V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện

Đến chiều 1-9, cơ qu.an ch.ức năng x.á.c nhân đã có thêm hai n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong v.ụ á.n anh cầm d.ao tr.uy s.át cả gia đình em trai x.ảy r.a tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sá.ng nay. Như vậy, đã có 4 n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong v.ụ th.ảm á.n này.

Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im
Thursday September 05, 2019

n.ữ diễn viên được x.á.c nh.ận nhập V.iện từ vài ngày qua vì căn B.ệnh u.ng th.ư phổi biến chứng vào t.im. Sá.ng 5/9, th.ô.ng tin n.ữ diễn […]

The post Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im appeared first on Celadon.

Nguyễn Văn Đô.ng sau thời điểm g.ây á.n còn v.ào nh.à b.ình t.ĩnh uống nước và khi b.ị b.ắt – Ảnh: PHẠM HẢI
Chiều 1-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện B.ệnh V.iện Việt Đức (Hà Nội) cho biết: trong sá.ng nay, b.ệnh v.iện có tiếp nh.ận một n.ạn nh.ân là b.é g.ái tên Nguyễn Huyền My (1 t.uổi) trong v.ụ tr.uy s.át x.ảy r.a ở huyện Đan Phượng vào c.ấp c.ứu.
“Tuy cá.c bá.c sĩ đã nỗ lực c.ứu chữa nhưng đến chiều cùng ngày, do viết thương qu.á n.ặ.ng nên bé đã kh.ô.ng qua kh.ỏi và t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện,” đại diện b.ệnh v.iện nói.
Cũng trong chiều nay, một ng.uồn t.in của Tuổi Trẻ Online x.á.c nh.ận: chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 t.uổi) – một trong 5 n.ạn nh.ân của v.ụ th.ảm á.n nói trên cũng đã t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 4 n.ạn nh.ân t.ử v.ong gồm ô.ng Nguyễn Văn Hải (50 t.uổi, em r.uột ô.ng Đô.ng) và c.on gái ô.ng Hải là Nguyễn Thị Bắc (28 t.uổi) t.ử v.ong tại chỗ. Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 t.uổi, c.on dâu ô.ng Hải) và ch.áu Nguyễn Huyền My (1 t.uổi). Một n.ạn nh.ân b.ị tr.ọng th.ương hiện đang c.ấp c.ứu là b.à Doãn Thị Việt (48 t.uổi, v.ợ ô.ng Hải).
Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 7h15 phút ngày 1-9, ô.ng Nguyễn Văn Đô.ng (53 t.uổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) cầm 1 c.on d.ao nhọn, loại d.ao b.ầu tr.ọc tiết lợn sang nhà ô.ng Nguyễn Văn Hải (51 t.uổi, là em trai ô.ng Đô.ng) r.ồi b.ất ng.ờ đ.â.m, ch.é.m tr.uy s.át nhiều ng.ười thân trong gia đình ô.ng Hải.
Thời điểm x.ảy r.a sự việc, nhiều ng.ười dân có m.ặt ch.ứ.ng k.iến, tuy nhiên kh.ô.ng ai dám c.a.n ng.ă.n bởi ô.ng Đô.ng rất h.ung h.ăng.
Ngay sau khi x.ảy r.a v.ụ á.n, CA huyện Đan Phượng, CA TP Hà Nội đã kh.ẩn tr.ương có mặt tại h.iện tr.ường để đ.iều tr.a, l.àm r.õ v.ụ việc.
Vị lãnh đạo này cũng cho biết ng.uyên nh.ân b.an đ.ầu v.ụ việc là do 2 bên gia đình có m.âu th.uẫn, tr..anh ch.ấp đất đai.
Sau khi tr.uy s.át kh.iến 5 ng.ười trong gia đình em trai th.ương v.o.ng, ngh.i ph.ạ.m g.ây á.n đã b.ị l.ực l.ượng ch.ức n.ăng b.ắt gi.ữ ngay sau đó kh.oảng 15 phút.
Theo Tuổi Trẻ
The post V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện appeared first on nhanh24h.info.

Vụ “thư” gửi giám đốc b.ệnh v.iện g.ây xôn xao: FB ẩn b.ài viết vì “v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng”
Sunday September 08, 2019

– Mạng x.ã h.ội FB đã ẩn b.ài viết “thư” gửi ô.ng giám đốc BV Đa kh.oa vùng Tây Nguyên đăng trên tài khoản c.á nh.ân vì cho […]

The post Vụ “thư” gửi giám đốc b.ệnh v.iện g.ây xôn xao: FB ẩn b.ài viết vì “v.i ph.ạm tiêu chuẩn cộng đồng” appeared first on Celadon.