Vì sao Hoài Linh v.ắng m.ặt ở h.àng l.oạt game sh.ow truyền hình?

Sau thời gian ph.ủ s.óng cá.c chương trình truyền hình, có mặt trong những game show ăn khá.ch, Hoài Linh hiện t.ừ ch.ối nhiều lời mời h.ợp tá.c.
Nhiều năm qua, Hoài Linh là danh hài được yêu thích b.ậc nhất với lối diễn duyên dá.ng, gần gũi. Tên của anh là bảo ch.ứng để bá.n vé sân khấu cũng như thu h.út khá.n giả trong cá.c chương tr.ình truyền hình. Nam danh hài từng góp phần t.ạo n.ên thành c.ô.ng của cá.c game show như Người b.í ẩ.n, Ơn giời cậu đây r.ồi, Gương mặt thân quen…
Một thời ph.ủ k.ín s.óng game show
Từ năm 2015-2017, tên Hoài Linh ph.ủ s.óng cá.c chương tr.ình truyền h.ình. Khi đó, 7 ngày trong tuần khá.n giả có th.ể gặp anh trong 8-10 game show ở cá.c v.ai trò khá.c nhau từ giám khảo, ch.ủ tr.ì, MC. Hoài Linh ghi điểm nh.ờ sự hoạt ngôn và khiếu hài hước.
Khá.n giả t.iếc nuối vì Hoài Linh kh.ô.ng tham gia “Ơn giời” mùa 6.
Với thân hình m.ảnh kh.ảnh, ăn uống đạm bạc nhưng với t.ốc độ ch.ạy show đến ch.óng mặt, danh hài thường b.ị khan tiếng, nh.ập v.iện truyền nước biển. Khá.n giả của Hoài Linh nhiều lần xót xa ch.ứng k.iến thần tượng k.iệt s.ức vì làm việc, ăn uống hoặc ng.ủ t.ạm b.ợ trong h.ậu trường.
Phủ sóng khắp cá.c kênh truyền hình, nh.ận cát-x.ê cao hàng đ.ầu, khi ấy Hoài Linh là ngôi sao kh.ó có th.ể thay thế. Tên t.uổi anh đ.ảm b.ảo lượt rating cho chương trình trong giai đoạn bùng n.ổ game show. Dù vậy, kh.ô.ng ít ng.ười cũng ph.àn n.àn khi n.am danh hài xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.
Đáp l.ại những ý kiến trái chiều đó, Hoài Linh bình tĩnh khẳng định: “Tôi đã x.á.c định m.ình phải kiếm tiền để làm nhà Tổ thì c.ứ quyết tâm làm, ai nói gì tôi cũng kh.ô.ng qu.an tâm. Mỗi ng.ười có một niềm tin, m.ục tiêu sống khá.c nhau“.
Kín tiếng hơn sau khi h.oàn th.ành nhà thờ Tổ
Và khi tâm nguyện đã hoàn thành, hai năm qua, Hoài Linh vắng bóng dần trên truyền hình. Nếu năm 2018, khá.n giả gặp n.am danh hài trong Người b.í ẩ.n, Ơn giời cậu đây r.ồi, Gương mặt thân quen. Đến năm 2019, những show đình đ.ám nhất như Ơn giời, cậu đây r.ồi Hoài Linh cũng kh.ô.ng nh.ận lời.
Sự thiếu vắng Hoài Linh ở vị trí giám khảo của Ơn giời mùa 6 kh.iến kh.ô.ng ít khá.n giả t.iếc nuối. Qua 4 tập ph.át s.óng, dù chương trình vẫn có sự đô.ng đủ của cá.c trưởng phòng như Trấn Thành, Tr.ường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, nhiều ng.ười vẫn nhắc tới Hoài Linh.
“Hãy trả Hoài Linh về”, “Chú Hoài Linh hãy trở l.ại làm giám khảo Ơn giời đi”, “Xem Ơn giời mà vắng Hoài Linh thấy thiếu thiếu“… đó là những bình luận của khá.n giả để l.ại sau mỗi tập phát s.óng.
Nam danh hài cho rằng c.ô.ng việc xây nhà thờ Tổ đã hoàn thành nên kh.ô.ng cần ch.ạy show kiếm tiền.
Kh.ô.ng mời được Hoài Linh, nhà sản xuất b.uộc ph.ải thay đ.ổi k.ịch b.ản của chương trình. Theo đó, thay thế Hoài Linh bấm chuô.ng, nh.ận xét phần thi là Xuân Bắc. Việc qu.yết đ.ịnh ai giành cúp l.ại thuộc quyền bình ch.ọn của khá.n giả. Do đó, phía đ.ơn v.ị sản xuất khẳng định Xuân Bắc kh.ô.ng thay thế vị trí của Hoài Linh.
Nói về sự v.ắng m.ặt của n.am danh hài sau 5 mùa ph.át s.óng, đại diện nhà sản xuất cho biết mối qu.an h.ệ của họ và Hoài Linh vẫn t.ốt đẹp. “Phía s.ản xuất đã mời anh Hoài Linh nhưng anh kh.ô.ng thể sắp xếp được thời gian để quay cho mùa này“, ng.ười này giải thích.
Về phía Hoài Linh, trong một b.ài phỏng vấn với chúng tôi, anh cho hay khi hoàn thành tâm nguyện, làm đền phủ xong r.ồi, anh kh.ô.ng cần phải l.ao v.ào kiếm tiền như trước.
Anh cũng cảm thấy bản thân kh.ô.ng còn tr.ẻ nên cần d.ừng l.ại, nhường cơ hội cho cá.c em nhỏ làm chương trình. “Tuy nhiên, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, t.ôi v.ẫn tham gia“, anh nói.
Hoài Linh t.ự tay làm cá.c c.ô.ng việc trong nhà thờ Tổ.
Danh hài th.ú nh.ận niềm vui hiện tại của anh là làm những c.ô.ng việc t.âm l.inh, l.iên qu.an đến đền phủ. Mỗi ngày, anh tưới cây, nhặt cỏ ở nhà thờ Tổ, ăn cơm cá kho. “Tôi đ.ơn giản lắm, với ng.ười khá.c có thể là nh.àm chá.n đấy. Hàng ngày, niềm vui của tôi là tưới cây, nh.ặt c.ỏ ở đền ph.ủ“, Hoài Linh cho hay.
Một ng.ười bạn của n.am danh h.ài cho rằng hiện tại, anh sống với tâm thế nhẹ nhàng, kh.ô.ng á.p l.ực tiền bạc bởi nhà th.ờ đã hoàn thành, c.on trai Thành Vinh đã t.ốt ngh.iệp, có việc làm t.ốt ở Mỹ. Ngoài ra, b.a m.ẹ anh cũng có cuộc sống vui vẻ ở Việt Nam.
Tổng hợp
The post Vì sao Hoài Linh v.ắng m.ặt ở h.àng l.oạt game sh.ow truyền hình? appeared first on nhanh24h.info.

Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ
Thursday December 12, 2019

Sau thời gian thi đấu xuất sắc, toàn bộ cá.c vận đ.ộng viên Sea Games đoạt huy chương đều được khen thưởng th.eo qu.y đ.ịnh. Ngoài ra, c.á […]

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.

The post Thưởng cho VĐV se‌a gam‌es t.ối thiểu 65 triệu đồng/HCV, riêng tỷ phú phạ‌m Nhật Vượng thưởng 6 tỷ appeared first on Celadon.