Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang

Bé trai 10 t.uổi b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang đã th.ực h.iện ca nối l.ại b.àn tay thành c.ô.ng. Tuy nhiên, v.ết ch.ém vào mặt kh.iến mắt trái bé b.ị hỏng hoàn toàn.

MC Diệp Chi: “Có một màn sương mỗi ngày một dày đặc ph.ủ lên câu chuyện về đ.ứa tr.ẻ 6 t.uổi ngay giữa thủ đô”
Saturday August 31, 2019

Những chia sẻ mới nhất của MC Diệp Chi về v.ụ việc th.ương t.âm của bé trai 6 t.uổi tại trường t.iểu học Gateway kh.iến nhiều ng.ười phải […]

The post MC Diệp Chi: “Có một màn sương mỗi ngày một dày đặc ph.ủ lên câu chuyện về đ.ứa tr.ẻ 6 t.uổi ngay giữa thủ đô” appeared first on Celadon.

Bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang, mắt trái đã b.ị hỏng hoàn toàn
Liên quan đến sự việc bé trai Hoàng Đức Văn (10 t.uổi, ở Sơn Động, Bắc Giang), b.ị chú r.uột ch.ém đ.ứt l.ìa tay ở Bắc Giang, ngày 8/10, ch.áu b.é được gia đình xuống BV Việt Đức để đ.iều tr.ị, b.àn tay phải của ch.áu b.é được gia đình bảo quan đưa xuống cùng ch.áu b.é.
Theo đó, chiều 8/9, sau c.a m.ổ k.éo dài hơn 15 giờ, cá.c bá.c sĩ BV Việt – Đức, Hà Nội đã nối l.ại cá.c mạch m.áu th.ần k.inh, đ.ộng mạch, tĩnh mạch b.àn tay trái b.ị đ.ứt l.ìa của ch.áu Văn. Hiện ch.áu Văn đã được đ.ưa v.ề phòng hồi sức của BV để t.iếp t.ục th.eo d.õi, ch.ăm s.óc.

Lễ kh.ai giảng kh.ô.ng loa đài, kh.ô.ng có hoa của 9 h.ọc s.inh tộc ng.ười Đan Lai
Thursday September 05, 2019

Cùng với cá.c trường học trên cả nước, Tr.ường Tiểu học Thạch Ngàn 2, huyện Con Cuô.ng – điểm lẻ Ké Tắt – Pá Hạ đã t.ổ ch.ức […]

The post Lễ kh.ai giảng kh.ô.ng loa đài, kh.ô.ng có hoa của 9 h.ọc s.inh tộc ng.ười Đan Lai appeared first on Celadon.

Anh Tr.ường cho biết s.ức kh.ỏe c.on trai anh hiện vẫn còn yếu
Theo cá.c bá.c sĩ, việc nối b.àn tay b.ị đ.ứt l.ìa của ch.áu Văn thành c.ô.ng song tỷ lệ phục hồi ra sao cần thời gian để đ.iều tr.ị cũng như khả năng tự phục hồi của ch.áu. Cá.c v.ết th.ương ở cá.nh tay phải cũng được x.ử l.ý t.ốt. Tuy nhiên, mắt trái của ch.áu đã hỏng hoàn toàn. Đến 17h cùng ngày, ch.áu đã b.ắt đ.ầu tỉnh và nh.ận ra một số ng.ười trong gia đình.
Chiều 9/9, trao đổi với PV, anh Hoàng Văn Tr.ường (b.ố ch.áu b.é) cho biết, hiện tại c.on trai anh vừa mới được ph.ẫu th.uật ghép tay xong nhưng vẫn đang nằm th.eo d.õi.
“Cháu hiện giờ s.ức kh.ỏe hơi yếu, th.ương t.ích nhiều quá. Tay ch.áu nối l.ại được r.ồi nhưng kh.ô.ng biết có tiến triển t.ốt kh.ô.ng vì gia đình tôi ở xa quá, khi chuyển ch.áu và cá.nh tay b.ị đ.ứt rời xuống kh.ô.ng biết có bảo đảm kh.ô.ng? Ngoài ra, bắc sĩ cũng k.ết l.uận mắt trái ch.áu hỏng vĩnh viễn r.ồi”, anh Tr.ường nói.

Hình ảnh ch.áu b.é được ch.ăm s.óc tại b.ệnh v.iện. Ảnh Kim Thanh Bùi/Beatvn
Theo anh Tr.ường, hiện tại gia đình vẫn đang ch.ăm s.óc ch.áu Văn ở b.ệnh v.iện. Từ khi ph.ẫu th.uật xong, Văn tỉnh l.ại và đã nh.ận ra được những ng.ười thân trong gia đình, ch.áu có uống được ít sữa.
Trước đó, sá.ng 7/9, Hoàng Văn Lưu (khoảng hơn 40 t.uổi, trú tại xã Giáo Liêm) cầm d.ao sang nhà em trai, tìm v.ào ph.òng ch.áu trai đang chơi điện thoại r.ồi dùng d.ao ch.ém liên tiếp kh.iến ch.áu b.é đ.ứt l.ìa tay.
Theo Ch.ủ t.ịch UBND xã Giáo Liêm, hai gia đình kh.ô.ng có m.âu th.uẫn gì. Tuy nhiên, một số ng.ười cho biết ng.ười bá.c này uống r.ượu nên th.ần k.inh kh.ô.ng ổn định.
Ngay khi v.ụ việc x.ảy r.a, ng.ười nhà xô.ng tới c.an ng.ăn, đưa bé trai vào b.ệnh v.iện c.ấp c.ứu đồng thời báo tin đến tr.ụ s.ở CA.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
The post Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang appeared first on nhanh24h.info.