v.ụ e.m tr.ai n.ổ s.úng b.ắn v.ợ ch.ồng anh r.uột kh.iến ch.ị dâu t.ử v.ong: ngh.i ph.ạm đã t.ự s.át

Trong quá trình truy b.ắt, c.ảnh s.át đã nỗ lực th.uyết ph.ục, vận đ.ộng Có ra đ.ầu th.ú nhưng ngh.i ph.ạm này kh.ô.ng ch.ịu, vẫn cố thủ và b.ỏ ch.ạy khi l.ực l.ượng ch.ức n.ăng t.iếp c.ận. Sau đó Có đã dùng khẩu s.úng b.ắn vào ng.ười để t.ự s.át.
Chiềungày 21/9, CA tỉnh Bình Phước cho biết đã tìm được Nguyễn Văn Có – ngh.i ph.ạm dùng s.úng b.ắn v.ợ ch.ồng anh r.uột kh.iến ch.ị dâu t.ử v.ong.
Tuy nhiên, theo cơ qu.an ch.ức năng, ngh.i ph.ạm đã ch.ế.t do t.ự s.át trong quá trình ch.ạy tr.ốn c.ảnh s.át.

Dân m.ạng ph.ẫn n.ộ, “ném đ.á” thí sinh t.át liên tục vào mặt Trấn Thành trên truyền hình
Wednesday October 02, 2019

Thí sinh này có phần qu.á kh.ích trong cá.ch diễn nên kh.ô.ng k.iểm s.oát được những cú t.át mạnh vào mặt giám khảo Trấn Thành. Thôi thì anh […]

The post Dân m.ạng ph.ẫn n.ộ, “ném đ.á” thí sinh t.át liên tục vào mặt Trấn Thành trên truyền hình appeared first on Celadon.

h.iện tr.ường v.ụ á.n ch.ị dâu b.ị e.m ch.ồng dùng s.úng b.ắn t.ử v.ong.
Cụ thể, trưa cùng ngày, l.ực l.ượng c.ảnh s.át được huy đ.ộng truy b.ắt Có khi ph.át h.iện đ.ối t.ượng này đang lẩn tr.ốn tại một vườn cây của ng.ười dân tại ấp 2 (xã An Khương, huyện Hớn Quản, Bình Phước), cá.ch h.iện tr.ường v.ụ á.n khoảng 15km.
Trong quá trình truy b.ắt, c.ảnh s.át đã nỗ lực th.uyết ph.ục, vận đ.ộng Có ra đ.ầu th.ú nhưng ngh.i ph.ạm này kh.ô.ng ch.ịu, vẫn cố thủ và b.ỏ ch.ạy khi l.ực l.ượng ch.ức n.ăng t.iếp c.ận.
Sau đó Có đã dùng khẩu s.úng b.ắn vào ng.ười để t.ự s.át. c.ảnh s.át nhanh ch.óng vào k.iểm tr.a thì ph.át h.iện Có đã t.ử v.ong do v.ết th.ương qu.á n.ặng.

Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí
Sunday October 13, 2019

– Đây sẽ là nơi lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí cá.c B.ệnh câm điếc, bại liệt…cho ng.ười dân. Trung tâm nằm trong khu dân […]

The post Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí appeared first on Celadon.

ngh.i ph.ạm Có đã t.ự s.át trong quá trình b.ỏ tr.ốn c.ảnh s.át.
Như đã th.ô.ng tin, trước đó khoảng 11h30 phút ngày 19/9, Có điều khiển xe máy (BKS 93R1-2880) ch.ạy đến nhà anh r.uột là ô.ng Nguyễn Văn Thấy (SN 1949) tại tổ 9, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, Bình Phước.
Tại đây, đ.ối t.ượng Có thấy có ô.ng Thấy và b.à Bùi Thị Đàn (SN 1949, v.ợ ô.ng Thấy) đang ngồi trong nhà nên lấy 4 can xăng mang theo ném v.ào nh.à r.ồi cầm một khẩu s.úng b.ắn liên tiếp vào v.ợ ch.ồng anh trai m.ình. Sau khi th.ực h.iện h.ành v.i, Có để xe máy l.ại r.ồi b.ỏ tr.ốn. v.ợ ch.ồng ô.ng Thấy được ng.ười dân đưa đi câp c.ứu nhưng b.à Đàn đã t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post v.ụ e.m tr.ai n.ổ s.úng b.ắn v.ợ ch.ồng anh r.uột kh.iến ch.ị dâu t.ử v.ong: ngh.i ph.ạm đã t.ự s.át appeared first on nhanh24h.info.