Máy b.ay b.amboo delay, h.àng l.oạt hành khá.ch phải chờ đợi hẳn 1 ngày

Nhiều hành khá.ch đặt vé máy b.ay hãng Bamboo từ Đà Lạt về Hà Nội đã phải chờ 1 ngày hoặc tự chọn giải pháp chuyển sang hãng khá.c để t.iếp t.ục hành trình.
Chiều 3/9, phản á.nh với PV, chị N.T.B (ở Hà Nội) cho hay, chị cùng nhiều hành khá.ch đặt vé chuyến b.ay Bamboo QH1422 Đà Lạt – Hà Nội.
Theo lịch trình, chuyến b.ay sẽ khởi hành từ Liên Khương (Đà Lạt) vào lúc 9h35′, dự kiến 11h cùng ngày sẽ hạ cá.nh tại Nội Bài (Hà Nội). Tuy nhiên, tất cả cá.c hành khá.ch phải chờ đến 11h vẫn kh.ô.ng được b.ay.
“Sau khi chờ đợi khoảng 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi đã có phản á.nh thì hãng Bamboo báo sá.ng mai 9h35′ quay ra sân b.ay làm thủ tục”, chị B. phản á.nh.

b.í ẩ.n đường hầm trong ngôi đình c.ổ 200 năm ở Bình Dương
Monday November 25, 2019

Một ngôi đình có t.uổi đời gần 200 năm mang tên đình Dĩ An, ở tỉnh Bình Dương kh.ô.ng chỉ c.uốn hút bởi cảnh sắc thiên nhiên mà […]

The post b.í ẩ.n đường hầm trong ngôi đình c.ổ 200 năm ở Bình Dương appeared first on Celadon.

Hành khá.ch phản á.nh vì chuyến b.ay b.ị delay.
Một trong những hành khá.ch khá.c cũng chia sẻ tương tự: “Chúng m.ình cực kì th.ất v.ọng, tình hình là 6h sá.ng hô.m nay, m.ình dậy từ sớm để ra sân b.ay làm thủ tục, chờ đến 9h35′ kh.ô.ng được b.ay. 
Hãng Bamboo báo delay, sau đó báo h.ủy chuyến chuyển sang 11h b.ay. Cuối cùng là m.ất 1 ngày cũng kh.ô.ng được b.ay. Hãng kh.ô.ng th.ô.ng báo cho cá.c đại lý vé biết để m.ình mua vé hãng khá.c về cho kịp c.ô.ng việc. Sau cùng họ trả lời chờ chuyến 9h35 ngày hô.m sau tức là ngày mai”, khá.ch hàng b.ức x.úc.
Tối cùng ngày th.ô.ng tin với PV, chị B. cho hay, hiện tại chị đã đưa c.on nhỏ trở l.ại khá.ch sạn để ở và chờ sang ngày mai sẽ về Hà Nội. Tuy nhiên chị B. vẫn chưa thể an tâm liệu chuyến máy b.ay trên có khởi hành đúng lịch trình như đã th.ô.ng báo hay kh.ô.ng.
Do áp thấp nhiệt đới Kajiki
Liên quan đến sự việc trên, t.ối 3/9 trao đổi với PV, một đại diện hãng hàng kh.ô.ng Bamboo cho hay, đây là s.ự c.ố bất khả khá.ng do thời tiết nên phía hãng đã gi.ải qu.yết vấn đề với hơn 100 hành khá.ch thuộc chuyến b.ay trên.
Lý do phía hãng hàng kh.ô.ng Bamboo th.ô.ng báo: sá.ng 3/9, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống th.iên t.ai đã t.ổ ch.ức họp ứ.ng ph.ó với áp thấp nhiệt đới Kajiki vừa đi vào đất liền cá.c tỉnh từ Quảng Trị đến Thừa Thiên – Huế và c.ơn áp thấp nhiệt đới đang hoạt đ.ộng trên khu vực giữa Biển Đô.ng.
Cơn áp thấp nhiệt đới Kajiki có d.iễn b.iến ph.ức t.ạp, dị thường khi d.i ch.uyển vào đất liền nhưng kh.ô.ng tan ngay mà t.iếp t.ục mạnh lên và phát triển ra phía ngoài. Cùng lúc đó, sự tá.c đ.ộng c.ơn bão Lingling ở ngoài khơi vùng biển Philippines kh.iến tình hình thời tiết khu vực biển và đất liền ở Trung Bộ trở nên tiêu cực, kh.ó lường.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.

Một gia đình có c.on nhỏ đã đồng ý ở l.ại sau 1 ngày h.ủy chuyến
Để đ.ảm b.ảo a.n t.oàn t.uyệt đ.ối cho cá.c chuyến b.ay trước cá.c hình thái thời tiết ph.ức t.ạp này, Bamboo Airways tiến hành điều chỉnh kế hoạch kh.ai thá.c một số chuyến b.ay có điểm đến/đi nằm trong vùng b.ị ả.nh h.ưởng.
Cụ thể, Bamboo Airways h.ủy kh.ai thá.c 04 chuyến b.ay đến/đi cá.c sân b.ay Đồng Hới (Quảng Bình), Vinh (Nghệ An) và Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) trong ngày 3/9 theo danh sá.ch cập nhật dưới đây:

Đồng thời, Bamboo Airways điều chỉnh kế hoạch kh.ai thá.c 8 chuyến b.ay của Hãng, th.ô.ng tin chi tiết như sau:

Những điều chỉnh này nhằm đ.ảm b.ảo a.n t.oàn t.uyệt đ.ối cho cá.c chuyến b.ay của Bamboo Airways trước yếu t.ố thời tiết bất khả khá.ng. Hãng rất mong nh.ận được sự th.ô.ng cảm của cá.c hành khá.ch có lịch trình b.ị ả.nh h.ưởng do áp thấp nhiệt đới Kajiki. Bamboo Airways sẽ h.ỗ tr.ợ và đền bù thỏa đ.á.ng th.eo qu.y đ.ịnh cho cá.c hành khá.ch trên cá.c chuyến b.ay b.ị ả.nh h.ưởng.

th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh
Wednesday January 08, 2020

Ngày 7/1, b.à Nguyễn Thị Thu Hà, Chá.nh á.n TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết: TAND quận Hải Châu đã r.a qu.yết đ.ịnh th.i h.ành […]

The post th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh appeared first on Celadon.

Nhiều hành khá.ch chấp nh.ận phương á.n ở l.ại sau 1 ngày
Theo Kenh14
The post Máy b.ay b.amboo delay, h.àng l.oạt hành khá.ch phải chờ đợi hẳn 1 ngày appeared first on nhanh24h.info.