Vì m.uốn ng.ười yêu quay l.ại, c.ô gái b.ị thầy cúng sinh năm 2k qua m.ạng lừa 318 triệu

Ngày 22/8, th.ô.ng tin từ CA huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đ.ơn v.ị vừa b.ắt gi.ữ Đỗ Việt Hùng (SN 2000), trú tại th.ôn 5, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất (Hà Nội) để đ.iều tr.a về h.ành v.i l.ừa đ.ảo. Chũng chỉ vì quá yêu mà thôi
Vì tin tưởng Hùng sẽ kh.iến ng.ười yêu cũ quay l.ại với m.ình, chị C. đã đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng mà kh.ô.ng biết m.ình đã вị ɭừα.

“Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc
Monday September 09, 2019

Ng.uồn t.in của ph.óng viên x.á.c nh.ận, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn hoa hồng”, SN 1984, ngụ […]

The post “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc appeared first on Celadon.

Theo c.ơ qu.an đ.iều tr.a, th.ô.ng qua m.ạng x.ã h.ội FB, Hùng lập một tài khoản FB với nickn.ame Hoàng Ngọc Linh. Hùng thường xuyên đăng dòng trạng thái trên FB với nội dung: “Ai m.uốn ng.ười yêu cũ quay l.ại thì inbox sẽ được như mong m.uốn”.
Vào ngày 8/5/2019, chị T.T.C (SN 1993), trú tại Cẩm Xuyên, lên m.ạng FB và đọc được nội dung b.ài viết của Hùng. Thời điểm này chị C. mới chia tay ng.ười yêu, nhưng vẫn còn lưu luyến m.uốn bạn trai quay l.ại nên nh.ắn tin vào tài khoản FB cho Hùng. Để tạo được lòng tin, Hùng nh.ắn tin qua l.ại với chị C. và dùng những lời hứa là chắc ch.ắn sẽ làm cho ng.ười yêu cũ quay về với chị.
Vì tin tưởng, chị C. đã chuyển 4 triệu đồng tiền làm lễ và 500.000 đồng tiền c.ô.ng vào tài khoản của Hùng. Tiếp đó Hùng t.iếp t.ục nh.ắn tin cho chị C. y.êu c.ầu chuyển thêm 5 triệu đồng để t.iếp t.ục làm lễ lần 2.
Biết “c.on mồi” nhẹ dạ cả tin, Hùng t.iếp t.ục y.êu c.ầu chị C. chuyển tiền nhanh để làm lễ cầu vong và cầu hồn. Những lần Hùng y.êu c.ầu, chị C. đều chuyển tiền, tổng cộng chị C. đã chuyển tiền cho Hùng 38 lần với số tiền 318 triệu đồng.

Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh
Monday September 09, 2019

Tình trạng ng.ười tới kh.ám bệnh ở nhiều b.ệnh v.iện phải chờ có khi cả buổi mới đến lượt sẽ kh.ô.ng còn nếu b.ệnh nh.ân biết cá.ch đặt […]

The post Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh appeared first on Celadon.

Ɖṓі ᴛượпɡ Hùng b.ị b.ắt gi.ữ tại CQCA (ảnh CAHT).
Sau nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Hùng, ng.ười yêu cũ vẫn chưa quay l.ại, ngh.i ng.ờ m.ình вị ɭừα nên giữa thá.ng 7/2019, chị C. đã tr.ình b.áo báo C.ơ qu.an CSĐT CA huyện Cẩm Xuyên. Qua đ.iều tr.a, th.u th.ập ch.ứng c.ứ, CA huyện Cẩm Xuyên đã b.ắt gi.ữ đṓı Ƭượɴġ Hùng khi y đang nói chuyện với chị C. tại Cẩm Xuyên.

Tại c.ơ qu.an CA, Hùng kh.ai nh.ận, do ɴgʜiệɴ chơi game và Ɖάпʜ b.ài nên đã n.ảy s.inh ra cá.ch l.ừa đ.ảo trên m.ạng x.ã h.ội. Số tiền l.ừa đ.ảo được, Hùng đã dùng để chơi game và Ɖάпʜ b.ài. CA x.á.c định, ngoài chị C. thì Hùng còn l.ừa đ.ảo 4 ng.ười Pʜụ ɴữ khá.c trên m.ạng FB.
Hiện, CA huyện Cẩm Xuyên đang t.iếp t.ục đ.iều tr.a mở rộng v.ụ việc.

Bình luận của CĐM
The post Vì m.uốn ng.ười yêu quay l.ại, c.ô gái b.ị thầy cúng sinh năm 2k qua m.ạng lừa 318 triệu appeared first on nhanh24h.info.

Bộ CA đ.ột k.í.c.h xưởng sản xuất m, a t u, ý, thu 13 tấn tiền chất
Wednesday September 11, 2019

Đ.ột k.ích khu nhà xưởng do nh.óm ng.ười T.Q thuê l.ại, c.ảnh s.át th.u gi.ữ hàng trăm lít dung dịch, 13 tấn h.óa ch.ất và tiền chất dùng […]

The post Bộ CA đ.ột k.í.c.h xưởng sản xuất m, a t u, ý, thu 13 tấn tiền chất appeared first on Celadon.