Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột

Hình ảnh cậu nhóc lăn ra ăn vạ nhất quyết kh.ô.ng để c.ô giáo đ.ưa v.ào lớp đang được cộng đồng m.ạng chia sẻ ch.óng mặt vì quá hài hước. Tuy nhiên, sự thật phía sau l.ại đ.á.ng suy ngẫm hơn.
Nếu hỏi ‘Khai giảng có gì vui?’ thì hẳn ngày hô.m nay rất nhiều ng.ười có chuyện th.ú vị để kể. Kh.ô.ng thiếu những bức ảnh hài hước được chụp l.ại trong ngày toàn dân đưa tr.ẻ đến trường, tuy nhiên khoảnh khắc đ.òi ‘buô.ng đôi tay em ra’ của cậu nhóc dưới đây đang chiếm hết spotlight trên MXH vì quá hài hước.

e.m b.é b.ị bỏ r.ơi lúc 2 ngày t.uổi, 5 năm sau M.ẹ dẫn nh.óm ng.ười giàu đến tìm
Friday September 06, 2019

t.iểu Yến b.ị bỏ r.ơi khi mới 2 ngày t.uổi, 5 năm sau ng.ười M.ẹ xuất hiện cùng một số ng.ười sang trọng. Một buổi chiều Chủ nhật, […]

The post e.m b.é b.ị bỏ r.ơi lúc 2 ngày t.uổi, 5 năm sau M.ẹ dẫn nh.óm ng.ười giàu đến tìm appeared first on Celadon.

Thanh niên s.ợ đến trường còn hơn s.ợ ma đang được dân m.ạng like share ầm ầm.
Mặc dù c.ô giáo đã cố gắng hết sức để dỗ cậu h.ọc s.inh bé b.ỏng vào trường cùng cá.c bạn, nhưng ph.ản ứ.ng của cậu nhóc quả thực kh.iến ai cũng ng.ạc nhiên. Trong khi hàng triệu phụ huynh chỉ mong xin 1 vé trở l.ại t.uổi thơ để được c.ắp sá.ch t.ung tăng đến trường, tận hưởng những thá.ng năm vô lo vô nghĩ, thì có vẻ như th.anh n.iên bé tí teo ở trên l.ại kh.ô.ng m.uốn đi học một tí nào.
Nhìn cá.ch cậu nhóc kh.óc la giãy giụa th.oát kh.ỏi b.àn tay ân cần của c.ô giáo, ai cũng tưởng cậu đang ‘ch.iến đ.ấu’ để ch.ạy tr.ốn cái gì đó khủng kн¡ếp lắm.

Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong
Tuesday September 03, 2019

Cú t.ô.ng trực diện giữa 2 xe máy trong đêm kh.iến 2 ng.ười lớn điều khiển xe máy t.ử v.ong tại chỗ, 2 ch.áu nhỏ b.ị th.ương n.ặng […]

The post Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Cô giáo cũng b.ối rối toát mồ hôi với ca h.ọc s.inh ‘kh.ó đỡ’ này!
Cư dân m.ạng bình luận khá rô.m rả về khoảnh khắc th.ú vị này.
– Nhà b.ao việc tự nhiên l.ại phải đi kh.ai giảng, mệt mỏi gh.ê.
– Cô ơi cho ch.áu nó về, ch.áu nó đang ở nh.à ngh.ỉ hè toàn ăn với ngủ nên chưa quen đi học.
– Ngày xưa đi học, hô.m nào b.ố chở đến lớp m.ình cũng la h.ét chứ chả phải riêng đ.ầu năm.
– Ôi đúng t.uổi thơ d.ữ d.ội đây r.ồi, chả hiểu sao hồi nhỏ s.ợ đi học thế cơ chứ haha.
– Tội cho c.ô giáo, gặp ngay th.anh n.iên s.ợ đến lớp hơn s.ợ ma.
Mặc dù bức ảnh vui nhộn ở trên đang g.ây bão m.ạng chưa có d.ấu h.iệu ng.ừng, tuy nhiên, sự thật phía sau l.ại kh.ô.ng giống như những gì dân tình đang nghĩ. Bé trai trong ảnh là h.ọc s.inh trường câm điếc Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), theo chia sẻ của những ng.ười có mặt ở c.ổng trường lúc đó thì c.ô giáo nhẹ nhàng đón cậu bé vào lớp, nhưng vì đang quen nghỉ hè ở nhà nên bé chưa thích ngh.i với việc dậy sớm đến lớp.

(Ảnh: Sơn Nguyễn)

(Ảnh: Sơn Nguyễn)
Anh Lê Bảo – chủ nhân bức ảnh chụp khoảnh khắc em bé lăn ra dưới đất cho biết: ‘Bé kh.ô.ng b.ị khuyết tật c.ơ th.ể nhưng cũng kém may mắn khi b.ị khiếm thính‘. Bởi vậy nên c.ô giáo kh.ô.ng thể vỗ về em bằng lời, chỉ có thể dùng hành đ.ộng để cố gắng đưa bé vào lớp mà thôi. Biết được điều này, ai cũng rưng rưng n.ước m.ắ.t.
Phụ huynh của bé cũng ở gần đó, nhưng việc bé kh.óc là ph.ản ứ.ng tự nhiên của một em bé mà thôi. Đứa tr.ẻ nào chẳng vậy, đang được ăn chơi ngủ thoải mái, bỗng dưng phải đến lớp học hành mỗi ngày, làm b.ài tập, tuân thủ giờ giấc sinh hoạt khá.c hẳn nghỉ hè, dĩ nhiên là sẽ lăn đùng ra kh.óc vì chá.n r.ồi! Huống chi, bé trai ấy còn đang theo học ở ngôi trường đặc biệt dành cho tr.ẻ e.m khuyết tật. Bởi vậy nên nhiều ng.ười cảm thấy thương bé hơn, mong bé vui vẻ hòa nhập với thầy c.ô bạn bè trong năm học mới này.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/nong-su-that-ve-buc-anh-buong-doi-tay-em-ra-cua-cau-be-sang-ngay-kh.ai-giang-khien-dan-mang-cuoi-dau-ruot-1.html?fbclid=IwAR1uKG6MLyXXLGYSIaospEeLMhrU3Fz7BxTL-NHKHDoTzxt5xSIP8jUve1Q
The post Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột appeared first on nhanh24h.info.

14 tiếng sau ‘v.ụ ch.áy Rạng Đô.ng’, hàng chục lính c.ứu h.ỏa và xe chữa ch.áy vẫn b.ám tr.ụ h.iện tr.ường để làm nhiệm v.ụ
Thursday August 29, 2019

Đã 14 tiếng đồng hồ tr.ôi qua, ng.ọn l.ửa tại c.ô.ng ty Rạng Đô.ng vẫn chưa thể được kh.ống ch.ế hoàn toàn, l.ực l.ượng PCCC vẫn đang t.úc […]

The post 14 tiếng sau ‘v.ụ ch.áy Rạng Đô.ng’, hàng chục lính c.ứu h.ỏa và xe chữa ch.áy vẫn b.ám tr.ụ h.iện tr.ường để làm nhiệm v.ụ appeared first on Celadon.