CA TP HCM ra qu.yết đ.ịnh tr.uy n.ã Phạm Thành Tiến Thịnh

c.ơ qu.an CSĐT CA TP HCM vừa r.a qu.yết đ.ịnh tr.uy n.ã Phạm Thành Tiến Thịnh (SN 1990, trú ấp 3, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) về t.ội “L.àm gi.ả c.on dấu, tài liệu của c.ơ qu.an, t.ổ ch.ức” và “l.ừa đ.ảo ch.iếm đ.oạt t.ài s.ản”.
Kết quả đ.iều tr.a của c.ơ qu.an CA x.á.c định: Phạm Thành Tiến Thịnh cùng đ.ồng b.ọn đã chuẩn b.ị kỹ th.ủ đ.oạn ph.ạm t.ội từ trước để ch.iếm đ.oạt căn nhà trị giá gần 9,7 tỷ đồng của g.ia đ.ình b.à Nguyễn Thị Kim Hồng (SN 1967, ngụ đường 3/2, P.12, Q.10, TP HCM).
th.ủ đ.oạn của Thịnh và đ.ồng b.ọn là ký hợp đồng mua nhà r.ồi bỏ ra 3,5 tỷ đồng để tạo lòng tin với ng.ười bá.n nhà bằng việc giải chấp ng.ân hàng để có được bản chính sổ hồng căn nhà và th.ô.ng báo xóa thế chấp của ng.ân hàng từ g.ia đ.ình b.à Hồng.
Sau đó, Thịnh t.iếp t.ục dùng “thư x.á.c nh.ận số dư” giả đã chuẩn b.ị sẵn đưa cho b.à Hồng để làm cho g.ia đ.ình b.à Hồng tin thật là Thịnh đã chuyển số tiền mua nhà còn l.ại là 6,2 tỷ đồng vào tài khoản tiết kiệm của b.à Hồng.

Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế
Wednesday November 27, 2019

4 nhân viên c.ô.ng ty Alib.ab.a ra x.ét x.ử về t.ội Cố ý làm hư hỏng t.ài s.ản và g.ây rối. Cá.c b.ị c.áo b.ị x.ét x.ử t.ội Cố ý […]

The post Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế appeared first on Celadon.

Phạm Thạnh Tiến Thịnh
Khi b.à Hồng ph.át h.iện “thư x.á.c nh.ận số dư” có vấn đề thì căn nhà đã được sang tên cho ng.ười mua và t.iếp t.ục mua đi bá.n l.ại qua nhiều ng.ười chỉ trong thời gian ngắn. h.ành v.i nêu trên của Thịnh đã cấu thành t.ội “L.àm gi.ả c.on dấu, tài liệu của c.ơ qu.an, t.ổ ch.ức” và “ l.ừa đ.ảo ch.iếm đ.oạt t.ài s.ản ”.
Th.ô.ng qua Báo CA TP HCM, c.ơ qu.an CSĐT CA TP HCM th.ô.ng báo: Bất kỳ ng.ười nào cũng có quyền b.ắt và đưa Phạm Thạnh Tiến Thịnh đến c.ơ qu.an CA, V.iện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Đồng thời, báo về cho Đội 8, Phòng CSHS, CA TP HCM theo số điện thoại 069.3187244.
Theo báo CA TP HCM
The post CA TP HCM ra qu.yết đ.ịnh tr.uy n.ã Phạm Thành Tiến Thịnh appeared first on nhanh24h.info.

Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ
Thursday December 12, 2019

Sau thời gian thi đấu xuất sắc, toàn bộ cá.c vận đ.ộng viên Sea Games đoạt huy chương đều được khen thưởng th.eo qu.y đ.ịnh. Ngoài ra, c.á […]

The post Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ appeared first on Celadon.