Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn

‘Giây phút sinh t.ử anh cõng e.m. Giây phút gặp l.ại e.m cõng anh. Cảm ơn anh đã cõng e.m băng qua kh.ói lửa để e.m được sống’, ng.ười Ch.a gửi lời cảm ơn ch.iến sĩ đã c.ứu c.on trai m.ình.
Chiều 11/10, anh Nguyễn Viết Thành – trưởng nh.óm Big Toe – chia sẻ với Zing.vn việc vừa cùng c.on trai tới Phòng c.ảnh s.át PCCC quận Đống Đa (Hà Nội) gặp gỡ ân nhân.
Tại đây, để thay lời cảm ơn, Nguyễn Hoàng Giang đã cõng ch.iến sĩ Ngọc Hoàng – ng.ười c.ứu sống chàng trai 18 t.uổi trong trận h.ỏa h.oạn x.ảy r.a ở cửa hàng quần áo trên phố Núi Trúc ngày 10/9.
“Giây phút sinh t.ử anh cõng e.m. Giây phút hội tụ e.m cõng anh. e.m sống r.ồi anh Hoàng ơi. Cảm ơn anh đã cõng e.m băng qua kh.ói lửa để e.m được sống”, trưởng nh.óm Big Toe viết.

c.on trai anh Viết Thành cõng ân nhân để b.ày tỏ lòng biết ơn. Ảnh: NVCC.: Phạm Th.ắng, NVCC.
Khi nh.ận được lời cảm ơn, ch.iến sĩ Hoàng chỉ nói đ.ơn giản: “Đây là nhiệm v.ụ của e.m. Kh.ô.ng có gì to t.át cả đâu”.
“Vì m.uốn có kỷ niệm với Hoàng, tôi bảo ch.áu cõng anh. Thật sự trong giờ phút sinh t.ử, anh ấy c.ứu được m.ạng ng.ười là điều kh.ô.ng đ.ơn giản. Với tôi, đó là hành đ.ộng mộc mạc, chân thành, kh.ô.ng gì so sá.nh được vào lúc ấy”, anh Viết Thành nói.
Trước đó, sá.ng 8/10, hai Ch.a c.on cũng tới Phòng c.ảnh s.át PCCC quận b.a Đình để cảm ơn.
“Nếu ch.iến sĩ Hoàng cõng c.on trai tôi ra kh.ỏi h.iện tr.ường ch.áy, thì hai ch.iến sĩ tên Hiếu và Tín đã nhường mặt nạ oxy cho ch.áu. Anh Hiếu, Hoàng, Tín cùng với sự h.ỗ tr.ợ của 2 đội PCCC đã sinh ra c.on tôi lần n.ữa. Cảm ơn những ng.ười luôn xuất hiện như cá.c vị thần để c.ứu n.ạn nh.ân của lửa và kh.ói bụi”.

Nóng: ng.ười dân vây b.ắt th.anh n.iên ngh.iện m.a t.úy đ.âm Ch.a, đ.á.nh đ.ập c.on r.uột r.ồi tr.ộm xe máy trên đường tr.ốn ch.ạy
Sunday January 12, 2020

Ngày 12/1, CA xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) x.á.c nh.ận, vừa ph.ối h.ợp với ng.ười dân địa phương vây b.ắt 1 đ.ối t.ượng ngh.iện […]

The post Nóng: ng.ười dân vây b.ắt th.anh n.iên ngh.iện m.a t.úy đ.âm Ch.a, đ.á.nh đ.ập c.on r.uột r.ồi tr.ộm xe máy trên đường tr.ốn ch.ạy appeared first on Celadon.

“Cá.c chú thật gần gũi và mộc mạc, lúc ra trận thì anh dũng tuyệt vời. Biết ơn!”, anh Viết Thành chia sẻ tại trang c.á nh.ân. Ảnh: NVCC.
Như Zing.vn đã đưa tin, ngày 10/9, một s.ự c.ố ch.ập đ.iện đã x.ảy r.a ở cửa hàng quần áo trên phố Núi Trúc.
Khi đó, một m.ình Nguyễn Hoàng Giang (18 t.uổi) ngủ trên tầng 4. Cá.c ch.iến sĩ Đội c.ảnh s.át PCCC quận Đống Đa và Đội c.ảnh s.át PCCC quận b.a Đình kịp thời t.iếp c.ận h.iện tr.ường, gi.ải c.ứu c.on trai anh Viết Thành cùng 2 n.ạn nh.ân khá.c.
“Nghe mọi ng.ười kể l.ại, tôi mới biết trong tình huống nguy cấp, anh Hiếu đã nhường bình oxy cho c.on trai tôi và tiến hành sơ c.ứu. Sau đó, ch.iến sĩ Ngọc Hoàng của Đội c.ảnh s.át PCCC quận Đống Đa cõng c.on trai tôi từ tầng 4 xuống. Khi được xe.m bức ảnh ch.iến sĩ Hoàng mặt sạm đen, ng.ười ướt sũng cõng c.on trai tôi trên l.ưng, tôi kh.ô.ng cầm được n.ước m.ắ.t”, ng.ười Ch.a nói.
Theo Zing News
The post Chàng trai được ch.iến sĩ PCCC cõng kh.ỏi đ.ám ch.áy gặp ân nhân cảm ơn appeared first on nhanh24h.info.