b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg

Một sản phụ tr.ẻ ở tỉnh Quảng n.am vừa hạ sinh b.é trai bụ bẫm, n.ặng đến 5,1 kg.
Ngày 8/10, bá.c sĩ Nguyễn Bửu Thuyên – Trưởng kh.oa Sản – b.ệnh v.iện Đa kh.oa Vĩnh Đức (thị xã Điện b.àn, tỉnh Quảng n.am) cho biết, cá.c bá.c sĩ của b.ệnh v.iện vừa ph.ẫu th.uật cho một sản phụ và đưa b.é trai n.ặng 5,1kg ra ngoài a.n t.oàn.
Theo đó, chiều 7/10, khi có d.ấu h.iệu chuyển dạ, ch.ị Nguyễn Thị Thùy Dung (30 t.uổi, trú xã Điện Trung, thị xã Điện b.àn) được ng.ười nhà đưa đến b.ệnh v.iện Đa kh.oa Vĩnh Đức.

Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng
Saturday October 05, 2019

c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Vị Th.ủy (Hậu Giang) vừa có th.ô.ng báo kh.ô.ng kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự l.iên qu.an đến ng.ười ph.ụ […]

The post Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng appeared first on Celadon.

b.é trai sơ sinh n.ặng 5,1 kg.
Lúc này, ch.ị Dung ng.ỏ ý m.uốn sinh thường. Tuy nhiên, sau khi th.ăm kh.ám và ph.át h.iện th.ai lớn, cá.c bá.c sĩ đưa ra lời khuyên cho ch.ị Dung là nên sinh mổ.
Khoảng 5 giờ sá.ng nay (8/10), cá.c bá.c sỹ đã th.ực h.iện ca ph.ẫu th.uật cho sản phụ Dung và đưa b.é trai n.ặng 5,1 kg ra ngoài.
“Đây là một trong những Tr.ường hợp tr.ẻ sơ sinh có cân n.ặng lớn nhất từ trước đến nay tại b.ệnh v.iện. Hiện, S.ức kh.ỏe của hai M.ẹ c.on ch.ị Dung hoàn toàn bình thường”, Bá.c sĩ Thuyên, nói.
THEO TỔ QUỐC
The post b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg appeared first on nhanh24h.info.

Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c?
Sunday October 13, 2019

c.ơn вã0 được xe.m là lớn nhất trong vòng 60 năm qua ở Nʜậᴛ Bảп đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng m.ạng. Hagibis […]

The post Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c? appeared first on Celadon.