“Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc

Ng.uồn t.in của ph.óng viên x.á.c nh.ận, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn hoa hồng”, SN 1984, ngụ tỉnh Yên Bái) đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.
Theo đó, “Huấn hoa hồng” b.ị b.ắt ở 1 t.ụ đ.iểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh. Thời điểm b.ị b.ắt, Huấn Hoa Hồng d.ương t.ính với chất m.a t.uý nên b.ị đ.ưa v.ề tr.ụ s.ở làm việc. Sau đó đưa đi cai ngh.iện b.ắt b.uộc.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

“Huấn hoa hồng”
“Huấn hoa hồng” được mọi ng.ười biết đến vào khoảng năm 2015 và trở thành một hiện tượng m.ạng, được nhiều ng.ười biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.
Trên m.ạng x.ã h.ội “Huấn hoa hồng” có 1 lượng ng.ười hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 ng.ười) th.eo d.õi. “Huấn hoa hồng” thường livestream trên m.ạng để khoe tiền, vàng và bản thân qu.an h.ệ với giới gi.ang h.ồ và anh chị có tiếng. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang “Rambo” hay Khá “Bảnh” trước đây.
Cô.ng việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch v.ụ từ FB. Sau khi x.ảy r.a v.ụ việc thì trang “Huấn hoa hồng” đã b.ị khoá l.ại.
THEO HELINO
The post “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc appeared first on nhanh24h.info.

‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am
Wednesday December 25, 2019

Cá.c bức ảnh của đ.ối t.ượng b.ị ngh.i s.át h.ại một ph.ụ n.ữ Hàn Quốc và làm b.ị th.ương n.ặng ch.ồng, c.on gái c.ô này ở thành phố […]

The post ‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am appeared first on Celadon.