“Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc

Ng.uồn t.in của ph.óng viên x.á.c nh.ận, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn hoa hồng”, SN 1984, ngụ tỉnh Yên Bái) đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.
Theo đó, “Huấn hoa hồng” b.ị b.ắt ở 1 t.ụ đ.iểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm b.ị b.ắt, Huấn Hoa Hồng d.ương t.ính với chất m.a t.uý nên b.ị đ.ưa v.ề tr.ụ s.ở làm việc. Sau đó đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.

Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’
Friday September 06, 2019

Dù báo chí Thái Lan cho rằng trận hòa 0-0 của đội nhà trước tuyển Việt Nam t.ối ngày 5.9 trong thế trận có phần lấn lướt hơn, […]

The post Báo chí châu Á: ‘Để Việt Nam cầm hòa, Thái Lan có nhiều lý do th.ất v.ọng’ appeared first on Celadon.

“Huấn hoa hồng”
“Huấn hoa hồng” được mọi ng.ười biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng m.ạng, được nhiều ng.ười biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.
Trên m.ạng x.ã h.ội “Huấn hoa hồng” có 1 lượng ng.ười hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 ng.ười) th.eo d.õi. “Huấn hoa hồng” thường livestream trên m.ạng để khoe tiền, vàng và bản thân qu.an h.ệ với giới gi.ang h.ồ và anh chị có tiếng. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang “Rambo” hay Khá “Bảnh” trước đây.
Cô.ng việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch v.ụ từ FB. Sau khi x.ảy r.a v.ụ việc thì trang “Huấn hoa hồng” đã b.ị khoá l.ại.
THEO HELINO
The post “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc appeared first on nhanh24h.info.

Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang
Tuesday September 10, 2019

Bé trai 10 t.uổi b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang đã th.ực h.iện ca nối l.ại b.àn tay thành c.ô.ng. Tuy nhiên, v.ết ch.ém vào mặt […]

The post Tin mới nhất về s.ức kh.ỏe bé trai b.ị chú ch.ém l.ìa tay ở Bắc Giang appeared first on Celadon.