Vụ c.ô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội: n.ạn nh.ân ăn cơm nhà bạn trai trước khi т.ự т.ử

Người thân c.ô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy тự тử cho biết, trước khi x.ảy r.a việc c.ô gái có sang nhà bạn trai ăn cơm. Có thể H. và bạn trai x.ảy r.a m.âu th.uẫn nên c.ô gái nghĩ quẩn và hành đ.ộng d.ại d.ột.

tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài
Thursday December 05, 2019

Đoạn c.lip quay cảnh hai đứa b.é ô.m chân chèo k.éo khá.ch nước ngoài ở phố Tây (Q.1, TP.HCM) kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi b.ức x.úc. Cơ qu.an ch.ức năng […]

The post tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài appeared first on Celadon.

Ngôi nhà của c.ô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy тự тử
Liên quan đến sự việc c.ô g.ái tr.ẻ để l.ại xe máy nhảy xuống cầu Vĩnh Tuy, sá.ng 15/8, PV đã tìm về gia đình c.ô gái ở phường Long Biên (Hà Nội) để tìm hiểu sự việc. Theo đó, n.ạn nh.ân là Nguyễn T.H. (SN 2001), hiện gia đình c.ô gái vẫn đang t.ổ ch.ức để t.ìm k.iếm. Đồng thời in tờ r.ơi phát dọc theo bờ sô.ng với hy vọng sớm tìm được n.ạn nh.ân.
Chia sẻ với PV, b.à ngoại của Nguyễn T.H. cho biết, ở nhà H. ngoan h.oãn, hiền lành và học ngoại ngữ rất giỏi. H. vừa thi đại học và đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ.
“Cháu chưa kịp chuẩn b.ị nhập học thì l.ại x.ảy r.a sự việc đ.au l.òng trên. Buổi sá.ng ch.áu vẫn bình thường, ở nhà còn trò chuyện vui vẻ với mọi ng.ười. Đến chiều t.ối ch.áu lấy xe máy đi sang nhà bạn ăn rằm, t.ối thì gia đình nh.ận được điện thoại th.ô.ng báo ch.áu nhảy cầu”, b.à ngoại H. kể.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

Cô gái ở nhà ngoan ngoãn vừa mới đỗ Đại học Ngoại ngữ
Theo b.à ngoại c.ô gái, sau khi nh.ận được t.in b.áo, gia đình b.à đã đến h.iện tr.ường nh.ận l.ại điện thoại, xe máy, đôi dép và toàn bộ giấy tờ t.ài s.ản của ch.áu g.ái. Tuy nhiên, có th.ô.ng tin nói H. có để l.ại bức thư tuyệt mệnh nhưng gia đình kh.ô.ng thấy.
“Khi gia đình chúng tôi đến h.iện tr.ường có một ng.ười ph.ụ n.ữ tự giới thiệu là m.ẹ bạn trai của của H. Người ph.ụ n.ữ đó kể l.ại là ch.áu H. có qua nhà b.à ăn cơm, kh.ô.ng rõ khi ở bên đấy H. và bạn trai hay gia đình bên đó có m.âu th.uẫn gì kh.ô.ng nhưng H. lấy xe máy bỏ về”, b.à ngoại H. kể l.ại.

H.iện tr.ường nơi x.ảy r.a sự việc
Trước th.ô.ng tin cho rằng, H. có b.ầu, gia đình ngăn cản kh.ô.ng cho H. và bạn trai lấy nhau d.ẫn đ.ến sự việc đ.au l.òng trên thì b.à ngoại H. cho biết, gia đình b.à chưa biết mặt bạn trai H. và H. cũng chưa đ.ưa v.ề nhà giới thiệu.
Th.ô.ng tin H. có b.ầu là kh.ô.ng chính x.á.c. Gia đình b.à cũng kh.ô.ng biết nhà bạn trai của H. chỉ biết bạn trai H. quê ở Hà Nam hay Thái Bình và lên đây thuê nhà. Giữa lúc này gia đình b.à đang rất b.ối rối l.ại có những th.ô.ng tin kh.ô.ng chính x.á.c kh.iến gia đình càng thêm t.âm l.ý, mệt mỏi.
“Gia đình tôi chỉ biết ch.áu g.ái tôi sang nhà bạn trai học cùng trường ăn cơm. Giữa 2 ng.ười chắc x.ảy r.a m.âu th.uẫn nên ch.áu tôi bỏ về. Khi ch.áu tôi bỏ về bạn trai và m.ẹ cậu ấy có theo sau nhưng khi ch.áu nhảy cầu kh.ô.ng ngăn kịp. Sau khi x.ảy r.a sự việc, ng.ười nhà tôi b.ức x.úc có đ.á.nh cậu ấy mấy cái. Sau đó, n.am th.anh n.iên kia cùng m.ẹ đi m.ất, điện thoại, FB kh.ô.ng l.iên l.ạc được”, ng.ười thân n.ạn nh.ân cho hay,
Theo b.ố của H. cho biết, vừa học xong cấp 3 nên mới đây H. xin đi bá.n quần áo để kiếm thêm thu nhập. Vào khoảng 15h hô.m qua (14/8) H. xin phép b.ố đi làm đến đêm thì x.ảy r.a sự việc. Anh cho biết, lúc đi c.on gái hoàn toàn vui vẻ kh.ô.ng có gì bất thường. Về chuyện t.ình c.ảm của c.on gái ng.ười ch.a này cho biết, H. và bạn trai học cùng lớp cấp 3 có quคห нệ y.êu đ.ương một thời gian.
Cao Nguyên – Theo Đời sống Plus/GĐVN
Nguồn https://b.aomoi.com/vu-co-gai-nhay-cau-vinh-tuy-nan-nhan-an-com-nha-b.an-trai-truoc-khi-tu-tu/c/31844016.epi
The post Vụ c.ô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội: n.ạn nh.ân ăn cơm nhà bạn trai trước khi т.ự т.ử appeared first on nhanh24h.info.