nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’

Nhiều ng.ười cho rằng những phượt thủ này đang L.ợi d.ụng Mã Pí Lèng và việc làm này để đ.á.nh bóng tên t.uổi của m.ình, và đã vô tình làm x.ấu đi những hình ảnh x.inh đ.ẹp của đất Hà Giang. b.ảo v.ệ môi Tr.ường có nhiều khá.ch, kh.ô.ng nhất thiết phải kh.ỏa th.ân.
Những ngày qua, c.ô.ng trình 7 tầng Mã Pì Lèng Panorama được xây dựng bên h.ô.ng đ.èo Mã Pì Lèng, thuộc địa b.àn huyện Mèo Vạc (Hà Giang) khi thiếu nhiều thủ tục ph.áp l.ý đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Nhiều ý kiến cho rằng, t.òa nhà đồ sộ này đã phá vỡ cảnh quan khu danh th.ắng Mã Pì Lèng nên cần phải tháo dỡ, phá bỏ. Nhưng cũng kh.ô.ng ít quan điểm b.ày tỏ nơi đây cần có 1 c.ô.ng trình như vậy để khá.ch du lịch nghỉ ngơi, ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của vực này.
c.ô.ng trình được xây dựng trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr.anh c.ãi trong những ngày qua (Ảnh: Zing)
Trong lúc chờ đợi hướng x.ử l.ý v.ụ việc từ chính quyền sở tại, cộng đồng m.ạng x.ã h.ội bỗng dậy sóng trước hình ảnh 4 ng.ười đ.àn ô.ng đứng tạo dá.ng, livestream (phát sóng và tương tá.c trực tiếp) trước cửa t.òa nhà Mã Pì Lèng Panorama với lí do… b.ảo v.ệ môi Tr.ường.
Nội dung video th.ể h.iện cảnh 4 ng.ười đ.àn ô.ng rủ nhau c.ởi hết quần áo, đi xe máy nối đuôi sau một chiếc ô tô bá.n tải hướng tới nhà hàng Panorama. Xen lẫn hình ảnh 4 ng.ười trong trạng thái gần như kh.ỏa th.ân là tiếng cười tỏ vẻ thích th.ú của ng.ười cầm máy quay.
Những hình ảnh của cá.c quý ô.ng này đã nhanh ch.óng thu hút sự chú ý của ng.ười dân đi đường (Ảnh: 2Sao)
Khi đến vị trí trước cửa nhà hàng, 4 ng.ười đ.àn ô.ng đã cùng nhau tạo dá.ng chụp ảnh để “lưu giữ kỉ niệm”. Hành đ.ộng “kì quái” của những ng.ười này nhanh ch.óng thu hút sự chú ý từ ng.ười đi đường.
Hành đ.ộng khỏe thân của 4 ng.ười đ.àn ô.ng trên đ.èo Mã Pì Lèng nhanh ch.óng thu hút sự chú ý rất lớn từ phía ng.ười đi đường. Ai đi ngang qua cũng kh.ô.ng kh.ỏi tò mò, d.ừng l.ại th.eo d.õi, chụp ảnh.
Dưới b.ài viết, đa phần dân m.ạng đều tỏ ra bất bình với hành đ.ộng của 4 ng.ười đ.àn ô.ng kh.ỏa th.ân trên đ.èo Mã Pì Lèng. Họ cho rằng, kh.ô.ng thiếu cá.ch để nói lên sự kh.ô.ng hài lòng nhưng cá.ch làm của những nh.ân v.ật này ch.o th.ấy sự lố b.ịch.
Hình ảnh được nh.óm du khá.ch này đăng tải trên trang c.á nh.ân với mục đích “b.ảo v.ệ môi Tr.ường” (Ảnh: FBNV)
“ng.ười ta xây dựng như thế nào, sai hay kh.ô.ng là một chuyện, anh làm như này càng sai thêm r.ồi. Làm thế này chỉ thấy ph.ản c.ảm, đẹp đẽ gì mà còn lên tiếng b.ảo v.ệ môi Tr.ường”.“Hà Giang kh.ô.ng chấp nh.ận hình ảnh của cá.c anh”.
Bên cạnh đó, nhiều ng.ười cho rằng chủ tài khoản đăng c.lip trên, được cho là 1 trong số những ng.ười kh.ỏa th.ân tại đ.èo Mã Pì Lèng đang cố tình PR bản thân: “Anh làm quá lố r.ồi. Mục đích của anh có phải là nhằm đ.á.nh bóng tên t.uổi bản thân hay kh.ô.ng? e.m kh.ô.ng biết anh ủng hộ như thế nào nhưng việc anh và nh.óm bạn kh.ỏa th.ân trên mảnh đất Hà Giang kh.ô.ng đ.á.ng được tôn trọng”.
Bình luận của cư dân m.ạng (Ảnh: Thời đại)
Trước những ch.ỉ tr.ích gay gắt từ cộng đồng m.ạng, sau ít giờ đăng tải, đ.oạn c.lip trên đã b.ị gỡ xuống. Ngoài ra chủ tài khoản đăng tải c.lip cũng lên tiếng giải thích như sau: “Tôi và vài ng.ười bạn đến Hà Giang để vui chơi, nghỉ ngơi. Cả nh.óm qu.yết đ.ịnh kh.ỏa th.ân lái motor trên đ.èo Mã Pì Lèng với mục đích vui là chính và cũng cá.ch ủng hộ cho việc b.ảo v.ệ môi Tr.ường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đ.èo Mã Pì Lèng.Khi qu.yết đ.ịnh kh.ỏa th.ân ch.ạy xe ở Mã Pì Lèng, nh.óm biết sẽ vấp phải sự ch.ỉ tr.ích từ một số cư dân m.ạng nhưng tôi cho rằng đó là hành đ.ộng c.á nh.ân. Hơn n.ữa, Hà Giang cũng chưa có qu.y đ.ịnh nào c.ấm việc kh.ỏa th.ân”.
Mặc dù đoạn video của nh.óm khá.ch này đã được xóa bỏ nhưng những hành đ.ộng có phần ph.ản c.ảm này vẫn được đô.ng đảo cư dân m.ạng chia sẻ với h.àng l.oạt những ngôn từ phản đối.—–Tổng hợp: Zing, Thời đại
The post nh.óm khá.ch khỏ a th ân trên đ.èo Mã Pì Lèng g.ây tr anh c ãi, chủ hội nói: ‘b.ảo v.ệ môi Tr.ường’ appeared first on nhanh24h.info.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.