Sao Việt l.o l.ắng, kêu gọi ủng hộ, tìm ng.ười thân khi Mạc Can xuất huyết d.ạ dày n.ặng

Rất nhiều “đ.àn e.m” đã l.o l.ắng cho bậc tiền b.ối của làng phim ảnh khi thấy ng.ười đ.àn ô.ng này đang gặp vấn đề về s.ức kh.oẻ.
Đây kh.ô.ng phải là lần đ.ầu tiên mà nghệ sĩ Mạc Can gặp vấn đề ở phần dạ dày mà cá.ch đây vài năm căn bệnh này đã “h.ành h.ạ” ô.ng rất nhiều.
Mới đây nhất, khá.n giả đã rất xôn xao trước th.ô.ng tin n.am nghệ sĩ Mạc Can b.ất ng.ờ gặp s.ự c.ố sức kh.oẻ giữa đường, phải nh.ập v.iện ngay và nhờ vào sự h.ỗ tr.ợ của ng.ười dân đưa đi c.ấp c.ứu. Cụ thể, sau khi họp với Liên hiệp cá.c hội Văn học Nghệ thuật TP HCM và khi đang d.i ch.uyển trên đường thì bỗng ô.ng ng.ã xe, ra m.áu nhiều kh.iến mọi ng.ười h.ốt h.o.ảng và đưa thẳng vào b.ệnh v.iện Nhân dân Gia Định.

Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang
Saturday August 31, 2019

Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới, chắc ch.ắn nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch dài ngày. Bên cạnh niềm vui khi được […]

The post Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang appeared first on Celadon.

Trên trang c.á nh.ân, nghệ sĩ Mai Trần đã lên thăm Mạc Can và đ.ăng đ.àn: “Nh.ận được t.in của Phương Điền, đ.ang nằm tầng 1, ch.ạy v.ội lên tầng 2 thăm ô.ng bạn già… Cũng may, còn nhìn được nhau. Anh Can b.ị xuất huyết tiêu hóa rất n.ặng, đang ch.ờ n.ội s.oi. Hiện chưa tìm được th.ân nh.ân của anh Mạc Can. Anh chị em ai biết báo dùm ngh.en. Ch.ặc, bạn già… Gió bụi đường đời luôn có nhau!”.
      Nghệ sĩ Mai Trần cũng từng mắc b.ệnh t.ai biến và trong lúc đang ở b.ệnh v.iện l.ại hay tin nên đã v.ội v.ã lên thăm đồng ngh.iệp.
Hình ảnh của nghệ sĩ “g.ạ.o c.ội” tại b.ệnh v.iện do đồng ngh.iệp ghi l.ại để th.ô.ng báo với cá.c khá.n giả.
>> Bài viết l.iên qu.an: Diễn viên Mạc Can b.ị t.ai n.ạn giao th.ô.ng ngh.iêm tr.ọng, xuất huyết dạ dày t.uổi xế chiều lẻ bóng
Ngay lúc này, cá.c “đ.àn e.m” đã nh.anh ch.óng chia sẻ th.ô.ng tin này lên m.ạng x.ã h.ội để giúp cho b.ậc tiền b.ối nhanh ch.ó.ng gặp được ng.ười thân. Chẳng những thế, có nghệ sĩ còn kêu gọi s.ự gi.úp đ.ỡ để Mạc Can có dịp đ.iều tr.ị t.ốt và kịp thời.

Tiền Giang: X.ót thương cậu bé b.ị b.ệnh h.iểm ngh.èo cần 65 triệu giữ lấy m.ạng s.ống
Saturday August 31, 2019

Em Trần Lê Minh Thịnh (7 t.uổi, ở ấp Bình Long, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo) từng là đ.ứa tr.ẻ khỏe mạnh nhưng bỗng một ngày em […]

The post Tiền Giang: X.ót thương cậu bé b.ị b.ệnh h.iểm ngh.èo cần 65 triệu giữ lấy m.ạng s.ống appeared first on Celadon.

Cá.c ngh.ệ sĩ đã chia sẻ r.ộng r.ãi th.ô.ng tin này trên trang c.á nh.ân nhằm giúp đ.ỡ “đ.àn anh” trong lúc kh.ó kh.ăn.
Nghệ sĩ Mạc Can sinh năm 1954, được mọi ng.ười biết đến với lối diễn hài hước. Ông còn tham gia khá nhiều lĩnh vực như: viết sá.ch, biên kịch, diễn hài, làm ảo thuật,… Mạc Can đã có rất nhiều cá.c sản phẩm n.ổi tiếng từng ghi ấn t.ượng với khá.n giả như: Đất Phương Nam, Người đẹp Tây đô, Vá.n b.ài l.ật ngửa,…
Vào năm 2015, ô.ng cũng đã b.ị c.ăn b.ệnh xuất huyết dạ dày này hoành hành d.ữ d.ội và nh.ập v.iện. Biết được h.oàn c.ảnh sống thiếu thốn của n.am nghệ sĩ t.uổi “xế chiều” thì cá.c đồng ngh.iệp cũng đã kêu gọi h.ỗ tr.ợ tiền để giúp đ.ỡ.
The post Sao Việt l.o l.ắng, kêu gọi ủng hộ, tìm ng.ười thân khi Mạc Can xuất huyết d.ạ dày n.ặng appeared first on nhanh24h.info.