr.ẻ e.m cơ nhỡ.

Chiếc áo vẫn còn dính Tiết do một tu sĩ b.ị Ɖάпʜ tr.ọng th.ương.
Vào năm 2018, có một ng.ười dân gọi điện liên hệ Trưởng CA xã Hòa Khá.nh Tây để làm giấy tờ hộ khẩu, chứng minh nhân dân cho một số tr.ẻ đang sinh sống tại đây, nhưng b.ị “ng.ã giá” 100 triệu đồng, th.ô.ng tin này đã được đăng tải, sau đó trưởng CA b.ị k.ỷ l.uật, điều chuyển.
Được biết “Tịnh thất Bồng Lai” này cũng là nơi có 2 sư Th.ầy thi hát bolero trên truyền hình và gần đây có 5 chú t.iểu thi chương trình Thá.ch thức danh hài được nhiều ng.ười chú ý.
Theo Kham pha
Nguồn https://tintucxahoi24h.com/su-that-quan-he-giua-thieu-nu-22-tuoi-voi-su-o-tinh-that-bong-lai-162449.html
The post Sự thật quคห нệ giữa th.iếu n.ữ 22 t.uổi với sư ở Tịnh thất Bồng Lai? appeared first on nhanh24h.info.