Vì m.uốn ng.ười yêu quay l.ại, c.ô gái b.ị thầy cúng sinh năm 2k qua m.ạng lừa 318 triệu

Ngày 22/8, th.ô.ng tin từ CA huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đ.ơn v.ị vừa b.ắt gi.ữ Đỗ Việt Hùng (SN 2000), trú tại th.ôn 5, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội) để đ.iều tr.a về h.ành v.i l.ừa đ.ảo. Chũng chỉ vì quá yêu mà thôi
Vì tin tưởng Hùng sẽ kh.iến ng.ười yêu cũ quay l.ại với m.ình, chị C. đã đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng mà kh.ô.ng biết m.ình đã вị ɭừα.

v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ
Saturday December 28, 2019

Để x.ảy r.a sự việc n.am th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9, h.iệu tr.ưởng và b.an giám hiệu Tr.ường THCS […]

The post v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ appeared first on Celadon.

Theo c.ơ qu.an đ.iều tr.a, th.ô.ng qua m.ạng x.ã h.ội FB, Hùng lập một tài khoản FB với nickn.ame Hoàng Ngọc Linh. Hùng thường xuyên đăng dòng trạng thái trên FB với nội dung: “Ai m.uốn ng.ười yêu cũ quay l.ại thì inbox sẽ được như mong m.uốn”.
Vào ngày 8/5/2019, chị T.T.C (SN 1993), trú tại Cẩm Xuyên, lên m.ạng FB và đọc được nội dung b.ài viết của Hùng. Thời điểm này chị C. mới chia tay ng.ười yêu, nhưng vẫn còn lưu luyến m.uốn bạn trai quay l.ại nên nh.ắn tin vào tài khoản FB cho Hùng. Để tạo được lòng tin, Hùng nh.ắn tin qua l.ại với chị C. và dùng những lời hứa là chắc ch.ắn sẽ làm cho ng.ười yêu cũ quay về với chị.
Vì tin tưởng, chị C. đã chuyển 4 triệu đồng tiền làm lễ và 500.000 đồng tiền c.ô.ng vào tài khoản của Hùng. Tiếp đó Hùng t.iếp t.ục nh.ắn tin cho chị C. y.êu c.ầu chuyển thêm 5 triệu đồng để t.iếp t.ục làm lễ lần 2.
Biết “c.on mồi” nhẹ dạ cả tin, Hùng t.iếp t.ục y.êu c.ầu chị C. chuyển tiền nhanh để làm lễ cầu vong và cầu hồn. Những lần Hùng y.êu c.ầu, chị C. đều chuyển tiền, tổng cộng chị C. đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Ɖṓі ᴛượпɡ Hùng b.ị b.ắt gi.ữ tại CQCA (ảnh CAHT).
Sau nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Hùng, ng.ười yêu cũ vẫn chưa quay l.ại, ngh.i ng.ờ m.ình вị ɭừα nên giữa thá.ng 7/2019, chị C. đã tr.ình b.áo báo C.ơ qu.an CSĐT CA huyện Cẩm Xuyên. Qua đ.iều tr.a, th.u th.ập ch.ứng c.ứ, CA huyện Cẩm Xuyên đã b.ắt gi.ữ đṓı Ƭượɴġ Hùng khi y đang nói chuyện với chị C. tại Cẩm Xuyên.

Tại c.ơ qu.an CA, Hùng kh.ai nh.ận, do ɴgʜiệɴ chơi game và Ɖάпʜ b.ài nên đã n.ảy s.inh ra cá.ch l.ừa đ.ảo trên m.ạng x.ã h.ội. Số tiền l.ừa đ.ảo được, Hùng đã dùng để chơi game và Ɖάпʜ b.ài. CA x.á.c định, ngoài chị C. thì Hùng còn l.ừa đ.ảo 4 ng.ười Pʜụ ɴữ khá.c trên m.ạng FB.
Hiện, CA huyện Cẩm Xuyên đang t.iếp t.ục đ.iều tr.a mở rộng v.ụ việc.

Bình luận của CĐM
The post Vì m.uốn ng.ười yêu quay l.ại, c.ô gái b.ị thầy cúng sinh năm 2k qua m.ạng lừa 318 triệu appeared first on nhanh24h.info.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.