Tin nh.ắn cuối cùng của tài xế Grab t.ử..vong trên bãi đất tr.ống ở Hà Nội

Trước khi đón khá.ch ở c.ổng bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), tài xế S. nh.ắn tin cho bạn gái mới quen với nội dung ‘có gì báo CA nhé…’.
รáт нạ¡ tại khu vực bãi hoang gần c.ô.ng Tr.ường thuộc phường Thụy Phương (giáp ranh phường c.ổ Nhuế 2). Bước đ.ầu CA nh.ận định n.ạn nh.ân b.ị รáт нạ¡ khoảng 2 ngày trước.
n.ạn nh.ân là Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê quá.n Vĩnh l.ộc, tỉnh Thanh Hoá), tài xế Grab, sinh viên năm thứ nhất một Tr.ường cao đẳng ở Hà Nội.

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.

Dòng tin nh.ắn cuối cùng của n.am tài xế Grab x.ấu số
Khoảng 22h30, тн¡ тнể n.ạn nh.ân được đ.ưa v.ề nh.à x.á.c b.ệnh v.iện 198, rất đô.ng thân nhân đã có mặt trước khu vực b.ệnh v.iện.
Anh Phùng Văn T. (anh của S.) cho biết, sá.ng 28/9, sau hơn 1 ngày S. m.ất t.ích, điện thoại kh.ô.ng l.iên l.ạc được, g.ia đ.ình đã đến CA phường tr.ình b.áo.
Theo anh T., t.ối muộn 26/9, S. đứng chờ khá.ch ở c.ổng bến xe Mỹ Đình, tại đây S. nh.ắn tin cho bạn gái mới quen tên N. (quê Thanh Hoá) với nội dung “có gì báo CA nhé, tí chở hai th.ằng này lên c.ổ Nhuế”.
Sau tin nh.ắn, N. hoảng hốt khi kh.ô.ng thể l.iên l.ạc được với S. nên đã l.iên l.ạc với bạn cùng phòng của n.ạn nh.ân để báo tin cho g.ia đ.ình.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.

Rất đô.ng ng.ười thân có mặt tại b.ệnh v.iện chờ kết quả pháp y để đưa S. về mai tá.ng
“Từ những hình ảnh cuối cùng e.m tôi chụp gửi về cho bạn gái, g.ia đ.ình tìm đến khu vực phường c.ổ Nhuế t.ìm k.iếm khắp nơi, hỏi dò nhiều ng.ười. Cùng ngày, tôi đ.á phải một chiếc dép giống hệt chiếc dép của S., tìm xung quanh chiếc dép khoảng 100m thì ph.át h.iện тн¡ тнể e.m”, lời anh T.
Theo anh T., thời điểm ph.át h.iện, c.ơ th.ể S. có v.ết đâм, xe máy và điện thoại đã m.ất, chỉ còn l.ại ví tiền.
Được biết, S. đang theo học một Tr.ường cao đẳng ở quận Đống Đa, vì kinh tế g.ia đ.ình kh.ó kh.ăn nên phải vừa học vừa ch.ạy xe ô.m để phụ giúp g.ia đ.ình.
An Phương – Thu Trang
Nguồn https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/dong-tin-nhan-cuoi-cung-cua-tai-xe-grab-chet-tai-bai-dat-trong-o-ha-noi-572206.html
The post Tin nh.ắn cuối cùng của tài xế Grab t.ử..vong trên bãi đất tr.ống ở Hà Nội appeared first on nhanh24h.info.