Vụ “thư” gửi giám đốc b.ệnh v.iện g.ây xôn xao: FB ẩn b.ài viết vì “v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng”

– Mạng x.ã h.ội FB đã ẩn b.ài viết “thư” gửi ô.ng giám đốc BV Đa kh.oa vùng Tây Nguyên đăng trên tài khoản c.á nh.ân vì cho rằng b.ài viết đã “v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng”.
Sá.ng 8-9, chị Nguyễn Thị Mai Thảo (ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang tìm cá.ch liên hệ với m.ạng x.ã h.ội FB để phản đối việc ẩn th.ô.ng tin b.ài viết của chị đăng trên tài khoản c.á nh.ân vào ngày 2-9 phản á.nh sự thờ ơ của bá.c sĩ BV Đa kh.oa vùng Tây Nguyên.

Gia cảnh bi thương c.ô gái c.â.m, điếc ch.ết đ.uối khi chính quyền c.ấm đò
Friday November 08, 2019

ch.ị Lan t.ử nạn bỏ l.ại c.on nhỏ 7 t.uổi, Ch.a ch.ị Lan cũng b.ị câm điếc b.ẩm s.inh, M.ẹ b.ị B.ệnh tật triền miên. Sá.ng 8-11, hai […]

The post Gia cảnh bi thương c.ô gái c.â.m, điếc ch.ết đ.uối khi chính quyền c.ấm đò appeared first on Celadon.

Th.ô.ng báo của FB
Trước đó, chiều 7-9, m.ạng x.ã h.ội FB th.ô.ng báo cho tài khoản c.á nh.ân của chị Thảo với nội dung: “Bài viết của bạn v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Kh.ô.ng ai có thể nhìn thấy b.ài viết của bạn. Tiêu chuẩn cộng đồng được áp d.ụng cho toàn thế giới, đồng thời góp phần giữ cho FB a.n t.oàn và thân thiện với mọi ng.ười”. Bên cạnh đó, FB cũng th.ô.ng báo một số nội dung v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng là: “Có một số nội dung mà chúng tôi nhất định kh.ô.ng cho phép trên FB, b.ao gồm: Hình ảnh b.ạo l.ực, ngôn từ g.ây thù gh.ét, qu.ấy r.ối và b.ắt nạt, ảnh kh.ỏa th.ân, hoạt đ.ộng t.ình d.ục và bóc l.ột t.ình d.ục”.
Theo chị Thảo, c.ăn c.ứ vào th.ô.ng báo này và tìm hiểu thêm thì b.ài viết trên của chị kh.ô.ng thuộc cá.c điều khoản mà FB qu.y đ.ịnh v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng. “Đến chiều hô.m qua, b.ài viết của tôi đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và gần 8.000 lượt chia sẻ. Nếu th.ô.ng tin đó là b.ịa đặt, v.u kh.ống chắc sẽ kh.ô.ng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng m.ạng đến vậy. Tôi kh.ô.ng hiểu vì sao b.ài viết b.ị ẩn, tôi đang tìm cá.ch khiếu nại đ.ề ngh.ị cho hiển thị trở l.ại” – chị Thảo nói.


Thursday January 01, 1970

Giấy chuyển tuyến kh.ô.ng ghi ngày thá.ng phần ký
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản á.nh, ngày 2-9, chị Thảo đăng tải lên facebook c.á nh.ân th.ô.ng tin “gửi ô.ng Giám đốc BV vùng Tây Nguyên, ô.ng nên x.em x.ét và coi l.ại cá.ch làm việc và đội ngũ bá.c sĩ, y tá của b.ệnh v.iện…” thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, nội dung đăng tải kể l.ại quá trình ng.ười m.ẹ đưa c.on 6 t.uổi vào BV Đa kh.oa vùng Tây Nguyên đ.iều tr.ị nhưng cho rằng cá.c bá.c sĩ, điều dưỡng đã thờ ơ.
Theo NLĐO
The post Vụ “thư” gửi giám đốc b.ệnh v.iện g.ây xôn xao: FB ẩn b.ài viết vì “v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng” appeared first on nhanh24h.info.