n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng

Chị Thuận bật kh.óc trước món quà của sếp.
Món quà là thành quả trong suốt 11 năm gắn bó và cùng c.ô.ng ty bước qua mọi thăng trầm của chị Thuận.
Mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền c.lip một nhân viên văn phòng được tặng quà bằng ô tô bạc tỷ g.ây xôn xao.
Theo nội dung c.lip, giám đốc c.ô.ng ty đã tặng món quà trên nhân dịp sinh nhật nhân viên của m.ình ngay tại văn phòng, trước sự có mặt của tất cả nhân viên và vị khá.ch mời đặc biệt là chị gái nhân vật chính.
Nhân vật trong đoạn video này là chị Thuận – nhân viên của c.ô.ng ty xúc tiến xuất khẩu tại Hà Nội.
“Anh qu.yết đ.ịnh dành tặng Thuận món quà này để đ.á.nh dấu khoảng thời gian hơn 10 năm Thuận đã gắn bó với c.ô.ng ty. Anh m.uốn thay c.ô.ng ty gửi lời cảm ơn Thuận đã dành cả t.uổi xuân cho c.ô.ng ty. Thật sự, anh rất trân trọng em, anh m.uốn cá.c bạn gắn bó với c.ô.ng ty giống như Thuận”, vị giám đốc chia sẻ với cá.c nhân viên c.ô.ng ty trước khi trao quà cho n.ữ nh.ân v.iên.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường
Thursday August 29, 2019

Về s.ai ph.ạm ngh.iêm trọng trong đào tạo “chui” văn bằng 2 của trường ĐH Đô.ng Đô, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Đây là cá.c dịp […]

The post Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường appeared first on Celadon.

Trong hộp quà đặc biệt mà chị Thuận được tặng là chiếc chìa kh.óa ô tô Honda Jazz trị giá 700 triệu đồng.
Theo tìm hiểu của PV báo Cô.ng lý, chị Thuận t.ốt ngh.iệp Đại học Ngoại thương kh.oa Kinh tế đối ngoại đã dành cả thanh xuân gắn bó với c.ô.ng ty. Chị đã từng đảm nh.ận nhiều vị trí sau đó chuyển sang phụ trá.ch Phòng tư vấn xuất khẩu và hiện giữ chức v.ụ Phó Giám đốc c.ô.ng ty.
Chia sẻ về món quà được nh.ận, chị Thuận nói: “Sếp và mọi ng.ười giữ b.í m.ật với m.ình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái m.ình cùng chuẩn b.ị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần b.ất ng.ờ. Mình thực sự xúc đ.ộng”.
Chia sẻ với Giadinhmoi, anh V. (giám đốc c.ô.ng ty nơi chị Thuận làm việc) nói rằng:
“Thuận đã gắn bó với c.ô.ng ty suốt 11 năm, kể từ khi ra trường, nói là dành cả thanh xuân cho c.ô.ng ty cũng đúng.
Cô ấy trải qua nhiều thăng trầm cùng c.ô.ng ty, có những lúc cá.c nhân viên rời đi hết thì c.ô ấy vẫn ở l.ại cùng tôi tìm đường đi. Món quà này tôi đã có ý định tặng Thuận từ trước đó, vô tình l.ại đúng dịp sinh nhật của c.ô ấy nên càng thêm ý nghĩa”, anh V. cho hay.
Theo SoHa
The post n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng appeared first on nhanh24h.info.

Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt
Friday September 06, 2019

TP.Vinh (Nghệ An) đang thiếu nước sinh hoạt giữa mùa mưa lũ, do nước máy b.ị c.ắt với lý do nước sô.ng Lam ‘quá đục’, kh.ô.ng thể x.ử […]

The post Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt appeared first on Celadon.