Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im

n.ữ diễn viên được x.á.c nh.ận nhập V.iện từ vài ngày qua vì căn B.ệnh u.ng th.ư phổi biến chứng vào t.im.
Sá.ng 5/9, th.ô.ng tin n.ữ diễn viên Mai Phương hiện nằm đ.iều tr.ị ở phòng hồi sức c.ấp c.ứu tại TP.HCM kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi l.o l.ắng.
Theo t.iết l.ộ từ ng.uồn t.in thân cận, n.ữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, kh.ó thở trong nửa thá.ng trở l.ại đây. Cá.ch đây vài ngày, căn B.ệnh có d.ấu h.iệu di căn nên g.ia đ.ình đã nhanh ch.óng đưa c.ô vào b.ệnh v.iện.
Th.ô.ng tin B.ệnh tình Mai Phương kh.iến nhiều ng.ười l.o l.ắng.
Liên hệ với NSND Hồng Vân, ch.ị cho biết cảm thấy b.àng h.oàng khi nghe tin. n.ữ nghệ sĩ đang cố gắng sắp xếp c.ô.ng việc để vào thăm bởi hiện tại vẫn chưa nắm rõ tình hình S.ức kh.ỏe của đ.àn e.m.
“t.ối qua tôi bận quay trên phim Tr.ường thì c.ô e.m của Mai Phương nh.ắn tin th.ô.ng báo tình hình. Tôi nghe mà choá.ng vá.ng vì kh.ô.ng nghĩ mọi thứ trở x.ấu ngay lúc này. Hiện tôi cũng chưa rõ tình hình và đang đợi vào thăm vì phía b.ệnh v.iện rất hạn chế ng.ười ra v.ào ph.òng B.ệnh”, ch.ị nói.
Trên trang c.á nh.ân, diễn viên/MC Ốc Thanh Vân cũng vừa đăng tải b.ài viết chia sẻ về B.ệnh tình của ng.ười bạn thân.“Thương gửi cá.c bạn. Mai Phương hiện đang quay trở l.ại b.ệnh v.iện đ.iều tr.ị vì vài b.iểu h.iện kh.ô.ng t.ốt, nhập V.iện hô.m nay là ngày thứ b.a. Phương kh.ô.ng th.ô.ng báo, Ốc cũng kh.ô.ng nói với báo chí. Kh.ô.ng hiểu sao l.ại có tin tức. m.ình biết mọi ng.ười l.o l.ắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cá.ch giúp Phương t.ốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng th.ô.ng cảm, đừng vào thăm, b.ệnh v.iện kh.ô.ng đồng ý. Bá.c sĩ đang cố gắng để l.o l.ắng t.ốt nhất cho Phương như đã từng”, c.ô viết.
n.ữ diễn viên cho biết hiện Mai Phương B.ệnh tình kh.ô.ng ổn định. Cá.c bá.c sĩ và phía b.ệnh v.iện vẫn còn hội chẩn, để tìm phương á.n đ.iều tr.ị t.ốt nhất nên chưa có k.ết l.uận cuối cùng.
“Ốc và g.ia đ.ình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi ng.ười rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho e.m Mai Phương nhé!”, Ốc Thanh Vân nh.ắn nhủ đến mọi ng.ười.
Thá.ng 8/2018, th.ô.ng tin diễn viên Mai Phương b.ị u.ng th.ư phổi giai đoạn 4 nh.ận được sự quan tâm của khá.n giả. Trong suốt giai đoạn ch.iến đ.ấu với B.ệnh tật, n.ữ diễn viên luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan.
n.ữ diễn viên cùng c.on gái Lavie có chuyến du lịch Hội An cá.ch đây nửa thá.ng.
Tròn một năm sau b.iến c.ố B.ệnh tật, Mai Phương dần h.ồi ph.ục và trở về với cuộc sống. n.ữ diễn viên cũng cho biết hiện tại B.ệnh tình của c.ô đã tạm ổn định, kết quả xét ngh.iệm gần đây cũng ch.o th.ấy c.ô thích ứng thuốc t.ốt, khối u cũng được kìm l.ại kh.ô.ng di căn. Tuy nhiên, c.ô cũng l.o l.ắng về kinh tế khi số tiền đ.iều tr.ị mỗi thá.ng lên đến 300 triệu đồng.
“Giờ đây tôi cố gắng dành mọi thời gian có thể cho c.on, cùng b.é đi du lịch, đi ăn… Tôi m.uốn lưu giữ l.ại những ký ức đẹp khi bên cạnh b.é. Có thể một ngày kh.ô.ng xa khi tôi kh.ô.ng còn ở cạnh, c.on cũng sẽ trưởng thành và thích ngh.i t.ốt với cuộc sống này”, n.ữ diễn viên từng chia sẻ nỗi trăn trở về c.ô c.on gái với Vietn.amNet.
Theo Vietn.amnet
The post Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im appeared first on nhanh24h.info.

Nh.ậu về vá.c s.úng b.ắn v.ợ và M.ẹ v.ợ r.ồi t.ự s.át
Monday November 25, 2019

m.âu th.uẫn g.ia đ.ình, đ.ối t.ượng đã dùng s.úng b.ắn 1 phát và đ.ầu v.ợ, 2 phát vào vùng c.ổ của M.ẹ v.ợ r.ồi tự b.ắn v.ào c.ổ […]

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

The post Nh.ậu về vá.c s.úng b.ắn v.ợ và M.ẹ v.ợ r.ồi t.ự s.át appeared first on Celadon.