HLV Park Hang-seo x.in l.ỗi vì chiếc thẻ vàng trên sân Thammasat

Trong buổi họp báo sau trận hòa với chủ nhà Thái Lan ở lượt trận đ.ầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào t.ối 5.9, HLV Park Hang-seo cho rằng tuyển Việt n.am (VN) đã gặp kh.ó kh.ăn khi phải thi đấu trên sân khá.ch nhưng kết quả hòa 0-0 là hợp lý cho cả hai đội.

ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại
Saturday September 14, 2019

h.iện tr.ường v.ụ việc. Chiều 14/9, đại diện CA quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết, đ.ơn v.ị đang ph.ối h.ợp với cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào […]

The post ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại appeared first on Celadon.

HLV Park Hang-seo cho rằng kết quả hòa là hợp lý cho cả hai độiĐỘC LẬP
“Hô.m nay là trận đấu kh.ó kh.ăn của chúng tôi khi VN và Thái Lan là kỳ phùng địch thủ. Hơn n.ữa, chúng tôi phải đ.á trên sân khá.ch. VN suýt thua nhưng cũng bỏ lỡ một vài cơ hội ghi b.àn thật đ.á.ng t.iếc.
Cuộc trò chuyện hài hước của HLV Park Hang-seo với ph.óng viên Việt n.am về tấm thẻ vàng
Với tư cá.ch là HLV trưởng, tôi xin cảm ơn những nỗ lực hết m.ình của cá.c cầu thủ”, HLV Park Hang-seo nh.ận định về trận đấu.

Sao Việt l.o l.ắng, kêu gọi ủng hộ, tìm ng.ười thân khi Mạc Can xuất huyết d.ạ dày n.ặng
Friday September 06, 2019

Rất nhiều “đ.àn e.m” đã l.o l.ắng cho bậc tiền b.ối của làng phim ảnh khi thấy ng.ười đ.àn ô.ng này đang gặp vấn đề về s.ức kh.oẻ. […]

The post Sao Việt l.o l.ắng, kêu gọi ủng hộ, tìm ng.ười thân khi Mạc Can xuất huyết d.ạ dày n.ặng appeared first on Celadon.

Thái Lan (trái) bất lực trong hy vọng đ.á.n.h bại VNĐỘC LẬP
Thật vậy, trận hòa đầy bản lĩnh ở trên sân Thammasat là một kết quả tích cực khi chủ nhà Thái Lan vô cùng khát khao ch.iến th.ắng. HLV Park Hang-seo cho biết “Đây là một trận hòa đầy kh.ó kh.ăn cho cả 2 đội.
Thái Lan t.ấn c.ô.ng nhiều nhưng VN ch.o th.ấy sự ng.uy h.iểm hơn ở những pha phản c.ô.ng đầy sắc sảo. 0-0 là kết quả hợp lý cho trận đại ch.iến lượt đi, trước khi cả 2 đội hẹn nhau lượt về 2 thá.ng sau, vào ngày 19.11 tại Mỹ Đình”.
Tiếp sau đó, ch.iến lược gia ng.ười Hàn Quốc đã gửi lời x.in l.ỗi về những tình huống v.a ch.ạm trên sân: “Có lẽ tôi có lỗi khi nh.ận 1 thẻ vàng hô.m nay. Trên sân vẫn luôn có những tình buống thế này thế kia, nên nếu h.ành v.i của tôi có gì kh.ô.ng đúng thì tôi x.in l.ỗi cá.c bạn”.
Nh.ận xét về Tuấn Anh, ô.ng Park cho rằng: “Tuấn Anh là cầu thủ tuyệt vời. Vì là tuyệt vời nên Tuấn Anh mới có tên trong danh sá.ch 11 cầu thủ xuất phát. Còn một vài điểm cần phải cải thiện, nhưng tôi thấy hô.m nay Tuấn Anh đã chơi t.ốt”.
Sau đó, HLV Park nói thêm về cá.c học trò: “Hô.m nay S.ức kh.ỏe kh.ô.ng t.ốt nên Linh chưa đạt được phong độ t.ốt. Tôi nghĩ Tiến Linh là cầu thủ rất tr.ẻ nên còn nhiều cơ hội để tưởng thành hơn. Riêng Hồng Duy đã có một trận đấu xuất sắc khi đ.á thay vị trí của Văn Hậu”.

Hồng Duy (phải) đã có một trận đấu t.ốt khi chơi thay Văn Hậu ĐỘC LẬP
Khi được hỏi về việc đ.á.n.h giá Thái Lan dưới thời tân HLV Akira Nishino, ô.ng Park nói: “Thái Lan ở trận này kh.ô.ng có gì khá.c biệt so với Thái Lan ở King’s Cup vừa qua. Chúng tôi vẫn luôn coi Thái Lan là đội bóng mạnh ở Đô.ng n.am Á và châu Á.
Nếu b.ắt b.uộc tôi phải đ.á.n.h giá đúng thì cái mới của Thái Lan là thay đổi HLV. Tôi biết ô.ng Nishino là ng.ười có năng lực và kinh ngh.iệm dày dặn. Vì vậy, tôi tin rằng với sự dẫn dắt của ô.ng Nishino, bóng đ.á Thái Lan sẽ có sự phát triển nhất định”.
Theo : th.anh n.iên
The post HLV Park Hang-seo x.in l.ỗi vì chiếc thẻ vàng trên sân Thammasat appeared first on nhanh24h.info.