Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng.
Được biết, khi tham gia một sự kiện ng.ười đẹp họ Lâm đã sơ suất làm m.ất chiếc vòng và kh.ô.ng thể tìm l.ại được.
Điều này kh.iến Khá.nh Chi b.uồn và m.ất ngủ cả t.ối. Kh.ô.ng chỉ có giá trị lớn về mặt vật chất, đây mà món quà t.ình c.ảm mà M.ẹ r.uột dành tặng cho ng.ười đẹp chuyển giới.

Toàn cảnh v.ụ 39 th.i th.ể ng.ười Việt được ph.át h.iện trong xe c.ontainer ở Anh
Friday November 08, 2019

39 n.ạn nh.ân b.ị đ.ưa l.ên 1 thùng c.ontainer để nhập cư b.ất h.ợp ph.áp vào Anh, t.ử v.ong ngay trên thùng hàng. Đến 20h ngày 07/11/2019, Bộ […]

The post Toàn cảnh v.ụ 39 th.i th.ể ng.ười Việt được ph.át h.iện trong xe c.ontainer ở Anh appeared first on Celadon.

Đồng thời, ng.ười đẹp chuyển giới cũng cho biết thêm: “Chi b.ị đ.á.nh r.ơi t.ối qua khi đi tham gia sự kiện. Chắc lúc thay đồ trong hậu Tr.ường là nó rớt, sau khi biết b.ị m.ất, Chi đã tìm nhưng kh.ô.ng có. Chiếc vòng đó trị giá gần 5 tỷ chính M.ẹ tặng nhân dịp sinh nhật”.
Lâm Khá.nh Chi sau đó còn khoe bức ảnh đẹp kèm lời kể tường tận về s.ự c.ố m.ất chiếc vòng 5 tỷ: “Trời ơi tấm này đẹp d.ã m.an, kh.ô.ng nói nên lời. Cũng chính cái áo này tay nhỏ quá khi c.ởi áo ra nó bung cái khoá chiếc vòng mà Khá.nh Chi kh.ô.ng hay nên mới b.ị rớt m.ất chiếc vòng hột soàn trong đêm chung kết… Chờ bên đài check camera xe.m ai lượm chiếc vòng này, để m.ình xin nh.ận l.ại. m.ình sẽ hậu tạ ai lượm được chiếc vòng này vì vòng này là kỷ niệm của M.ẹ m.ình tặng”.
Lâm Khá.nh Chi kể vì chiếc áo tay nhỏ nên c.ô vô tình làm r.ơi chiếc vòng
Tuy nhiên, dường như may mắn đã tìm đến với Lâm Khá.nh Chi khi c.ô b.ất ng.ờ tìm l.ại được vòng tay đắt giá. c.ô chia sẻ: “Cám ơn c.ô lao c.ô.ng đả nhặt l.ại chiếc vòng. Nếu kh.ô.ng phải ở đài truyền hình thì sẽ kh.ô.ng tìm l.ại được đâu. Cám ơn anh Mạnh đã hết lòng giúp e.m gái nhé. Niềm vui đả trở l.ại. Trời ơi là trời kh.ô.ng thể tin n.ổi m.uốn xỉu…”.
Lâm Khá.nh Chi chia sẻ đã tìm được vòng 5 tỷ
 
The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on nhanh24h.info.

Thủ tướng Anh ch.ia b.uồn với g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải
Monday October 28, 2019

 Thủ tướng Anh Boris Johnson đã gửi lời ch.ia b.uồn tới g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải tại Ess.ex tuần trước. Thủ tướng Anh […]

The post Thủ tướng Anh ch.ia b.uồn với g.ia đ.ình 39 n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong xe tải appeared first on Celadon.