Ích lợi đáng kinh ngạc mang lại cho xường sản xuất khi trang bị túi khí chèn hàng

 

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Air bag) được sử dụng như là một sản phẩm thiết yếu cho công tác chèn đệm các kiện hàng, sản phẩm trong khoang hàng. Túi khí hiện nay được rất nhiều nhà xưởng Việt Nam và ngoại quốc đặt lòng tin.

Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm?
Friday January 17, 2020

Theo thỏa thuận, sau 3 năm v.ay vốn mỗi hộ dân chỉ phải trả 120.000 đồng, thế nhưng cá.n bộ xã l.ại tính nhầm tiền lãi suất lên […]

The post Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm? appeared first on Celadon.

Túi khí chèn hàng có những ưu thế gì trong đệm hàng

Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn
Monday November 25, 2019

 Ở trận ra quân môn bóng đ.á n.am SEA Games 30 chiều 25-11-2019, U22 Việt n.am đã dễ dàng đ.á.nh bại U22 Brunei 6-0, trong đó có một […]

The post Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn appeared first on Celadon.

Túi hơi là công cụ chèn lót có thể thu gọn lại sau khi dùng. Đặc điểm này là ưu thế mà không công cụ chèn đệm nào có khả năng theo kịp. Sau khi chèn đệm có thể thu gọn túi khí lại và cất vào kho lưu trữ là được. Quy trình lưu trữ túi khí rất đơn giản giúp túi khí sử dụng được nhiều lần.

Lợi thế lót hàng của bao khí

Không bất tiện giống những loại chất liệu chèn đệm khác như vải chằng hạn. Túi hơi đóng hàng có độ nhún cao hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng túi khí sẽ giúp kiện hàng êm hơn khi giao hàng. Đây là yếu tố quan trọng giúp máy móc không bị hư hại.

Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm
Thursday January 09, 2020

Ngày 9/1, Bộ CA ra th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm, huyện […]

The post Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm appeared first on Celadon.

Quá trình thao tác đệm lót bằng túi khí cũng khá nhanh chóng. Sau khi tính toán sắp xếp lô hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần để túi hơi vô các khoảng hở giữa các kiện hàng. Tiếp theo dùng súng bơm hơi vô túi là được. Đừng quên là nên bơm vừa đủ, không quá căng hay là quá ít. Cũng cần phải chọn túi khí có chiều cao hợp lý với khoảng trống.

Nếu như quay về ngày xưa thì quá trình chèn lót rất là mất thời gian. Nào là vắt óc suy nghĩ, nào là lựa chọn công cụ phù hợp kích cỡ, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, công tác đệm hàng đã biến đổi theo hướng mới. Nhân viên thực hiện chỉ cần một phút là hoàn thiện.

Nhiều người cũng e ngại không biết túi khí chèn hàng có thể chèn được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực mạnh hay không? Cơ cấu của bao khí cho phép làm công tác chèn đệm bởi lực ép lớn và lâu dài. Túi khí sở hữu 6 lớp film PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất cao. Kết cấu nhiều lớp film nhựa cũng làm túi có độ rò khí thấp. Túi hơi có khả năng dùng đệm hàng lâu ngày mà không thể bị rò khí. Dù là áp lực mạnh thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Quả thật sản phẩm này là phát minh hữu dụng cho thế giới.

Ngoài ra, bên ngoài của túi khí là phần giấy carton màu nâu. Chất giấy này làm túi được củng cố hơn. Lớp giấy cũng làm giảm tray xước của các vật nhọn hoặc máy móc sắc bén đâm vào. Lớp giấy này như một bức thành làm cứng cho bao khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Đương nhiên không phải đến hiện tại chúng ta mới xét đến công tác chèn đệm. Từ ngày xưa trong quy trình dịch chuyển hàng hóa bằng xe bò, xe ngựa các thương nhân và đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng lô hàng cần được đệm lót trong xe.

Lịch sử thao tác đệm lót

Các công cụ đầu tiên giúp chằng buộc lô hàng chính là dây vải, khan và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những chất liệu co giãn như cao su ra đời. Những tấm cao su cũng được sử dụng phục vụ công đoạn chèn đệm sản phẩm.

Đến khi khoa học phát triển người ta đã chế tạo ra một sản phẩm chèn đệm mới đó chính là túi hơi chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ giảm áp lực tốt cho hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu như bạn đảm nhiêm chính vai trò vận chuyển thì cũng nên xem xét sử dụng túi khí chèn hàng vì công năng lớn lao của vật liệu này. Túi hơi chèn hàng giúp hàng hóa không bị dập móp trong công tác vận chuyển bằng cách nhét vào những khoảng hở có trong khoang hàng. Đây là công cụ rất đặc sắc và thân thiện mà dù đơn vị nào cũng không nên quên mất.

Túi hơi lót hàng sở hữu nhiều loại kích cỡ tăng giảm ở 3 cạnh. Bao khí càng bự hay càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về độ chịu lực cũng có thể đến từ vật liệu nhựa làm nên túi.

Để bơm túi khí, nhà xưởng cần đầu tư thêm máy bơm hơi và súng bơm hơi. Nên chú ý kích cỡ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm phù hợp. Nên trang bị loại máy bơm có công suất tốt để có thể bơm hơi dễ dàng.