Ông Kim m.uốn dỡ khu du lịch do Hàn Quốc xây ở núi Kumgang

l.ãnh đ.ạo Kim Jong Un cho biết cá.c cơ sở của Hàn Quốc tại khu du lịch núi Kumgang phải được gỡ bỏ và xây dựng l.ại theo cá.ch hiện đại bằng phương pháp của Triều Tiên.
Núi Kumgang là một trong hai dự á.n kinh tế liên Triều lớn và là biểu tượng của sự hợp tá.c giữa hai miền, cùng khu c.ô.ng ngh.iệp Kaesong.
Ông Kim, khi đi k.iểm tr.a điểm du lịch nằm trên bờ biển phía đô.ng của Triều Tiên, cho biết việc coi núi Kumgang là biểu tượng của qu.an h.ệ liên Triều là “quan niệm sai lầm”. Ông nhấn mạnh rằng điểm du lịch này nằm trên đất Triều Tiên, và kh.ô.ng thể dựa vào Hàn Quốc, hãng th.ô.ng tấn nhà nước Triều Tiên KCNA cho biết ngày 23/10.
“Chúng tôi sẽ luôn chào đón ng.ười dân từ phía n.am nếu họ m.uốn đến núi Kumgang sau khi nó được xây dựng thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới”, ô.ng Kim nói thêm.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.

Ông Kim đi k.iểm tr.a điểm du lịch, trong bức ảnh được c.ô.ng b.ố ngày 23/10. Ảnh: KCNA/Reuters.
ng.ười Hàn Quốc được phép đến thăm núi Kumgang từ năm 1998 bằng đường biển, và từ năm 2003 bằng đường bộ, với cá.c c.ô.ng ty Hàn Quốc như Hyundai Asan Corp đ.ầu tư vào khu du lịch.
Tuy nhiên, Hàn Quốc đã đình chỉ cá.c tour tới núi Kumgang vào năm 2008 sau khi một lính Triều Tiên b.ắn ch.ế.t một du khá.ch Hàn Quốc vô tình lạc vào khu vực qu.ân s.ự.
Cá.c cơ sở do Hàn Quốc tài trợ vẫn còn đó, nhưng cá.c tour du lịch từ miền n.am chưa được nối l.ại trong b.ối cảnh cá.c lệnh trừng ph.ạt quốc tế g.ây s.ức é.p b.uộc Triều Tiên từ bỏ cá.c chương trình v.ũ kh.í h.ạt nh.ân.
Kim ch.ỉ tr.ích “chính sá.ch sai lầm của những ng.ười tiền nhiệm”, phụ thuộc vào ng.ười khá.c để phát triển điểm du lịch, và nói rằng núi Kumgang phải được coi như một phần của khu du lịch lớn hơn b.ao quanh ngọn núi, và khu du lịch ven biển Wonsan-Kalma, theo KCNA .
Wonsan-Kalma là dự á.n lớn do ô.ng Kim th.úc đẩy sau khi lên nắm quyền.
Ông Kim cho biết Triều Tiên nên t.ìm k.iếm thỏa thuận với Hàn Quốc về việc loại bỏ cá.c cơ sở, KCNA cho biết thêm.
Theo Zing News
The post Ông Kim m.uốn dỡ khu du lịch do Hàn Quốc xây ở núi Kumgang appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.