Về quê nghỉ lễ, 1 sinh viên t.ử v.ong

– Trong thời gian về quê nghỉ lễ 2-9, 1 sinh viên có b.iểu h.iện sốt cao, kh.ó thở và t.ử v.ong sau đó.
Ngày 31-8, một l.ãnh đ.ạo BV Đa kh.oa Hòa Bình (thị xã Buôn hồ, Đắk Lắk) x.á.c nh.ận đ.ơn v.ị vừa tiếp nh.ận b.ệnh nh.ân tên Phan Nhật L. (SN 2000, ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng
Tuesday September 03, 2019

Innova, Fortuner, SantaFe hay Everest… là những cái tên đang được dân sành xe rất ưa ch.uộng để ch.ạy d.ịch v.ụ với giá rẻ dưới 500 triệu đồng. […]

The post Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng appeared first on Celadon.

Gia đình t.ổ ch.ức a.n t.á.ng cho n.ạn nh.ân
“B.ệnh nh.ân được gia đình đ.ưa v.ào b.ệnh v.iện lúc rạng sá.ng nay (31-8) trong t.ình tr.ạng tím tái, kh.ó thở, sốt cao ngh.i do sốt xuất huyết. Qua th.ăm kh.ám, b.ệnh nh.ân b.ị n.ặng nên gia đình chuyển lên tuyến trên thì b.ệnh nh.ân này kh.ô.ng qua kh.ỏi” – vị này cho biết thêm.
Theo ng.ười thân n.ạn nh.ân, anh L. là sinh viên 1 trường ĐH ở TP HCM. Mới đây, anh L. về quê Đắk Lắk để thăm gia đình và nghỉ lễ 2-9. Trong thời gian này, L. có b.iểu h.iện sốt, ho. Đến khoảng 4 giờ sá.ng 31-8, anh L. có tr.iệu ch.ứng kh.ó thở và la đau đ.ầu nên gia đình đưa đến b.ệnh v.iện để th.ăm kh.ám. Tuy nhiên, trên đường đưa anh L. từ BV Đa kh.oa Hòa Bình lên BV vùng Tây Nguyên thì t.ử v.ong.
(NLĐO)
The post Về quê nghỉ lễ, 1 sinh viên t.ử v.ong appeared first on nhanh24h.info.

Khó hiểu ch.áu b.é 13 t.uổi ch.ạy xe máy tr.ót l.ọt 300km từ Kon Tum qua Đắk Lắk
Tuesday September 03, 2019

Chỉ mới 13 t.uổi nhưng ch.áu b.é 1 m.ình ch.ạy xe máy từ Kon Tum qua Đắk Lắk với quãng đường khoảng 300km nhưng kh.ô.ng b.ị l.ực l.ượng […]

The post Khó hiểu ch.áu b.é 13 t.uổi ch.ạy xe máy tr.ót l.ọt 300km từ Kon Tum qua Đắk Lắk appeared first on Celadon.