C.ứu s.ống n.am sinh đ.uối nước trong 3 phút, 2 th.ầy gi.áo được cộng đồng m.ạng ngưỡng mộ

Cộng đồng m.ạng ngưỡng mộ hành đ.ộng dũng cảm của 2 th.ầy gi.áo Nghệ An lao m.ình xuống suối khu nước s.âu c.ứu sống n.am sinh.
Ngày 27/9, trên m.ạng x.ã h.ội chia sẻ đ.oạn c.lip ghi l.ại cảnh hai th.ầy gi.áo lao xuống suối ở khu vực thá.c 7 tầng, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An) c.ứu ng.ười đ.uối nước. Nhiều ng.ười “thả t.im” và b.ày tỏ cảm phục trước hai th.ầy gi.áo đã kịp thời c.ứu n.am sinh viên th.oát nạn.
Trả lời VTC News , Th.ầy Đồng Văn Nhân (40 t.uổi), gi.áo v.iên Tr.ường THPT Phan th.úc Trực cho biết, lúc đó, khoảng 12h trưa 22/9, Th.ầy và Th.ầy Nguyễn Duy Trình, gi.áo v.iên Tr.ường t.iểu học Hùng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cùng nh.óm bạn gồm 18 ng.ười trong đó có 5 ch.áu nhỏ đến tham quan thá.c 7 tầng. Cùng lúc đó, có 5 bạn tr.ẻ khá.c cũng đến khu vực này vui chơi.
Lúc Th.ầy Nhân và Th.ầy Trình đang chuẩn b.ị xuống suối tắm thì nghe tiếng k.êu c.ứu thất thanh từ phía bên trên. Cả 2 Th.ầy ch.ạy l.ại thì chỉ thấy hai cá.nh tay chới với dưới dòng nước s.âu. Biết có ng.ười đ.uối nước nên Th.ầy Trình và Th.ầy Nhân nh.ảy xuống c.ứu vớt.

‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am
Wednesday December 25, 2019

Cá.c bức ảnh của đ.ối t.ượng b.ị ngh.i s.át h.ại một ph.ụ n.ữ Hàn Quốc và làm b.ị th.ương n.ặng ch.ồng, c.on gái c.ô này ở thành phố […]

The post ‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am appeared first on Celadon.

n.am sinh được Th.ầy Nhân và Th.ầy Trình c.ứu sống chỉ trong 3 phút
” Khi đó tôi đang bế c.on để chụp ảnh thì nghe tiếng k.êu c.ứu cá.ch xa khoảng 30-40m, tôi và Th.ầy Trình lao nhanh về phía cá.c bạn h.ọc s.inh nhưng kh.ô.ng thấy ai ở dưới nước, n.am sinh đã b.ị ch.ìm. Tôi lập tức lấy một que củi bên cạnh dò để xe.m n.am sinh ở vị trí nào vì khi mới đ.uối nước nếu m.ình chạm trực tiếp vào ng.ười b.ị đ.uối nước thì m.ình sẽ kh.ô.ng c.ứu được và sẽ b.ị ch.ìm theo “, Th.ầy Nhân nhớ l.ại.
” Do là gi.áo v.iên dạy thể d.ục nên tôi biết thời gian vàng để c.ứu ng.ười ch.ế.t đ.uối là 3-4 phút, nếu quá thời gian đó xe.m như là hết cơ hội c.ứu sống. Vì thế, tôi lập tức lặn xuống, rất may nước trong nên tôi mở mắt ra tìm thì từ xa thấy một vệt trắng đoá.n là vùng da c.ổ của n.am sinh nên tôi đến đó túm áo k.éo n.am sinh lên.
Sau khi lên bờ, tôi k.iểm tr.a thấy nhịp thở n.am sinh rất yếu nên tôi bảo mọi ng.ười hô hấp, sơ c.ứu theo cá.ch của tôi hướng dẫn. Khoảng 10 phút sau e.m ấy tỉnh l.ại “, Th.ầy Nhân chia sẻ.

Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm
Thursday January 09, 2020

Ngày 9/1, Bộ CA ra th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm, huyện […]

The post Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm appeared first on Celadon.

Th.ầy Nhân và Th.ầy Trình tại thá.c 7 tầng.
Được biết, n.am sinh may mắn được c.ứu sống là sinh viên năm thứ nhất của một Tr.ường y ở Hà Nội về quê bạn chơi thì gặp n.ạn. Trong nh.óm 5 bạn này chỉ có một ng.ười biết bơi. Thời điểm b.ị đ.uối nước, n.am sinh này mải chụp ảnh cho cá.c bạn nên kh.ô.ng may tr.ượt chân, rớt xuống vùng suối s.âu.
Với hành đ.ộng dũng cảm c.ứu ng.ười, h.iệu tr.ưởng Tr.ường THPT Phan th.úc Trực cho biết sẽ tuyên dương Th.ầy Nhân để lan tỏa hành đ.ộng đẹp với Th.ầy, trò.
Theo VTC
The post C.ứu s.ống n.am sinh đ.uối nước trong 3 phút, 2 th.ầy gi.áo được cộng đồng m.ạng ngưỡng mộ appeared first on nhanh24h.info.