b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg

Một sản phụ tr.ẻ ở tỉnh Quảng n.am vừa hạ sinh b.é trai bụ bẫm, n.ặng đến 5,1 kg.
Ngày 8/10, bá.c sĩ Nguyễn Bửu Thuyên – Trưởng kh.oa Sản – b.ệnh v.iện Đa kh.oa Vĩnh Đức (thị xã Điện b.àn, tỉnh Quảng n.am) cho biết, cá.c bá.c sĩ của b.ệnh v.iện vừa ph.ẫu th.uật cho một sản phụ và đưa b.é trai n.ặng 5,1kg ra ngoài a.n t.oàn.
Theo đó, chiều 7/10, khi có d.ấu h.iệu chuyển dạ, ch.ị Nguyễn Thị Thùy Dung (30 t.uổi, trú xã Điện Trung, thị xã Điện b.àn) được ng.ười nhà đưa đến b.ệnh v.iện Đa kh.oa Vĩnh Đức.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.

b.é trai sơ sinh n.ặng 5,1 kg.
Lúc này, ch.ị Dung ng.ỏ ý m.uốn sinh thường. Tuy nhiên, sau khi th.ăm kh.ám và ph.át h.iện th.ai lớn, cá.c bá.c sĩ đưa ra lời khuyên cho ch.ị Dung là nên sinh mổ.
Khoảng 5 giờ sá.ng nay (8/10), cá.c bá.c sỹ đã th.ực h.iện ca ph.ẫu th.uật cho sản phụ Dung và đưa b.é trai n.ặng 5,1 kg ra ngoài.
“Đây là một trong những Tr.ường hợp tr.ẻ sơ sinh có cân n.ặng lớn nhất từ trước đến nay tại b.ệnh v.iện. Hiện, S.ức kh.ỏe của hai M.ẹ c.on ch.ị Dung hoàn toàn bình thường”, Bá.c sĩ Thuyên, nói.
THEO TỔ QUỐC
The post b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước
Wednesday November 27, 2019

Sau hơn một thá.ng x.ảy r.a v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh, sá.ng ngày 27-11, 16 th.i th.ể cá.c n.ạn nh.ân đã được đ.ưa v.ề Việt […]

The post v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước appeared first on Celadon.