V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện

Đến chiều 1-9, cơ qu.an ch.ức năng x.á.c nhân đã có thêm hai n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong v.ụ á.n anh cầm d.ao tr.uy s.át cả gia đình em trai x.ảy r.a tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sá.ng nay. Như vậy, đã có 4 n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong v.ụ th.ảm á.n này.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.

Nguyễn Văn Đô.ng sau thời điểm g.ây á.n còn v.ào nh.à b.ình t.ĩnh uống nước và khi b.ị b.ắt – Ảnh: PHẠM HẢI
Chiều 1-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện B.ệnh V.iện Việt Đức (Hà Nội) cho biết: trong sá.ng nay, b.ệnh v.iện có tiếp nh.ận một n.ạn nh.ân là b.é g.ái tên Nguyễn Huyền My (1 t.uổi) trong v.ụ tr.uy s.át x.ảy r.a ở huyện Đan Phượng vào c.ấp c.ứu.
“Tuy cá.c bá.c sĩ đã nỗ lực c.ứu chữa nhưng đến chiều cùng ngày, do viết thương qu.á n.ặ.ng nên bé đã kh.ô.ng qua kh.ỏi và t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện,” đại diện b.ệnh v.iện nói.
Cũng trong chiều nay, một ng.uồn t.in của Tuổi Trẻ Online x.á.c nh.ận: chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 t.uổi) – một trong 5 n.ạn nh.ân của v.ụ th.ảm á.n nói trên cũng đã t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 4 n.ạn nh.ân t.ử v.ong gồm ô.ng Nguyễn Văn Hải (50 t.uổi, em r.uột ô.ng Đô.ng) và c.on gái ô.ng Hải là Nguyễn Thị Bắc (28 t.uổi) t.ử v.ong tại chỗ. Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 t.uổi, c.on dâu ô.ng Hải) và ch.áu Nguyễn Huyền My (1 t.uổi). Một n.ạn nh.ân b.ị tr.ọng th.ương hiện đang c.ấp c.ứu là b.à Doãn Thị Việt (48 t.uổi, v.ợ ô.ng Hải).
Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 7h15 phút ngày 1-9, ô.ng Nguyễn Văn Đô.ng (53 t.uổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) cầm 1 c.on d.ao nhọn, loại d.ao b.ầu tr.ọc tiết lợn sang nhà ô.ng Nguyễn Văn Hải (51 t.uổi, là em trai ô.ng Đô.ng) r.ồi b.ất ng.ờ đ.â.m, ch.é.m tr.uy s.át nhiều ng.ười thân trong gia đình ô.ng Hải.
Thời điểm x.ảy r.a sự việc, nhiều ng.ười dân có m.ặt ch.ứ.ng k.iến, tuy nhiên kh.ô.ng ai dám c.a.n ng.ă.n bởi ô.ng Đô.ng rất h.ung h.ăng.
Ngay sau khi x.ảy r.a v.ụ á.n, CA huyện Đan Phượng, CA TP Hà Nội đã kh.ẩn tr.ương có mặt tại h.iện tr.ường để đ.iều tr.a, l.àm r.õ v.ụ việc.
Vị lãnh đạo này cũng cho biết ng.uyên nh.ân b.an đ.ầu v.ụ việc là do 2 bên gia đình có m.âu th.uẫn, tr..anh ch.ấp đất đai.
Sau khi tr.uy s.át kh.iến 5 ng.ười trong gia đình em trai th.ương v.o.ng, ngh.i ph.ạ.m g.ây á.n đã b.ị l.ực l.ượng ch.ức n.ăng b.ắt gi.ữ ngay sau đó kh.oảng 15 phút.
Theo Tuổi Trẻ
The post V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện appeared first on nhanh24h.info.

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’
Thursday January 16, 2020

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tài Mohanad Qasim Eesee Sarray trong trận giữa U23 Việt n.am […]

The post Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’ appeared first on Celadon.