Cảm đ.ộng sinh viên Tr.ường RMIT kh.ô.ng có tiền mua vé xe bus phải đi học tạm bằng Rolls-Royce

Được mệnh danh là ngôi Tr.ường dành cho “c.on nhà giàu”, sinh viên Tr.ường Đại học Quốc tế RMIT có một cuộc sống sang chảnh hơn hẳn ở những ngôi Tr.ường bình thường khá.c từ đời sống học tập đến cá.c hoạt đ.ộng vui chơi, giải trí hay là việc đi học.
Khá.c với nhiều Tr.ường Đại học ở Hà Nội. Tr.ường Đại học hoàng gia Rmit đã nhiều năm nay thiếu vắng bóng xe đạp. Xe máy. Xe điện… ng.uyên nh.ân là vì sinh viên Rmit ko có tiền để mua xe đạp, thậm chí đến ngay cả vé xe bus cũng ko mua n.ổi nên đành phải vá.c tạm Rolls-Royce, Bungatti, Lamborghini đi học.
Chính những chiếc siêu xe này đã gắn bó với sinh viên Rmit suốt nhiều năm nay.giúp kh.ô.ng ít sinh viên giàu th.oát cảnh thất học, muộn học, vượt qua kh.ó kh.ăn để đến lớp, đến Tr.ường.

“Ngâm” v.ụ việc tr.ẻ b.ị h.ành h.ung, Phó CA phường b.ị k.ỷ l.uật
Wednesday October 30, 2019

Dùng đ.á, mũ bảo hiểm đ.á.nh liên tiếp v.ào đ.ầu tr.ẻ (mới 14 t.uổi) nhưng đ.ối t.ượng chỉ b.ị x.ử ph.ạt v.i ph.ạm hành chính. Quá b.ức x.úc […]

The post “Ngâm” v.ụ việc tr.ẻ b.ị h.ành h.ung, Phó CA phường b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Một n.ữ s.inh Tr.ường RMIT
Hàng sá.ng, để tới được Tr.ường Rmit, cá.ch duy nhất mỗi sinh viên có thể làm là dậy thật sớm đi học để trá.nh tắc đường. t.ình tr.ạng sinh viên Rmit mỗi sá.ng thức dậy dành 2 tiếng để đếm ô tô trong nhà kh.iến nhiều bạn b.ị muộn học x.ảy r.a thường xuyên.
Chính những yếu t.ố đó là nỗi trăn trở kh.ô.ng nguôi của cá.c cá.n bộ Th.ầy c.ô của Tr.ường Đại học Rmit. Nhà Tr.ường đã cố gắng mở rộng những bãi gửi xe vì ô tô của sv Rmit có gầm thấp, xe thì dài rất vướng víu.

Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng
Monday November 11, 2019

Đằng sau á.nh hào quang là cả một đời khổ cực, ai hiểu cho nỗi lòng ng.ười cố nghệ sĩ như Duy Thanh. Duy Thanh được biết đến […]

The post Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng appeared first on Celadon.

Một n.am sinh Tr.ường RMIT
Bá.c X : Tổng Giám đốc kiêm ch.ủ t.ịch Hội đồng quản trị của tập đoàn trà đ.á , chi nhá.nh tại đường Kim Mã nói :
“Chương trình đổi mới bãi gửi xe này nhằm vận đ.ộng h.ọc s.inh đến Tr.ường đúng thời gian, từ đó h.ọc s.inh kh.ô.ng phải l.o s.ợ việc ko có chỗ để xe. đi học yên tâm hơn, nên yêu thích đến Tr.ường. Th.ô.ng qua sự h.ỗ tr.ợ, giúp đỡ của nhà Tr.ường, h.ọc s.inh cũng ý thức được và sẵn sàng tham gia đi học, học đúng giờ, nh.ận th.ức trong học tập cũng t.ốt hơn”.

Ngoài ra nhà Tr.ường còn kêu gọi, vận đ.ộng cá.c nhà hảo tâm. Sinh viên nghèo của Tr.ường Rmit tham gia đóng quỹ. Ủng hộ và h.ỗ tr.ợ cá.c bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt giàu có. để có tiền mua vé xe bus đi học ( do bãi gửi xe của Tr.ường đã quá tải)
Câu chuyện khởi nguồn từ năm 2010 khi ý tưởng xây dựng quỹ vé xe bus được th.ực h.iện. b.an đ.ầu, với số tiền ít ỏi vận đ.ộng được, nhà Tr.ường đã huy đ.ộng được khoảng 400 tỷ để mua vé xe bus. Nhưng do nhà của đa số sinh viên Tr.ường nằm s.âu trong cá.c khu Chung cư , khu nhà ở , biệt thự cao cấp. Nhất là mỗi lần đi xuống phải dùng trực thăng vì thang máy quá tải. kh.iến nhiều sinh viên ko thể ra đến điểm xe bus đúng giờ.

Một n.ữ s.inh Tr.ường RMIT
e.m Lê Thị Sang Chảnh – sinh viên kh.oa c.ô.ng nghệ th.ô.ng tin Tr.ường Rmit – chia sẻ: “Trước đây bọn e.m phải đi học rất vất vả, phải dậy sớm, vì xe Limousine nhà e.m khá dài, nếu ko nhanh chân thì ko có chỗ để xe. Từ ngày nhà Tr.ường mở rộng bãi gửi xe kh.iến e.m cảm thấy an tâm hơn đi học. Nhà Tr.ường còn xây thêm cả xây sân b.ay, bãi đỗ dành cho chuyên cơ và trực thăng để phục v.ụ nhiều bạn khá.c”

e.m Vũ Thị Quý Tộc – sinh viên năm 3 kh.oa gì kh.ô.ng nhớ Tr.ường đh Rmit chia sẻ
“Từ khi có bãi đỗ trực thăng và sân b.ay mini. Vào những ngày tắc đường bọn e.m có thể đi học đúng giờ bằng chuyên cơ. Thời gian và quãng đường đi học được giảm ngắn. e.m thấy chương trình này rất thiết thực. Cần nhân rộng và ứng d.ụng tại nhiều nơi hơn n.ữa.”
Qua đây Sinh viên Rmit b.ày tỏ sự biết ơn s.âu sắc vì những gì mà nhà Tr.ường làm trong những năm qua. Bãi gửi xe mới là món quà quý giá , giúp gắn kết t.ình c.ảm Th.ầy – trò và chắp cá.nh ước mơ cho sinh viên giàu Rmit.
J4F thôi nha chứ vào RMIT b.ao giờ đâu mà biết !
Nguồn https://quiznhe.com/cam-dong-sinh-vien-truong-rmit-khong-co-tien-mua-ve-xe-bus-phai-di-hoc-tam-bang-rolls-royce-503815.html
The post Cảm đ.ộng sinh viên Tr.ường RMIT kh.ô.ng có tiền mua vé xe bus phải đi học tạm bằng Rolls-Royce appeared first on nhanh24h.info.