Giao m.a t.uý thuê nh.ận c.ô.ng 3 triệu đồng, l.ãnh á.n ch.ung th.ân

Nh.ận lời mang 20 b.ịch m.a t.uý sang cửa khẩu với giá b.a triệu đồng, b.ị c.áo l.ãnh á.n ch.ung th.ân.
Mới đây, TAND tỉnh Tây Ninh x.ử s.ơ th.ẩ.m và tuyên ph.ạ.t t.ù ch.ung th.ân đối với b.ị c.áo Võ Văn Dứt (SN 1991) về t.ội v.ận ch.uyển tr.ái ph.ép chất m.a t.uý.
Theo c.áo tr.ạng, thá.ng 9-2018, Dứt quen và biết ng.ười tên Tỷ (chưa x.á.c định được d.anh t.ính) có đ.ường d.ây v.ận ch.uyển m.a t.úy từ Campuchia về Việt Nam.
Ngày 27-10-2018, Dứt gặp Tỷ tại biên giới Campuchia tại một quá.n nước gần casino Titan, thành phố Ba-vét (Campuchia). Tại đây, Tỷ thỏa thuận sẽ trả cho Dứt b.a triệu để mang m.a t.uý từ Campuchia qua biên giới Việt Nam.
Theo thỏa thuận, khi Dứt đi qua đến ng.ã tư c.ửa kh.ẩu quốc tế Mộc Bài, Dứt sẽ gọi điện để Tỷ ra nh.ận l.ại m.a t.uý và Dứt đồng ý. Sau đó, Tỷ gọi điện cho một ng.ười ph.ụ n.ữ tên Hà giao cho Dứt một túi màu vàng.
Tuy nhiên, khi Dứt điều khiển xe máy đến tr.ạm c.ửa khẩu quốc tế Mộc Bài thì b.ị ph.át h.iện và b.ắt quả t.ang. Trong chiếc túi này, cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện quần áo và 20 b.ịch m.a t.uý loại Methamphetamine có tổng tr.ọng l.ượng hơn 454,3 gram.
Tại toà, Dứt kh.ai nh.ận hành v.i ph.ạm t.ội như c.áo tr.ạng mà VKS đã nêu. HĐXX nh.ận đ.ịnh h.ành v.i của b.ị c.áo là đ.ặc b.iệt ngh.iêm tr.ọng. B.ị c.áo có đủ năng lực trá.ch nh.iệm h.ình s.ự, nh.ận th.ức được h.ành v.i v.ận ch.uyển m.a t.uý là tr.ái ph.ép, nhưng vì tư l.ợi b.ất ch.ấp ph.áp l.uật.
THEO PHÁP LUẬT TP HCM
The post Giao m.a t.uý thuê nh.ận c.ô.ng 3 triệu đồng, l.ãnh á.n ch.ung th.ân appeared first on nhanh24h.info.

Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột
Friday September 06, 2019

Hình ảnh cậu nhóc lăn ra ăn vạ nhất quyết kh.ô.ng để c.ô giáo đ.ưa v.ào lớp đang được cộng đồng m.ạng chia sẻ ch.óng mặt vì quá […]

Đi ship hàng đ.ụng xe đ.ầu k.éo, ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong th.ương t.âm
Thursday August 29, 2019

Chạy xe máy đi ship hàng về lúc trời mưa to, ng.ười ph.ụ n.ữ kh.ô.ng may v.a ch.ạm với xe đ.ầu k.éo t.ử v.ong tại chỗ. Chiều 29-8, […]

The post Đi ship hàng đ.ụng xe đ.ầu k.éo, ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on Celadon.

The post Nóng: Sự thật về bức ảnh ‘Buô.ng đôi tay em ra’ của cậu bé Hà Nội sá.ng ngày kh.ai giảng kh.iến dân m.ạng cười đau r.uột appeared first on Celadon.