Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột

Hình ảnh cậu nhóc lăn ra ăn vạ nhất quyết kh.ô.ng để c.ô giáo đ.ưa v.ào lớp đang được cộng đồng m.ạng chia sẻ ch.óng mặt vì quá hài hước. Tuy nhiên, sự thật phía sau l.ại đ.á.ng suy ngẫm hơn.
Nếu hỏi ‘Khai giảng có gì vui?’ thì hẳn ngày hô.m nay rất nhiều ng.ười có chuyện th.ú vị để kể. Kh.ô.ng thiếu những bức ảnh hài hước được chụp l.ại trong ngày toàn dân đưa tr.ẻ đến trường, tuy nhiên khoảnh khắc đ.òi ‘buô.ng đôi tay em ra’ của cậu nhóc dưới đây đang chiếm hết spotlight trên MXH vì quá hài hước.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

Thanh niên s.ợ đến trường còn hơn s.ợ ma đang được dân m.ạng like share ầm ầm.
Mặc dù c.ô giáo đã cố gắng hết sức để dỗ cậu h.ọc s.inh bé b.ỏng vào trường cùng cá.c bạn, nhưng ph.ản ứ.ng của cậu nhóc quả thực kh.iến ai cũng ng.ạc nhiên. Trong khi hàng triệu phụ huynh chỉ mong xin 1 vé trở l.ại t.uổi thơ để được c.ắp sá.ch t.ung tăng đến trường, tận hưởng những thá.ng năm vô lo vô nghĩ, thì có vẻ như th.anh n.iên bé tí teo ở trên l.ại kh.ô.ng m.uốn đi học một tí nào.
Nhìn cá.ch cậu nhóc kh.óc la giãy giụa th.oát kh.ỏi b.àn tay ân cần của c.ô giáo, ai cũng tưởng cậu đang ‘ch.iến đ.ấu’ để ch.ạy tr.ốn cái gì đó khủng kн¡ếp lắm.

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.

Cô giáo cũng b.ối rối toát mồ hôi với ca h.ọc s.inh ‘kh.ó đỡ’ này!
Cư dân m.ạng bình luận khá rô.m rả về khoảnh khắc th.ú vị này.
– Nhà b.ao việc tự nhiên l.ại phải đi kh.ai giảng, mệt mỏi gh.ê.
– Cô ơi cho ch.áu nó về, ch.áu nó đang ở nh.à ngh.ỉ hè toàn ăn với ngủ nên chưa quen đi học.
– Ngày xưa đi học, hô.m nào b.ố chở đến lớp m.ình cũng la h.ét chứ chả phải riêng đ.ầu năm.
– Ôi đúng t.uổi thơ d.ữ d.ội đây r.ồi, chả hiểu sao hồi nhỏ s.ợ đi học thế cơ chứ haha.
– Tội cho c.ô giáo, gặp ngay th.anh n.iên s.ợ đến lớp hơn s.ợ ma.
Mặc dù bức ảnh vui nhộn ở trên đang g.ây bão m.ạng chưa có d.ấu h.iệu ng.ừng, tuy nhiên, sự thật phía sau l.ại kh.ô.ng giống như những gì dân tình đang nghĩ. Bé trai trong ảnh là h.ọc s.inh trường câm điếc Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), theo chia sẻ của những ng.ười có mặt ở c.ổng trường lúc đó thì c.ô giáo nhẹ nhàng đón cậu bé vào lớp, nhưng vì đang quen nghỉ hè ở nhà nên bé chưa thích ngh.i với việc dậy sớm đến lớp.

(Ảnh: Sơn Nguyễn)

(Ảnh: Sơn Nguyễn)
Anh Lê Bảo – chủ nhân bức ảnh chụp khoảnh khắc em bé lăn ra dưới đất cho biết: ‘Bé kh.ô.ng b.ị khuyết tật c.ơ th.ể nhưng cũng kém may mắn khi b.ị khiếm thính‘. Bởi vậy nên c.ô giáo kh.ô.ng thể vỗ về em bằng lời, chỉ có thể dùng hành đ.ộng để cố gắng đưa bé vào lớp mà thôi. Biết được điều này, ai cũng rưng rưng n.ước m.ắ.t.
Phụ huynh của bé cũng ở gần đó, nhưng việc bé kh.óc là ph.ản ứ.ng tự nhiên của một em bé mà thôi. Đứa tr.ẻ nào chẳng vậy, đang được ăn chơi ngủ thoải mái, bỗng dưng phải đến lớp học hành mỗi ngày, làm b.ài tập, tuân thủ giờ giấc sinh hoạt khá.c hẳn nghỉ hè, dĩ nhiên là sẽ lăn đùng ra kh.óc vì chá.n r.ồi! Huống chi, bé trai ấy còn đang theo học ở ngôi trường đặc biệt dành cho tr.ẻ e.m khuyết tật. Bởi vậy nên nhiều ng.ười cảm thấy thương bé hơn, mong bé vui vẻ hòa nhập với thầy c.ô bạn bè trong năm học mới này.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/nong-su-that-ve-buc-anh-buong-doi-tay-em-ra-cua-cau-be-sang-ngay-kh.ai-giang-khien-dan-mang-cuoi-dau-ruot-1.html?fbclid=IwAR1uKG6MLyXXLGYSIaospEeLMhrU3Fz7BxTL-NHKHDoTzxt5xSIP8jUve1Q
The post Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột appeared first on nhanh24h.info.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.