Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng

Innova, Fortuner, SantaFe hay Everest… là những cái tên đang được dân sành xe rất ưa ch.uộng để ch.ạy d.ịch v.ụ với giá rẻ dưới 500 triệu đồng. Trên cá.c m.ạng bá.n xe hơi chuyên ngh.iệp, l.ượng xe này rao bá.n ra phần lớn và đời xe cũng ngày một mới hơn.
Với tiện ích là ch.ở được nhiều ng.ười, gầm cao, xe ch.ạy ổn định nên hầu hết dân mua xe cũ để kinh doanh đều chọn cá.c dòng xe 7 chỗ ch.ạy dầu hoặc ch.ạy xăng. Tuy nhiên, một điểm khá.c là mức giá của họ quan tâm đang là giá xe phải rất rẻ và xe phải còn ch.ạy t.ốt.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Hàng loạt xe 7 chỗ đang có mức giá rẻ dưới 500 triệu đồng, t.uổi xe cũng còn khá mới
Trên m.ạng, cá.c dòng xe Toyota Innova đang được b.ày bá.n với mức giá dưới 500 triệu đồng là xe đời 2013, chiếc xe đi được 80.000 km và hơn 70.000 km có m.ức giá chỉ từ 470 đến 480 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc Innova đời 2012 đi được gần 80.000 km, cũng được một chủ ng.ười Đồng Nai rao bá.n với giá hơn 415 triệu đồng.
Trong khi đó, cá.c mẫu xe ch.ạy dầu như Ford Everest hay Toyota Fortuner cũng đang được rao bá.n với m.ức gi.á rẻ hơn chỉ 450 triệu đến khoảng 460 triệu đồng/chiếc cho cá.c dòng xe đời 2006 – 2012. Những mẫu xe khá mới so với thời điểm cá.ch đây 1 – 2 năm sẽ kh.ô.ng có được mức giá như hiện nay.
Theo ô.ng Bình (Hải Phòng), chủ chiếc Toyota Fortuner rao bá.n hơn 460 triệu đồng: “Xe gia đình đi hơn 11.000 km, t.ình tr.ạng xe còn rất mới do kh.ó kh.ăn nên tôi bá.n đi. Mọi chi phí chuyển đổi đều do bên bá.n chịu hết, tuy nhiên, nếu khá.ch mua ở xa thì phí v.ận ch.uyển sẽ chia đều cho cả hai bên”.

435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV
Wednesday November 27, 2019

Chiều 26.11, Quốc hội đã biểu quyết th.ô.ng qua Nghị quyết về b.áo c.áo ngh.iên c.ứu khả thi sân b.ay Long Thànhvới 435/455 đại biểu tá.n thành (90,06% tổng […]

The post 435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV appeared first on Celadon.

Mẫu Innova có mức giá hơn 415 triệu đồng, đời 2012
Theo một số ng.ười bá.n xe hơi cũ tại Hà Nội, thời điểm hiện nay rất dễ để mua xe kinh doanh bởi giá xe đ.ã rẻ hơn trước đó rất nhiều. Cá.c dòng xe 7 chỗ đang có s.ức mua ở dưới 500 triệu rất nhiều, đa phần là xe ch.ạy từ trên 30.000 km trở lên đến gần 100.000 km. Nếu cá.c dòng xe dầu, giá bá.n ra còn rẻ hơn.
Giá xe cũ giảm s.âu được nhiều ng.ười khẳng định là do ả.nh h.ưởng từ giá xe mới đang có xu h.ướng giảm, nhiều dòng xe ra mắt. Ví d.ụ như chiếc Mitsubishi Xpander hiện có giá bá.n từ 520 đếm 620 triệu đồng, giá lăn bá.nh vào khoảng 600 đến 700 triệu đồng. Mức giá này bằng với giá cá.c dòng xe cũ 7 chỗ đời 2015 trở l.ại đây. Lợi thế c.ạnh tr.anh c.ực lớn của xe mới đã kh.iến cá.c dòng xe cũ có t.uổi đời khoảng 5- 10 năm đã giảm đi để đẩy hàng.
“Nếu kh.ô.ng bá.n được xe trong quý 4 năm nay, sang năm tới, xe cũ l.ại gá.nh thêm t.uổi sẽ càng kh.ó bá.n. Chính vì vậy, cá.c chủ xe đều nhìn ngắm thị trường để ra giá xe nhằm đẩy hàng nhanh hơn, th.u h.ồi vốn”, ô.ng Võ Văn Nam, chủ đại lý xe hơi qua sử d.ụ.ng cho biết.

Cá.c dòng xe 7 chỗ loại cũ được lựa chọn vì xe rộng, th.oá.ng và chở được nhiều khá.ch, thích hợp với xe gia đình, xe ch.ạ.y kinh doanh
Cũng theo ô.ng Nam, nếu so sá.nh về mức giá hiện cá.c dòng xe cũ nh.ập kh.ẩu đã gi.ả.m từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng để đẩy xe. Cá.c đại lý cũng “ngá.n” cá.c cá.c dòng xe cũ dung tích cao, xe sang bởi vì dính vào rất kh.ó đẩy xe.
Cá.c dòng xe dễ bá.n nhất trong phân khúc 7 chỗ chủ yếu là xe ch.ạy dầu, xe thương hiệu Toyota, Honda r.ồi xe Hyundai, Ford. Còn cá.c dòng xe của Mercedes, BMW rất kh.ó bá.n trong thời điểm này vì kh.ô.ng có khá.ch mua.
“Thường cá.c dòng xe về đại lý thì phải luân chuyển ngay trong quý đ.ầu tiên, nếu bước sang quý thứ 2, cá.c mẫu xe cũ sẽ phải hạ giá để đẩy hàng nếu kh.ô.ng sẽ gá.nh thêm khoản lãi vay ng.ân hàng và chịu áp l.ực gi.ảm giá chung của thị trường xe cũ”, ô.ng Nam b.ộc b.ạch.
Hiện để kích cầu mua sắm xe cũ sau thá.ng c.ô hồn, cá.c doanh ngh.iệp bá.n xe cũ hoặc ng.ười bá.n hàng trực tiếp đều chịu khoản phí sang tên, đổi biển cho khá.ch. Dự báo, càng thời điểm cuối năm, cá.c dòng xe cũ càng b.ị phá giá m.ạnh. Cá.c mẫu xe cũ nếu kh.ô.ng được bá.n sớm phải chịu thêm một năm t.uổi đồng nghĩa với cơ hội bá.n ra sẽ kh.ó hơn và m.ất giá nhanh ch.óng, điều này ch.ẳng đại lý nào mong m.uốn.

Nhiều xe do c.á nh.ân sử d.ụng, nội thất bọc da khi bá.n còn rất mới, rất đẹp
Anh Nguyễn Văn Long, ch.ủ nh.ân chiếc Kia Sorento đời 2015 tại Hà Nội đang rao bá.n chiếc xe với giá 630 triệu đồng, giảm hơn từ 20 – 50 triệu đồng so với đại lý.
Anh này cho biết: “Nếu kh.ô.ng bá.n rẻ hơn sẽ rất kh.ó, bởi nhu cầu đang cần tiền kinh doanh gấp gáp, đợi để cò cưa thì cũng được thôi nhưng m.ất thời gian, m.ất cơ hội kinh doanh của bản thân. Chính vì vậy, tôi qu.yết đ.ịnh rao bá.n giá rẻ hơn, để nh.anh ch.óng đẩy xe trước thời điểm cuối năm”.
Theo Dân trí
The post Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.