Hà Nội: Xót xa đ.ám t.ang của c.ô giáo tr.ẻ được cho là “tự ng.ã” trên đường đi dạy về

Nhiều ng.ười dân cho rằng cái ch.ết của c.ô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài (27 t.uổi, ở th.ôn chợ Bình Đà – huyện Thanh Oai) trong v.ụ t.ai n.ạn giao th.ô.ng có nhiều ngh.i vấn, cần phải được l.àm r.õ.
Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, t.ối 4/10 ng.ười dân ở khu vực điếm đê Kim Thư (đoạn giáp ranh với thị trấn Kim b.ài, huyện Thanh Oai) ph.át h.iện một v.ụ t.ai n.ạn kh.iến ch.ị Nguyễn Thị Thu Hoài t.ử v.ong trước khi được đưa đi c.ấp c.ứu.
n.ạn nh.ân là c.ô giáo tr.ẻ mới 27 t.uổi
Điều kh.iến nhiều ng.ười dân ngh.i vấn đây là một v.ụ t.ai n.ạn kh.ô.ng bình thường, bởi vì thời điểm x.ảy r.a v.ụ việc vào t.ối muộn, đường đê hoang vắng, chiếc túi x.á.ch gồm có ví và chiếc máy tính của n.ạn nh.ân đã m.ất.
u.ẩn kh.úc cần được l.àm r.õ
Theo ghi nh.ận của PV, sá.ng 6/10 ng.ười dân đã làm lễ đưa thi hài n.ạn nh.ân ra đồng để ch.ôn cất. Ngôi nhà trong ngõ chỉ còn l.ại một số ng.ười lớn t.uổi đang tiếp khá.ch đến hỏi thăm.
ng.ười dân xót thương đưa thi hài n.ạn nh.ân về nơi an nghỉ
Ông Đỗ Văn ch.iến – tự giới thiệu là b.ố ch.ồng của n.ạn nh.ân chia sẻ: “Hiện tại CA vẫn đang đ.iều tr.a, tuy kh.ô.ng thể khẳng định nhưng g.ia đ.ình tôi vẫn đặt nhiều ngh.i vấn, giả thiết tình huống c.ướp t.ài s.ản d.ẫn đ.ến c.on tôi b.ị ng.ã”.
Theo ô.ng ch.iến, khoảng hơn 20h t.ối ngày 4/10 khi cả nhà đang chờ c.on dâu về ăn cơm, thì nh.ận được t.in b.áo ch.ị Hoài b.ị t.ai n.ạn đang được đưa đi b.ệnh v.iện 103 c.ấp c.ứu.
“Cũng như nhiều ngày, c.on dâu tôi đi dạy học. t.ối hô.m đó, v.ợ ch.ồng tôi và ch.ồng nó đang đợi về ăn cơm thì nghe ng.ười ta báo b.ị t.ai n.ạn. Sau khi tìm hiểu thì được biết, khoảng hơn 8h t.ối, có 2 e.m h.ọc s.inh trên đường đi về ph.át h.iện chính c.ô giáo của m.ình b.ị t.ai n.ạn nằm giữa đường. Lập tức hai e.m h.ọc s.inh này ch.ạy về gọi b.ố M.ẹ ra đưa c.ô giáo đi c.ấp c.ứu”.
Ông ch.iến b.uồn bã chia sẻ về nỗi m.ất c.onh.ọc s.inh và nhà Tr.ường có mặt tại buổi tiễn đưa n.ạn nh.âng.ia đ.ình vắng bóng c.ô giáo tr.ẻ sau một v.ụ t.ai n.ạn giao th.ô.ng
Ông ch.iến nói thêm, ch.ị Hoài mới về làm dâu được 2 năm, hàng ngày c.on dâu ô.ng đi dạy học thường mang chiếc túi x.á.ch có máy tính, nhưng hô.m x.ảy r.a v.ụ t.ai n.ạn thì chiếc túi và máy tính đã biến m.ất cùng chiếc ví.
Nơi từng x.ảy r.a nhiều v.ụ c.ướp gi.ật?
Trưa cùng ngày, chúng tôi đã đến khu vực v.ụ t.ai n.ạn để ghi nh.ận h.iện tr.ường. Tại đây là một c.on đê bê t.ô.ng hóa, hoang vắng, hai bên cỏ mọc kín ra đường và kh.ô.ng có nhà dân.
Cá.ch h.iện tr.ường khoảng 200m, chúng tôi tiếp xúc được với một số ng.ười dân địa phương, họ đều x.á.c nh.ận trên c.on đê này từng x.ảy r.a nhiều v.ụ c.ướp gi.ật trắng trợn.
ng.ười dân ở gần khu vực từng gặp v.ụ c.ướp
Kể l.ại với PV, b.à T. một ng.ười dân ở gần điếm canh đê Kim Thư thuộc địa b.àn thị trấn Kim b.ài cho biết: “Đường đê vắng mà kh.ô.ng có điện, buổi t.ối dân ở đây đi t.ập th.ể d.ục từng có ng.ười b.ị th.anh n.iên l.ạ m.ặt gi.ật dây chuyền. Giả sử như cái S. (PV viết tắt tên) v.ợ th.ằng C., nhà ở gần chỗ t.ai n.ạn kia, hồi trước b.ị bọn c.ướp gi.ật cái dây chuyền đ.ứt b.ay, may mà kh.ô.ng b.ị ng.ã, thế r.ồi nó ch.ạy”, b.à T. kể một ví d.ụ cụ thể.
Khi được hỏi về v.ụ t.ai n.ạn nêu trên, b.à T. cho hay, t.ối 4/10 b.à có nghe thấy dân làng xôn xao v.ụ t.ai n.ạn kh.iến c.ô giáo tr.ẻ b.ị th.ương n.ặng.
“Tôi ch.ạy ra tìm hiểu thì được biết, hai e.m h.ọc s.inh nhà gần đây ph.át h.iện thấy c.ô giáo nằm g.ục giữa đường nên về gọi b.ố M.ẹ ra đưa đi c.ấp c.ứu. Tuy nhiên sá.ng hô.m sau thì nghe tin c.ô giáo đã m.ất. ng.ười dân ở xung quanh đây đều th.ắc m.ắc, chỗ này kh.ô.ng hề có cột mốc, cây cối hoặc vật cản cũng kh.ô.ng có, n.ạn nh.ân l.ại t.ử v.ong giữa đường, mà túi x.á.ch l.ại b.ị m.ất. Tuy kh.ô.ng thể khẳng định nhưng nhiều ng.ười nghĩ đến tình huống c.ướp nhiều hơn”, ng.ười này đặt ngh.i vấn.
n.ạn nh.ân được ph.át h.iện giữa đườngChỉ còn khoảng 200m n.ữa thì n.ạn nh.ân sẽ đi đến khu vực có đô.ng dân cưh.iện tr.ường là một c.on đường thẳng, kh.ô.ng qu.anh c.o
l.iên qu.an đến v.ụ việc, trao đổi với PV, ô.ng Nguyễn Huy Hoàn – ch.ủ t.ịch thị trấn Kim b.ài cho biết, v.ụ t.ai n.ạn x.ảy r.a giáp ranh giữa địa b.àn này và xã Kim Thư.
Theo ô.ng Hoàn, hiện tại v.ụ việc đã được CA huyện Thanh Oai th.ụ l.ý và đang đ.iều tr.a. Về th.ô.ng tin ngh.i vấn n.ạn nh.ân b.ị c.ướp gi.ật, ô.ng Hoàn cho biết: “Chúng tôi đã trao đổi với CA huyện, c.ô.ng huyện nói đây là v.ụ t.ai n.ạn tự ng.ã, có cá.c ch.áu h.ọc s.inh ch.ứng k.iến”, ô.ng Hoàn nói.
Hiện v.ụ việc đang được đ.iều tr.a l.àm r.õ.
Minh Ngọc/ Helino
The post Hà Nội: Xót xa đ.ám t.ang của c.ô giáo tr.ẻ được cho là “tự ng.ã” trên đường đi dạy về appeared first on nhanh24h.info.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

Bên trong SVĐ 10.000 chỗ ngồi, nơi x.ử v.ụ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại
Wednesday December 25, 2019

Sân vận đ.ộng Điện Biên Phủ với sức chứa 10.000 ng.ười đang được chuẩn b.ị để phục v.ụ cho ph.iên t.òa x.ét x.ử v.ụ á.n n.ữ s.inh giao […]

The post Bên trong SVĐ 10.000 chỗ ngồi, nơi x.ử v.ụ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại appeared first on Celadon.

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.