h.ành h.ung ng.ười dân trước mặt CSGT: Đóng kịch, nhằm bôi x.ấu l.ực l.ượng?

Qua xá‌c minh b.an đ.ầu, đ.ối t.ượng l.ạ m.ặt hà‌nh hu‌ng ng.ười dân trước mặt l.ực l.ượng CSGT Hưng Yên kh.ô.ng l.iên qu.an đến đ.ơn v.ị này. l.ãnh đ.ạo CSGT tỉnh Hưng Yên đặt ra ngh.i vấn nh.óm ng.ười này đóng kịch, nhằm bôi x.ấu l.ực l.ượng
ng.ười đ.àn ô.ng l.ạ m.ặt, mặc thường phục b.ị “t.ố“ h.ành h.ung, b.ắt ng.ười dân xóa video ghi l.ại cảnh làm việc với CSGT
, chiều 4.10, trao đổi với th.anh n.iên, đại tá Nguyễn Văn Mừng, Trưởng phòng CSGT CA tỉnh Hưng Yên, cho biết ngay sau khi nhậ‌n được phản á‌nh, Phòng CSGT CA tỉnh Hưng Yên đã thành lập tổ c.ô.ng tá.c để xá‌c minh rõ sự việc.
Theo kết quả xá‌c minh b.an đ.ầu, sự việc x.ảy r.a vào ngày 2.10, tại ng.ã tư Như qu.ỳnh (thị trấn Như qu.ỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên).
Cụ thể, thời điểm trên, tổ c.ô.ng tá.c thuộc đang làm nhiệm v.ụ tuần tra k.iểm s.oát trên quốc l.ộ 5 thì ph‌át hiện 2 th.anh n.iên điều khiển xe máy vượt đ.è‌n đ‌ỏ. Ngay lập tức, tổ c.ô.ng tá.c ra h.iệu l.ệnh dừng xe để x.ử l.ý, tuy nhiên 2 đ.ối t.ượng kh.ô.ng ch.ấp h.ành, mà điều khiển xe b.ỏ ch.ạy.
Sau khi tổ c.ô.ng tá.c đưa được 2 n.am th.anh n.iên cùng phương tiện vào khu vực làm việc thì xuất hiện một nh.óm th.anh n.iên khá.c đến và hà‌nh hu‌ng 2 th.anh n.iên vượt đ.è‌n đ‌ỏ kể trên ngay trước mặt tổ c.ô.ng tá.c.
“Hai nh.óm này kh.ô.ng hề l.iên qu.an đến . Còn về câu nói “ả.nh h.ưởng miếng cơm manh áo” như trong đoạn video thì chưa xá‌c định rõ, có thể nh.óm th.anh n.iên này dàn dựng, gắn hình ảnh anh e.m (l.ực l.ượng CSGT – ph.óng viên) nhằm mục đích bôi x.ấu l.ực l.ượng”, đại tá Mừng th.ô.ng tin.
Lý gi‌ải về việc ng.ười lạ cầm theo bộ đàm và đặt lên thùng xe, đại tá Mừng cho hay, trong lúc tổ c.ô.ng tá.c đ.uổi th.eo để y.êu c.ầu 2 n.am th.anh n.iên ch.ấp h.ành thì một ch.iến sĩ đã làm r.ơi bộ đàm, và ng.ười lạ kia nhặt được, sau đó để vào thùng xe trả l.ại tổ c.ô.ng tá.c.
Theo đại tá Mừng, đ.ơn v.ị đã có hình ảnh của th.anh n.iên l.ạ m.ặt b.ị “t.ố” hà‌nh hu‌ng dân, và sẽ ph.ối h.ợp với chính quyền để xá‌c minh ng.ười này, làm việc để l.àm r.õ những nội dung l.iên qu.an.
Trước đó, sá.ng 3.10, l.an tr.uyền đoạn video ghi l.ại cảnh một n.am th.anh n.iên được cho là đã v.i ph.ạm luật giao th.ô.ng, điều khiển xe máy vượt đ.è‌n đ‌ỏ trên quốc l.ộ 5, nên b.ị l.ực l.ượng Cảnh sá‌t giao th.ô.ng (CSGT) y.êu c.ầu dừng xe để x.ử l.ý.
Lúc này, một th.anh n.iên khá.c đi cùng đã dùng điện thoại để ghi l.ại quá trình làm việc của bạn m.ình với l.ực l.ượng CSGT.
Trong lúc đang ghi l.ại quá trình bạn m.ình với một ch.iến sĩ CSGT về mức x.ử ph.ạt, n.am th.anh n.iên này b.ất ng.ờ b.ị một ng.ười l.ạ m.ặt, cầm một vật giống bộ đàm, tiến tới hà‌nh hu‌ng ngay trước mặt l.ực l.ượng CSGT, và y.êu c.ầu xóa đoạn video đã ghi l.ại, vì cho rằng ả.nh h.ưởng tới “miếng cơm manh áo” của họ.
B.ực t.ức vì b.ị đ.á‌nh kh.ô.ng rõ lý do, n.am th.anh n.iên đã truy hỏi xe.m ng.ười l.ạ m.ặt là ai, sao có quyền hà‌nh hu‌ng m.ình, có thẻ ngành hay kh.ô.ng_._. nhưng kh.ô.ng được gi‌ải đ.áp. Sau đó, ng.ười đ.àn ô.ng l.ạ m.ặt đi về phía xe CSGT mang biển số 89A – 001.72, gần 1 ch.iến sĩ CSGT và bỏ vật giống bộ đàm vào thùng xe.
Theo Thanh Nien
 
The post h.ành h.ung ng.ười dân trước mặt CSGT: Đóng kịch, nhằm bôi x.ấu l.ực l.ượng? appeared first on nhanh24h.info.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

Án ch.ung th.ân cho k.ẻ n.ổ s.úng r.úng đ.ộng ở Kon Tum
Tuesday November 26, 2019

Sau khi r.a t.ay b.ắn ch.ế.t 1 ng.ười và làm 1 ng.ười khá.c b.ị th.ương tại quá.n bida ở Kon Tum, Trần Ngọc Chung cùng 3 đ.ối t.ượng […]

The post Án ch.ung th.ân cho k.ẻ n.ổ s.úng r.úng đ.ộng ở Kon Tum appeared first on Celadon.

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.