Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q

Khoảng 50 tấn hàng hóa là bá.nh kẹo, đồ chơi phục v.ụ tết Trung thu chất đầy 3 xe ô tô tải đã b.ị l.ực l.ượng thuộc Cục Cảnh sá.t môi Tr.ường, Bộ CA bắ.t giữ khi vừa vào đến cửa ngõ Hà Nội.

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

l.ực l.ượng ch.ức n.ăng kiểm đếm hàng hóa. Ảnh Thái Sơn
ng.uồn t.in th.anh n.iên cho biết, rạng sá.ng nay 12.9, tại trạm thu phí trên đường cao t.ốc Lào Cai – Nội b.ài thuộc địa ph.ận TP.Hà Nội, l.ực l.ượng thuộc Cục Cảnh sá.t ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm môi Tr.ường (C05), Bộ CA ph.ối h.ợp với CA quận b.a Đình, Cảnh s.át giao th.ô.ng TP.Hà Nội và Tổng cục Quản lý thị Tr.ường đã k.iểm tr.a, ph.át h.iện 3 xe ô tô tải cỡ lớn v.ận ch.uyển hàng hóa có d.ấu h.iệu nhập lậu từ T.Q.
Thời điểm k.iểm tr.a, cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện cá.c xe ô tô tải này chở đầy hàng hóa là bá.nh kẹo, đồ chơi phục v.ụ tết Trung thu với số lượng ước tính khoảng 50 tấn. l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã tiến hành t.ạm gi.ữ toàn bộ số hàng hóa và phương tiện nêu trên.

c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường
Tuesday November 26, 2019

Theo The Sun, ng.uyên nh.ân kh.iến bạn kh.ó ngủ vào b.an đêm có thể là d.ấu h.iệu của cá.c B.ệnh ng.uy h.iểm trong đó có t.iểu đường, t.âm […]

The post c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường appeared first on Celadon.

l.ực l.ượng ch.ức n.ăng t.ổ ch.ức b.ốc dỡ hàng lậu vào kho để kiểm đếm. Ảnh Thái Sơn
Trong sá.ng nay, C05 và Tổng cục Quản lý thị Tr.ường đã t.ổ ch.ức đưa toàn bộ số hàng hóa nêu trên về một kho hàng trên đường Vĩnh Tuy để kiểm đếm, đồng thời lấy l.ời kh.ai của những ng.ười l.iên qu.an.
Theo ghi nh.ận của th.anh n.iên, hàng hóa trên xe tải là cá.c loại bá.nh kẹo được in hình màu sắc sặc sỡ và cá.c loại đồ chơi dạng có gắn pin phát sá.ng. Đá.ng chú ý, nhiều mặt hàng có xuất xứ từ T.Q nhưng nhãn má.c th.ể h.iện chữ Thái Lan.

Cơ qu.an ch.ức năng lấy l.ời kh.ai của ng.ười có l.iên qu.an. Ảnh: Thái Sơn
Theo trung tá Nguyễn Xuân Thành, Phó trưởng Phòng 6 thuộc C05, cá.c loại hàng hóa nêu trên được nhập lậu vào Việt n.am th.ô.ng qua cá.c cửa khẩu tại Lào Cai, Lạng Sơn và đ.ường d.ây buôn bá.n v.ận ch.uyển hàng lậu này đã b.ị C05 đặt vào “tầm ngắm” từ nhiều thá.ng nay.
“Dịp Tết trung thu, cá.c đ.ối t.ượng đã đưa nhiều loại mặt hàng bá.nh kẹo, đồ chơi nhưng kh.ô.ng rõ nguồn gốc, kh.ô.ng đ.ảm b.ảo a.n t.oàn v.ệ s.inh, thực phẩm. Nếu kh.ô.ng ng.ăn ch.ặn kịp thời sẽ g.ây ra những nguy h.ại kh.ó lường”, trung tá Nguyễn Xuân Thành cho hay.
theo Thái Sơn/Thanhnien.vn
The post Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q appeared first on nhanh24h.info.