M.ẹ đẻ t.ố b.ố r.uột và M.ẹ kế b.ạo h.ành c.on trai 10 t.uổi

Cuối thá.ng 9.2019, ch.ị N.T.H.Y (36 t.uổi, ngụ Hà Nội) đến Báo th.anh n.iên t.ố c.áo việc c.on trai ch.ị là ch.áu V.N.K (10 t.uổi, ngụ Q.11, TP.HCM) b.ị b.ố r.uột và M.ẹ kế b.ạo h.ành.
Đoàn k.iểm tr.a đến nhà ô.ng Q. x.á.c minh th.ô.ng tin ch.áu K. b.ị b.ạo h.ànhẢNH: CTV
Theo nội dung đ.ơn gửi Báo th.anh n.iên, ch.ị Y. và anh V.N.Q (45 t.uổi, ngụ tại chung cư The Fle.mington ở Q.11, TP.HCM) kết h.ôn và sinh một c.on trai là ch.áu K.
Đến thá.ng 3.2011, cả hai x.ảy r.a m.âu th.uẫn nên qu.yết đ.ịnh ly h.ôn, ch.ị Y. được t.òa chấp nh.ận quyền nuôi c.on, anh Q. sẽ trợ cấp và có quyền thăm c.on.Thá.ng 2.2017, khi ch.áu K. vừa học hết lớp 2 và bước vào kỳ nghỉ hè thì anh Q. đ.ề ngh.ị được đón ch.áu K. vào TP.HCM chơi. Sau hơn 1 thá.ng đưa ch.áu K. vào TP.HCM, anh Q. cho rằng g.ia đ.ình ch.ị Y. kh.ô.ng ch.ăm s.óc c.on t.ốt nên qu.yết đ.ịnh giữ ch.áu K.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Nhiều v.ết bầm trên ng.ười ch.áu K.
Mặc dù ch.ị Y. kh.ô.ng m.uốn nhưng ch.áu K. đồng ý ở l.ại với b.ố nên ch.ị cũng kh.ô.ng c.ấm cản và vẫn gửi tiền trợ cấp cho K. Đến thá.ng 3.2018, trong 1 lần vào thăm c.on, ch.ị Y. ph.át h.iện trên ng.ười K. có v.ết b.ầm t.ím ở phần tay, chân, mô.ng và l.ưng. Khi gặng hỏi, ch.áu K. nói do b.ố và M.ẹ kế là ch.ị Đ.N.P đ.á.nh. Ngày 21.9.2019, ch.ị Y. cũng nh.ận được th.ô.ng tin từ một gi.áo v.iên ở Tr.ường của c.on m.ình về việc ch.áu K. b.ị b.ạo h.ành với nhiều v.ết th.ương b.ỏng, b.ầm t.ím trên c.ơ th.ể nên b.ay vào TP.HCM xe.m tình hình.Nhiều v.ết bầm trên c.ơ th.ể
Trao đổi với chúng tôi, gi.áo v.iên nói trên cho hay c.ô giáo chủ nhiệm ph.át h.iện những v.ết bầm trên ng.ười K. từ lúc nh.ận lớp, thời gian sau càng ngày càng thấy cá.c v.ết bầm xuất hiện nhiều hơn.

ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà
Monday November 25, 2019

Trước sự r.a đ.i quá b.ất ng.ờ của ch.áu Th. ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, hiện ng.ười thân n.ạn nh.ân vẫn chưa hết b.àng h.oàng, kh.ô.ng m.uốn […]

The post ng.ười Ch.a thất thần kh.ô.ng nói nên lời khi c.on trai 6 t.uổi ngh.i b.ị M.ẹ kế s.át h.ại, gi.ấu x.á.c ở vườn mía sau nhà appeared first on Celadon.

ch.áu K. được đưa đi kh.ám
Đỉnh điểm đến ngày 18.9, K. có d.ấu h.iệu mệt lả và kh.ó ngồi. Thấy vậy c.ô giáo gặng hỏi, K. nói đau ở mô.ng, lúc xe.m thì có nhiều v.ết bầm. Quá b.ức x.úc nên một gi.áo v.iên trong Tr.ường đã gọi cho Trung tâm tư vấn và dịch v.ụ truyền th.ô.ng, Cục b.ảo v.ệ và ch.ăm s.óc tr.ẻ e.m, Bộ LĐ-TB-XH để tr.ình b.áo v.ụ việc. Ngay sau đó, CA P.15 (Q.11) tiếp nh.ận th.ô.ng tin và đến g.ia đ.ình anh Q. x.á.c minh sự việc.
Ngày 1.10, trả lời th.anh n.iên, ô.ng Nguyễn Ngọc Thảo, h.iệu tr.ưởng Tr.ường t.iểu học Trần Quốc Thảo (Q.3) – nơi ch.áu K. học, x.á.c nh.ận h.ọc s.inh V.N.K đang học tại lớp 5D của Tr.ường này.
“Trước đó, b.an giám hiệu nhà Tr.ường cũng nh.ận được phản á.nh của gi.áo v.iên chủ nhiệm lớp 5D về Tr.ường hợp h.ọc s.inh K. có d.ấu h.iệu mệt mỏi. Chúng tôi có tiếp nh.ận và có gọi điện nhắc nhở phụ huynh về tình hình S.ức kh.ỏe”.Để x.á.c minh rõ hơn về v.ụ việc ch.áu K. có thực sự b.ị b.ạo h.ành, chúng tôi đến chung cư The Fle.mington (Q.11) tìm hiểu. Một ng.ười dân sống gần căn hộ g.ia đ.ình anh Q. cho hay đã từng nhiều lần nghe tiếng m.ắng ch.ửi của ch.ị P. (M.ẹ kế của K.), sau đó là tiếng tr.ẻ c.on kh.óc. ng.ười này kể: “Lúc trước thì thi thoảng mới nghe ch.áu kh.óc do b.ị đ.á.nh, nhưng thời gian gần đây thì nghe nhiều, có khi 11 giờ đêm cũng nghe. Tôi thấy trên ng.ười ch.áu cũng có v.ết bầm, nhìn xót lắm”.
Một ng.ười khá.c cũng kể với chúng tôi về việc thấy ch.áu K. có nhiều v.ết bầm trên l.ưng và nhiều v.ết b.ỏng ở cá.c vùng trên c.ơ th.ể. “Khi đoàn k.iểm tr.a đến làm việc, vạch l.ưng ch.áu nhìn thấy ng.ười ch.áu b.ị loang lổ nhiều chỗ lắm. m.ình mắt thường cũng thấy chứ kh.ô.ng thể nói những v.ết đó là do tự nghịch được”, ch.ị này nói.Ngày 1.10, trả lời th.anh n.iên, CA P.15 (Q.11) x.á.c nh.ận v.ụ việc nói trên x.ảy r.a trên địa b.àn phường và đã chuyển h.ồ s.ơ lên CA quận để t.iếp t.ục đ.iều tr.a. CA Q.11 cũng cho biết v.ụ việc vẫn đang trong giai đoạn x.á.c minh đ.iều tr.a nên chưa thể c.ung c.ấp thêm th.ô.ng tin.Chúng tôi cố gắng liên hệ với g.ia đ.ình anh Q. nhưng kh.ô.ng được. Khi l.iên l.ạc với b.an Quản lý chung cư The Fle.mington, chúng tôi cũng kh.ô.ng thể gặp được g.ia đ.ình anh Q. do qu.y đ.ịnh của chung cư kh.ô.ng cho ng.ười lạ vào nếu chưa có sự đồng ý của chủ căn hộ.Trước đó, t.ối 20.9, khi nh.ận được phản á.nh việc ch.áu K. b.ị b.ạo h.ành, đoàn liên ngành P.15 (Q.11) đến chung cư The Fle.mington để x.á.c minh. Trong biên bản làm việc ghi nh.ận K. có v.ết bầm ở mô.ng, v.ết phỏng (đã lành) và K. có vẻ s.ợ sệt.
Theo Báo th.anh n.iên
The post M.ẹ đẻ t.ố b.ố r.uột và M.ẹ kế b.ạo h.ành c.on trai 10 t.uổi appeared first on nhanh24h.info.