Giao m.a t.uý thuê nh.ận c.ô.ng 3 triệu đồng, l.ãnh á.n ch.ung th.ân

Nh.ận lời mang 20 b.ịch m.a t.uý sang cửa khẩu với giá b.a triệu đồng, b.ị c.áo l.ãnh á.n ch.ung th.ân.
Mới đây, TAND tỉnh Tây Ninh x.ử s.ơ th.ẩ.m và tuyên ph.ạ.t t.ù ch.ung th.ân đối với b.ị c.áo Võ Văn Dứt (SN 1991) về t.ội v.ận ch.uyển tr.ái ph.ép chất m.a t.uý.
Theo c.áo tr.ạng, thá.ng 9-2018, Dứt quen và biết ng.ười tên Tỷ (chưa x.á.c định được d.anh t.ính) có đ.ường d.ây v.ận ch.uyển m.a t.úy từ Campuchia về Việt Nam.
Ngày 27-10-2018, Dứt gặp Tỷ tại biên giới Campuchia tại một quá.n nước gần casino Titan, thành phố Ba-vét (Campuchia). Tại đây, Tỷ thỏa thuận sẽ trả cho Dứt b.a triệu để mang m.a t.uý từ Campuchia qua biên giới Việt Nam.
Theo thỏa thuận, khi Dứt đi qua đến ng.ã tư c.ửa kh.ẩu quốc tế Mộc Bài, Dứt sẽ gọi điện để Tỷ ra nh.ận l.ại m.a t.uý và Dứt đồng ý. Sau đó, Tỷ gọi điện cho một ng.ười ph.ụ n.ữ tên Hà giao cho Dứt một túi màu vàng.
Tuy nhiên, khi Dứt điều khiển xe máy đến tr.ạm c.ửa khẩu quốc tế Mộc Bài thì b.ị ph.át h.iện và b.ắt quả t.ang. Trong chiếc túi này, cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện quần áo và 20 b.ịch m.a t.uý loại Methamphetamine có tổng tr.ọng l.ượng hơn 454,3 gram.
Tại toà, Dứt kh.ai nh.ận hành v.i ph.ạm t.ội như c.áo tr.ạng mà VKS đã nêu. HĐXX nh.ận đ.ịnh h.ành v.i của b.ị c.áo là đ.ặc b.iệt ngh.iêm tr.ọng. B.ị c.áo có đủ năng lực trá.ch nh.iệm h.ình s.ự, nh.ận th.ức được h.ành v.i v.ận ch.uyển m.a t.uý là tr.ái ph.ép, nhưng vì tư l.ợi b.ất ch.ấp ph.áp l.uật.
THEO PHÁP LUẬT TP HCM
The post Giao m.a t.uý thuê nh.ận c.ô.ng 3 triệu đồng, l.ãnh á.n ch.ung th.ân appeared first on nhanh24h.info.

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’
Friday January 17, 2020

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020. “2 […]

Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ
Tuesday December 03, 2019

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá […]

The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on Celadon.

The post HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’ appeared first on Celadon.