Vingroup sa thải h.àng l.oạt nhân viên vì “suất xe ưu đãi”

Th.ô.ng báo của tập đoàn Vingroup mới đây vừa r.a qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật sa thải một loạt cá.n bộ c.ô.ng nhân viên vì h.ành v.i l.ợi d.ụng chính sá.ch c.ô.ng ty.
Chính sá.ch ưu đãi nếu ai tìm hiểu kỹ sẽ thấy vô cùng có lợi. Ví d.ụ, xe Klara đang bá.n ngoài thị trường 35 triệu, nếu là nhân viên chính thức của Vin sẽ được mua với giá nội bộ 21 triệu và giảm thêm 10% chỉ còn hơn 18 triệu, ngoài ra còn được vay ng.ân hàng trả góp 70% giá trị xe, lãi suất ng.ân hàng sẽ do tập đoàn trả, nhân viên kh.ô.ng phải trả lãi trong 2 năm.

Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế
Wednesday November 27, 2019

4 nhân viên c.ô.ng ty Alib.ab.a ra x.ét x.ử về t.ội Cố ý làm hư hỏng t.ài s.ản và g.ây rối. Cá.c b.ị c.áo b.ị x.ét x.ử t.ội Cố ý […]

The post Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế appeared first on Celadon.

Và những ng.ười b.ị đ.uổi vì lý do gì? Vâng, họ th.ể h.iện t.inh th.ần kh.ôn vặt của m.ình khi rao bá.n suất nội bộ… c.ô.ng kh.ai trên m.ạng để ăn chêch lệch vài chục đến cả trăm triệu một chiếc xe. Nếu bạn là ô.ng chủ bạn có đ.uổi việc cái đ.ám l.ợi d.ụng lòng tin và chính sá.ch ưu đãi tận r.ăng của m.ình hay kh.ô.ng? Điều đ.á.ng b.uồn cười trong danh sá.ch đó kh.ô.ng chỉ có cấp thấp mà có cả chức v.ụ cao trong tập đoàn. Xem ra kh.ô.ng phải lúc nào ng.ười của Vin cũng thích xài hàng Vin.
Internet
The post Vingroup sa thải h.àng l.oạt nhân viên vì “suất xe ưu đãi” appeared first on nhanh24h.info.

Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng
Monday November 25, 2019

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã […]

The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on Celadon.