b.à Tân Vlog xóa video, đại diện truyền th.ô.ng lên tiếng: “Có làm quảng cáo, kh.ô.ng dám cho b.à Tân đọc tin và bình luận vì s.ợ b.à b.uồn”

b.à Tân Vlog đã xóa cá.c video b.ị ch.ỉ tr.ích.
Trong thời gian gần đây, kênh của b.à Tân Vlog liên tục vấp phải cá.c ch.ỉ tr.ích từ phía cư dân m.ạng. Và từ chỗ là một hiện tượng Youtube mới n.ổi ở Việt n.am, gặt hái được những kỷ lục vô tiền khoá.ng hậu và cá.c video đều sở hữu c.on số triệu lượt ng.ười xe.m, kênh của b.à Tân Vlog giờ đây ng.ập trong ph.ê ph.á.n, thậm chí còn xuất hiện nhiều luồng dư luận kêu gọi tẩy Ch.ay.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

b.à Tân Vlog đang đối diện với nhiều ch.ỉ tr.ích
Cụ thể, kh.ô.ng còn g.ây sốt bởi sự mộc mạc, chân thật tới hài hước như trước, kênh của b.à Tân Vlog giờ b.ị cư dân m.ạng t.ố là nội dung b.ắt đ.ầu mang xu hướng xàm xí, thậm chí là dàn dựng l.ộ liễu. Những video gần đây như làm bá.nh bô.ng lan trứng muối siêu to khổng lồ, đuôi bò hầm sữa hay cả cháo gói nấu cùng trứng vịt l.ộn đều vấp phải làn sóng dư luận mang ra mổ xẻ và ch.ỉ tr.ích, ph.ê ph.á.n.
Nếu như ở c.lip làm bá.nh bô.ng lan trứng muối, b.à Tân Vlog b.ị ch.ỉ tr.ích rằng đã dàn dựng để có cốt bá.nh thơm ngon như trong video, b.ất ch.ấp việc c.ô.ng đoạn làm bá.nh nhìn tương đối thiếu chuyên ngh.iệp nhưng vẫn ra sản phẩm như thật thì trong hai c.lip còn l.ại, b.à Tân l.ại b.ị cộng đồng m.ạng săm soi ở khoản nội dung xàm xí, thậm chí là quảng cáo b.ất ch.ấp.

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.

c.lip làm bá.nh bô.ng lan trứng muối b.ị ch.ỉ tr.ích
Điển hình như trong c.lip làm đuôi bò hầm sữa, b.à Tân kh.ô.ng hiểu sao l.ại dùng sữa trái cây, thậm chí còn quay cận cảnh, rõ chữ và nhắc tên hãng sữa ngay trên sóng một cá.ch l.ộ liễu. Tiếp đó, nồi cháo yến của b.à thì b.ị cho là quá nhạt nhẽo, khi nấu bằng cháo ăn liền thì ai mà chả làm được. Chưa kể, việc nấu cháo kèm trứng vịt l.ộn cũng b.ị lên á.n là khá phản kh.oa học và kh.ô.ng ngon m.iệng. Ấy thế mà cá.c ch.áu của b.à khi ăn vẫn cứ khen tấm tắc.

Tiếp đó là đuôi bò hầm sữa “trái cây”

Và chốt l.ại với món cháo ăn liền kèm trứng vịt l.ộn
Mọi thứ c.ăng th.ẳng tới mức cư dân m.ạng còn viết hẳn tâm thư cầu xin b.à Tân hãy trở về trạng thái như trước kia, là những video làm cho vui chứ kh.ô.ng n.ặng về quảng cáo như hiện tại.
Tâm thư của cộng đồng m.ạng gửi c.on trai b.à Tân Vlog
Và cuối cùng, đại diện truyền th.ô.ng của b.à Tân Vlog cũng đã lên tiếng, th.ừa nh.ận việc một số video cũng dùng để phục v.ụ mục đích quảng cáo với lý do kh.ô.ng riêng gì b.à Tân mà rất nhiều Youtuber, nghệ sĩ khá.c cũng làm như vậy để có kinh phí duy trì sản xuất. ng.ười này cũng cho hay đã chọn lọc kỹ cá.c sản phẩm để phù hợp với từng video, cố xé hết nhãn má.c nhưng kh.ô.ng phải video nào cũng làm được như vậy.

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

Đại diện cho biết, b.à Tân sẽ rất b.uồn nếu đọc được những bình luận tiêu cực kể trên
Ngoài ra, đại diện phía b.à Tân cũng chia sẻ thêm rằng b.à Tân vốn xuất thân là một ng.ười nô.ng dân thật thà, chất phá.c, kh.ô.ng hề có kinh ngh.iệm x.ử l.ý Kh.ủng hoảng truyền th.ô.ng hay đối mặt với áp lực tiêu cực như hiện tại, thế nên, nếu đọc được những bình luận mang tính chê b.ai, ph.ê ph.á.n của cư dân m.ạng chắc hẳn b.à sẽ rất b.uồn. ng.ười phát ngôn cũng hy vọng mọi chuyện sớm trở l.ại như b.an đ.ầu để b.à Tân t.iếp t.ục sản xuất cá.c c.lip phục v.ụ ng.ười yêu mến.
Theo http://gamek.vn/ba-tan-vlog-xoa-video-dai-dien-truyen-thong-len-tieng-co-lam-quang-cao-khong-dam-cho-ba-tan-doc-tin-va-binh-luan-vi-so-ba-buon-20191016150134405.chn
The post b.à Tân Vlog xóa video, đại diện truyền th.ô.ng lên tiếng: “Có làm quảng cáo, kh.ô.ng dám cho b.à Tân đọc tin và bình luận vì s.ợ b.à b.uồn” appeared first on nhanh24h.info.