v.ụ n.ữ s.inh b.ị t.át khi đến đ.òi lương: Shop đóng cửa, b.à chủ nói “kh.ô.ng ai dám ngang cơ với t.ao” đã lặn m.ất tăm

Gần một ngày sau khi c.lip phát tá.n, chủ hiệu giày CANAVARO đã đóng cửa hàng, c.ảnh s.át đang tìm những ng.ười l.iên qu.an để l.àm r.õ v.ụ việc.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.

Hiệu CANAVARO đã đóng cửa sau sự việc. Ảnh: Hoàng An.
l.iên qu.an đến v.ụ n.ữ s.inh b.ị ng.ười ph.ụ n.ữ t.át túi bụi khi đến đ.òi lương, chiều 21/9, PV có mặt tại shop giày dép CANAVARO, địa chỉ số 3BP5, đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thì shop đã đóng cửa im lìm, kh.ô.ng một bóng ng.ười.
Phía dưới bức tường trước cửa vẫn dá.n một miếng giấy đăng tuyển nhân viên làm ca sá.ng với với mức lương 4 triệu đồng/ thá.ng, được nghỉ hai ngày. Trên mảnh giấy có đề số điện thoại chủ quản lý, nhưng khi PV l.iên l.ạc theo số thì tắt máy, cá.c số trên biển quảng cáo cũng trong t.ình tr.ạng “thuê b.ao…”.

Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’
Monday January 13, 2020

Cựu tiền đạo Luis Garcia của Liverpool rất ấn tượng trước sự tiến bộ của tuyển Việt n.am, và đ.á.nh giá cao cơ hội giành vé dự World […]

The post Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’ appeared first on Celadon.

Dưới cửa hiệu vẫn đăng tuyển nhân viên. Ảnh: Hoàng An.
Một n.ữ quản lý cửa hàng quần áo ngay bên cạnh CANAVARO cho biết, buổi sá.ng c.ô đến làm việc như mọi khi nhưng thấy hiệu giày đóng cửa.
Đến gần trưa có vài cá.n bộ CA đến hỏi thăm, tìm b.à chủ hiệu làm việc, nhưng họ kh.ô.ng gặp được ai.
“e.m thấy lạ, khi tìm hiểu thì mới biết b.à chủ cửa hàng ấy t.át nhân viên đến đ.òi lương, e.m cũng xe.m c.lip r.ồi, ph.ản c.ảm và Gh.ê r.ợn quá. Khổ thân bạn sinh viên ấy, đi làm thêm được vài đồng mà b.ị chủ đối x.ử như thế.
Thường ngày e.m đến bá.n hàng cũng kh.ô.ng có thời gian tìm hiểu rõ ch.ị chủ hàng bên cạnh. Ngày hô.m qua e.m vẫn thấy họ mở cửa bình thường thôi, hô.m nay chắc vì câu chuyện x.ảy r.a nên mới phải đóng cửa”, n.ữ nh.ân v.iên nói.
Một nhân chứng khá.c cũng là quản lý kinh doanh cửa hàng giày dép thời trang trên khu phố Nguyễn Quý Đức cho hay, chủ hiệu CANAVARO tên Lê Ngoan nhưng kh.ô.ng rõ địa chỉ nhà ng.ười này ở đâu.

Shop CANAVARO nơi x.ảy r.a v.ụ việc đã đóng cửa. Ảnh: Hoàng An.
Nhân chứng này b.ày tỏ thái độ kh.ô.ng hài lòng về h.ành v.i c.ôn đ.ồ của n.ữ chủ shop bên cạnh.
Cũng theo ghi nh.ận của PV chiều 21/9, trên một số trang FB đã đăng tải dòng tin nh.ắn được cho là của n.ữ chủ shop CANAVARO với nội dung chuyển đầy đủ toàn bộ số tiền lương cho n.ữ s.inh.
Nội dung tin nh.ắn ng.ười ph.ụ n.ữ y.êu c.ầu n.ữ s.inh bảo bạn gỡ video xuống và ch.ấm d.ứt hành đ.ộng nháy máy và nh.ắn tin “bậy bạ”. ng.ười này còn hẹn n.ữ s.inh đến shop để nói chuyện rõ ràng. Nếu kh.ô.ng sẽ đến Tr.ường để gặp h.iệu tr.ưởng.

Xuất hiện nội dung tin nh.ắn của chủ shop cho n.ữ s.inh.
Trước đó, buổi t.ối 20/9, trên m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền c.lip n.ữ s.inh viên b.ị n.ữ chủ shop giày dép ch.ửi m.ắng, t.át túi bụi khi đến đ.òi khoản tiền lương làm thêm.
ng.ười đăng tải c.lip thì chia sẻ với nội dung: “Nó chỉ là một đứa sinh viên nghỉ hè đi làm kiếm tiền phụ thêm để kh.ô.ng phải xin tiền b.ố M.ẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ cũng đã th.ô.ng báo trước 1 tuần r.ồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của e.m nó (4tr/thá.ng) đã thế còn kh.ô.ng thanh toá.n tiền lương.
Nh.ắn tin kh.ô.ng thèm trả lời, đến khi c.on b.é tới cửa hàng lấy lương thì l.ại đ.á.nh nó, l.ôi hết bộ trưởng này r.ồi tới ch.ủ t.ịch d.oạ nạt…. đã kh.ô.ng trả tiền cho e.m nó thì thôi đi”.
Chỉ vài giờ sau khi c.lip phát tá.n trên m.ạng, rất nhiều bình luận b.ày tỏ thái độ b.ức x.úc trước hành đ.ộng h.ung h.ãn của ng.ười ph.ụ n.ữ.
CA phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) cho biết, đã cử cá.n bộ v.ào c.uộc x.á.c minh v.ụ việc. Họ đ.ề ngh.ị, ai là b.ị h.ại thì đến tr.ụ s.ở tr.ình b.áo để đ.ơn v.ị có cơ sở làm việc.
n.ữ s.inh b.ị đ.á.nh túi bụi khi đến đ.òi tiền lương làm thêm.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post v.ụ n.ữ s.inh b.ị t.át khi đến đ.òi lương: Shop đóng cửa, b.à chủ nói “kh.ô.ng ai dám ngang cơ với t.ao” đã lặn m.ất tăm appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.