Xôn xao v.ụ VinFast Fadil kh.ô.ng bung túi khí khi v.a ch.ạm gốc cây tại Hải Dương: Câu trả lời của hãng xe Việt t.iết l.ộ nhiều điều

ộ cản của chiếc VinFast Fadil trong t.ình tr.ạng b.ị bung hẳn ra nhưng túi khí kh.ô.ng n.ổ. Cư dân m.ạng lập tức đưa ra nhiều phá.n đoá.n và hãng xe Việt nhanh ch.óng đưa ra câu trả lời.
Sá.ng nay (17/8), một chiếc VinFast Fadil được b.ắt gặp v.a ch.ạm với một gốc cây trên vỉa hè tại Hải Dương. Chiếc Fadil trong t.ình tr.ạng hư hỏng n.ặng phần cản trước. Bộ cản nhựa gần như bung kh.ỏi đ.ầu xe. Đèn bên phụ đã b.ị vỡ. Tai xe bên phụ móp méo. Ng.uyên nh.ân được cho biết là do tài xế nhầm chân ga và phanh. Rất may, ng.ười ph.ụ n.ữ cầm lái chiếc xe kh.ô.ng b.ị th.ương.

Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang
Saturday August 31, 2019

Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới, chắc ch.ắn nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch dài ngày. Bên cạnh niềm vui khi được […]

The post Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang appeared first on Celadon.

Chiếc VinFast Fadil đ.âm vào gốc cây. Ảnh: Nguyễn Kiên.
Một chi tiết đang g.ây tr.anh c.ãi trên m.ạng x.ã h.ội là túi khí trong xe kh.ô.ng bung. Chiếc Fadil này là bản tiêu chuẩn, được trang b.ị 2 túi khí phía trước. H.iện tr.ường cũng ch.o th.ấy vùng v.a ch.ạm là đ.ầu xe.

Biệt phủ 300 tỷ của quan “thanh liêm” Phó Tổng thanh Chính phủ Ngô Văn Khá.nh
Saturday September 07, 2019

Khi chưa làm Phó Tổng thanh Chính phủ, ô.ng Ngô Văn Khá.nh đã phải kê kh.ai t.ài s.ản theo th.ủ tục. Điều kh.iến ng.ười ta b.ất ng.ờ, là […]

The post Biệt phủ 300 tỷ của quan “thanh liêm” Phó Tổng thanh Chính phủ Ngô Văn Khá.nh appeared first on Celadon.

Túi khí trong xe kh.ô.ng bung. Ảnh: Nguyễn Kiên.
Phía hãng xe Việt cho biết, đại lý VinFast đã nhanh ch.óng cử những ng.ười có kinh ngh.iệm tới h.iện tr.ường để c.ứu hộ miễn phí, đưa chiếc xe gặp n.ạn về đại lý để gi.ám đ.ịnh bằng máy móc và thiết b.ị tiên tiến. Trong đó, một loại thiết b.ị đo khung gầm điện t.ử được sử d.ụng là Car-O-Liner của Thuỵ Điển đã hé l.ộ ng.uyên nh.ân thực sự của việc túi khí chiếc Fadil kh.ô.ng bung.
Từ việc k.iểm tr.a bằng máy chuyên d.ụng, VinFast x.á.c định xe b.ị v.a ch.ạm và làm biến dạng một số chi tiết mềm phần đ.ầu xe như cụm đ.èn trước phải, cản trước phải, tai xe trước phải; khung xe kh.ô.ng b.ị biến dạng do v.a ch.ạm, dầm chùn phía đ.ầu xe kh.ô.ng b.ị biến dạng do va đ.ập; xung lực v.a ch.ạm được hấp thụ bởi cá.c chi tiết biến dạng mềm phía đ.ầu xe.
Đá.ng chú ý, hệ thống túi khí và dây đai a.n t.oàn được x.á.c định vẫn hoạt đ.ộng bình thường, cá.c cảm biến v.a ch.ạm được lắp đặt đúng tiêu chuẩn, kh.ô.ng có mã lỗi trong hệ thống túi khí, đ.èn c.ảnh b.áo túi khí vẫn hoạt đ.ộng bình thường. Ng.uyên nh.ân túi khí kh.ô.ng được kích hoạt là bởi v.a ch.ạm ở m.ức đ.ộ nhẹ.
The post Xôn xao v.ụ VinFast Fadil kh.ô.ng bung túi khí khi v.a ch.ạm gốc cây tại Hải Dương: Câu trả lời của hãng xe Việt t.iết l.ộ nhiều điều appeared first on nhanh24h.info.