HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia

– HLV Mai Đức Chung tin rằng đội tuyển Việt n.am sẽ khắc phục những kh.ó kh.ăn để đ.á.nh bại Malaysia.
Đội tuyển Việt n.am sẽ đ.ối đ.ầu với Malaysia trong trận đấu thứ hai ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 10/10 tới. Đây là trận đấu mà Th.ầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trên sân nhà và được kỳ vọng sẽ giành b.a điểm.
Nh.ận định về trận đấu sắp tới, HLV Mai Đức Chung, ng.ười từng tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Việt n.am ở vòng loại Asian Cup 2019 trước khi chuyển giao vị trí cho HLV Park Hang Seo, cho rằng cơ hội giành ch.iến th.ắng của đội chủ nhà là rất cao.
“Chúng ta đang ở vị thế vô địch AFF Cup và bóng đ.á Việt n.am đang lớn mạnh sau khi ô.ng Park Hang Seo làm HLV trưởng đội tuyển”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
“Cá.c đội hiểu nhau rất rõ. Chúng ta gặp kh.ó kh.ăn, đối phương cũng kh.ó kh.ăn. Trong bóng đ.á tất nhiên cũng cần tới cả may mắn n.ữa. Chúng ta thi đấu trên sân nhà, có khá.n giả nhà và thêm may mắn n.ữa thì tôi nghĩ đội tuyển Việt n.am sẽ giành th.ắng lợi”.

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’
Friday January 17, 2020

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn quan tâm. Câu mời chào lắp bắp lần n.ữa […]

The post ‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’ appeared first on Celadon.

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh bại Malaysia ở lần đ.ối đ.ầu gần nhất.
Theo HLV Mai Đức Chung, để đ.á.nh bại Malaysia, đội tuyển Việt n.am cũng phải vượt qua những trở ng.ại của chính m.ình. Một trong số những kh.ó kh.ăn mà Th.ầy trò HLV Park Hang Seo đang đối mặt là việc nhiều trụ cột chưa tập trung và cần thời gian h.ồi ph.ục thể lực.
“Trận đấu tới rất kh.ó kh.ăn cho cả hai đội. Đối với đội tuyển Việt n.am, một số cầu thủ Hà Nội FC đ.á AFC Cup. Mật độ thi đấu của cá.c CLB quá dày, thi đấu quá nhiều trong một năm liền nên S.ức kh.ỏe cũng b.ị ả.nh h.ưởng. Liệu cá.c cầu thủ đã h.ồi ph.ục được chưa, đó là kh.ó kh.ăn của chúng ta”, HLV Mai Đức Chung nói.
Chiều 4/10, HLV Park Hang Seo rút gọn danh sá.ch đội tuyển Việt n.am xuống còn 25 cầu thủ. Sẽ có thêm 2 ng.ười n.ữa b.ị loại trước trận gặp Malaysia ngày 10/10. Ngày mai (5/10), nh.óm cầu thủ của Hà Nội FC sẽ có mặt hội quân cùng cá.c đồng đội.
VTC News
The post HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia appeared first on nhanh24h.info.

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.